Vibosoft PDF Creator Master 2.1.10 Tạo tập tin PDF dễ dàng

Tải về
3 (1) Vibosoft Dùng thử 60 Dung lượng: 20,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8

Vibosoft PDF Creator Master là một chương trình hữu hiệu hỗ trợ người dùng nhanh chóng tạo file PDF từ nhiều tài liệu khác nhau như: Word, ePub, MOBI, TXT, ảnh, vv. Bên cạnh đó, họ có thể cài đặt thêm mật khẩu để bảo vệ tài liệu PDF một cách an toàn.

Vibosoft PDF Creator Master

Một số tính năng nổi bật