PDF24 Creator 9.2.0 Phần mềm tạo file PDF

Tải về

4,1 (22) PDF24 Miễn phí 47.524 Dung lượng: 26,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

PDF24 Creator 9.2.0 là một công cụ tuyệt vời giúp người dùng tạo file PDF rất nhanh chóng và dễ dàng. PDF 24 Creator sẽ cài đặt một trình điều khiển máy in ảo để cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ tài liệu in hoặc ảnh nào sang định dạng PDF.

Giao diện làm việc chính của PDF24 Creator

Download PDF24 Creator - Phần mềm tạo file PDF chuyên nghiệp

Với PDF24 Creator, bạn có thể nhập tài liệu từ máy quét, kết hợp nhiều file PDF thành một và xóa các trang được lựa chọn từ file PDF có sẵn. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ tính năng xem trước, thiết lập chất lượng và gửi PDF qua email để chia sẻ với bạn bè, vv.

Bạn cũng có thể kéo và thả tài liệu vào giao diện đồ họa của chương trình hoặc chuyển đổi chúng từ bất kỳ chương trình nào khác bằng cách sử dụng driver máy in ảo này - đơn giản chỉ cần lựa chọn PDF24 Printer thay vì máy in thông thường của mình.

Ưu điểm của phần mềm tạo file PDF PDF24 Creator

 • Ngay khi cài đặt xong, bạn có thể tạo file PDF một cách nhanh chóng
 • Miễn phí nâng cấp
 • Quá trình chuyển đổi diễn ra đơn giản
 • Phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí
 • Tạo file PDF từ bất kỳ ứng dụng nào
 • Dễ dàng sử dụng
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Các tính năng chính của PDF24 Creator

Tạo file PDF từ bất kỳ ứng dụng nào mà có tùy chọn in

Bạn có thể tạo ra file PDF từ những ứng dụng mà hỗ trợ tùy chọn in. Bên cạnh đó, quá trình tạo file PDF sẽ được thực hiện thông qua một máy in ảo.

Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra thay thế

Bạn có thể lưu tài liệu ở nhiều định dạng mới. Trước kia, PDF 24 Creator chỉ có thể lưu lại tài liệu dưới định dạng file PDF. Tuy nhiên, giờ đây người dùng có thể lưu file ở những định dạng như: PDF, PS, EPS, PCL, PNG, JPEG, BMP, PCX, TIFF và PSD. Hầu hết định dạng mới là định dạng ảnh.

PDF24 PDF Creator

Hỗ trợ tạo file PDF

Sau khi bạn in tài liệu trên máy in PDF, công cụ hỗ trợ tạo file PDF sẽ được khởi chạy. Nó cung cấp một vài chức năng cơ bản như: xem, lưu, gửi hoặc chỉnh sửa file PDF được tạo ra. Thiết lập một cấu hình PDF để tạo ra file PDF với chất lượng cụ thể.

Chuyển đổi tài liệu sang PDF một cách tự động

PDF24 Creator chứa một thành phần giúp người dùng chuyển đổi nhiều tài liệu và ảnh khác nhau sang PDF. Để chuyển đổi tài liệu, mở PDF24 Creator. Sau đó, kéo và thả tài liệu từ Explorer được tích hợp vào khu vực cửa sổ phía bên phải. Cuối cùng, chương trình sẽ chuyển đổi những tài liệu này sang PDF.

Thiết lập hoặc thay đổi các thuộc tính của tài liệu

Với chương trình này, bạn có thể cài đặt và thực hiện chỉnh sửa các thuộc tính của tài liệu PDF. Để làm điều này, hãy mở chương trình, sau đó kéo và thả tài liệu vào khu vực phía bên tay phải của cửa sổ. Tiếp theo, mở trình đơn văn bản của tài liệu bằng cách nhấp chuột phải vào tên và lựa chọn tùy chọn thuộc tính.

Cài đặt đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột

Quá trình cài đặt PDF24 Creator diễn ra rất dễ dàng. Chỉ cần tải file cài từ chương trình và khởi chạy nó bằng cách nhấp đúp chuột. Trình hỗ trợ cài đặt sẽ hướng dẫn bạn thực hiện toàn bộ quá trình cài đặt. Sau khi hoàn tất, chương trình sẽ sẵn sàng để sử dụng.

Kiểm soát chất lượng và kích thước của một file PDF

Với các cấu hình có sẵn, bạn có thể kiểm tra chất lượng và chế độ nén của một file PDF. Các file PDF có chất lượng thấp thì thường có dung lượng nhỏ. Trong khi đó, những file PDF có chất lượng cao hơn thì dung lượng cũng lớn hơn. Một hộp thoại lựa chọn file sẽ được thêm vào chương trình để giúp người dùng thiết lập một cấu hình cụ thể cho mỗi file PDF.

Kết hợp nhiều file PDF thành một

Chương trình hỗ trợ người dùng kết hợp nhiều tài liệu PDF thành một. Chỉ cần mở chương trình và tải tài liệu PDF bằng cách lựa chọn chúng thông qua Explorer được tích hợp, sau đó kéo & thả chúng vào khu vực cửa sổ phía bên tay phải. Sắp xếp tài liệu PDF vào vị trí bằng cách sử dụng nút up/down trong thanh công cụ và cuối cùng nhấn nút Merge để sáp nhập tài liệu PDF với nhau.

Chia tách file PDF, trích xuất trang và tạo file PDF mới

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của PDF24 Creator đó là khả năng làm việc dựa vào trang. Bạn có thể kéo và thả trang từ tài liệu PDF này sang tài liệu khác, xóa trang trong file pdf và thay đổi trật tự của trang bằng cách di chuyển chúng từ nơi này sang nơi khác.

Xuất trang và tạo file PDF mới với PDF24 Creator

Bảo mật file PDF

Giờ đây, bạn có thể thay đổi một vài thiết lập bảo mật trong file PDF và đảm bảo an toàn cho nó bằng cách cài đặt một mật khẩu. Để làm điều này, trước tiên hãy khởi chạy chương trình, sau đó tải hoặc tạo file PDF, nhấp chuột phải vào tên file để mở trình đơn ngữ cảnh, rồi chọn thuộc tính ở đó. Nhấn chuột vào tab Security và thực hiện một vài cài đặt. Nhờ đó, giữ cho tập tin PDF luôn được an toàn.

Gửi file PDF qua email

Các email đính kèm file PDF đều có thể được gửi bởi chương trình một cách dễ dàng. Sẽ có một nút bấm hỗ trợ gửi PDF được tạo ra.

Chèn watermark cho PDF

Bạn có thể chèn thêm watermark cho file PDF. Có nhiều tùy chọn để cấu hình watermark. Bạn được phép thay đổi văn bản, phông chữ, kích thước phông chữ, góc, màu sắc, lề, vv. Tất cả tùy chọn này sẽ được lưu sang một cấu hình.

Hỗ trợ giao diện Twain

PDF24 Creator có thể đọc dữ liệu từ một máy quét, digicam hoặc webcam nếu những thiết bị này hỗ trợ giao diện Twain. Dữ liệu này sau đó sẽ được sử dụng để tạo file PDF.

Tự động cập nhật

PDF24 Creator có thể tải và cài đặt các bản cập nhật một cách tự động để giữ cho chương trình luôn được update.

In file PDF

Khả năng in file PDF được tạo ra cũng được hỗ trợ trong chương trình. Chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng Print bên cạnh tài liệu được tải vào.

Giao diện PDF24 Creator

Tính năng thay đổi trong các phiên bản PDF24 Creator

PDF24 Creator 9.2.0

Sửa lỗi với PDF Printer

Bản cập nhật Windows mới khiến PDF Printer hoạt động không chính xác. PDF24 Creator 9.2.0 đã khắc phục triệt để lỗi này.

Sửa lỗi với metadata và PDF/A

Lỗi xảy ra khi thay đổi metadata của file PDF/A.

Cải tiến mô tả driver PDF Printer

File PPD mô tả PDF Printer đang tồn tại 1 vài lỗi nhỏ và đã được fix trong bản 9.2.0. Ngoài ra, kích thước trang tối thiểu cũng đã giảm xuống, đặc biệt hữu ích khi sản xuất nhãn bìa.

Nâng cấp tải nhiều file trong Creator

Tính năng này giúp hạn chế hiển thị sai và tăng tốc chương trình khi tải hàng trăm file cùng lúc.

Tải thư mục trong cây thư mục Creator

Thư mục download được liệt kê trong cây thư mục của PDF24 Creator, giúp bạn tìm folder dễ hơn.

Cải tiến bộ cập nhật

Nâng cấp Updater để hoạt động linh hoạt hơn.

Yêu cầu mật khẩu khi lưu PDF

Profile đầu ra có thêm tùy chọn mới. Người dùng có thể cài mật khẩu sau khi tạo PDF và thay đổi tùy ý.

Cập nhật PDF 24 Creator 9.2.0 với nhiều tính năng mới và nâng cấp đáng chú ý
Cập nhật PDF 24 Creator 9.2.0 với nhiều tính năng mới và nâng cấp đáng chú ý

PDF24 Creator 9.0.6

 • Sửa lỗi tải file không phải PDF
  • Công cụ này đã chỉ tải file PDF nhưng không còn hiện các tập tin khác sau khi chuyển đổi. Vấn đề này bị ẩn ở phiên bản trước và giờ đã được khắc phục.

PDF24 Creator 9.0.5

 • Tối ưu hóa và loại bỏ lỗi nhấp nháy khó chịu, đặc biệt xảy ra khi cuộn và chọn/bỏ chọn/xoay trang.
 • Tự động ẩn thông tin kéo & thả ở vùng cửa sổ bên phải nếu tài liệu tải về bao gồm thông tin này.
 • Kích hoạt tải file không đồng bộ trên giao diện người dùng. Nhờ đó, GUI ít bị chặn hơn khi tải file, đặc biệt khi chèn nhiều PDF có các khối khó chịu.
 • Sửa lỗi phân loại danh sách file.
 • Khắc phục lỗi hiển thị nội dung khi hiện thông báo.
 • Cải thiện kết hợp tài liệu PDF bằng phương pháp Overlay.
 • Sửa lỗi hiện một số banner trong các phiên bản tùy biến.
Cập nhật PDF24 Creator

Nếu không qua cầu kỳ vào các tính năng thì đây thực sự là phần mềm mà bạn nên sở hữu khi phải làm việc thường xuyên với các dạng file PDF, tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng không nhiều thì bạn có thể sử dụng một số ứng dụng online khác mà không cần cài đặt như SmallPDF, Foxit Online hay PDFtoWord.

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26,2 MB
 • Lượt xem: 58.764
 • Lượt tải: 47.524
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: PDF24 Creator

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm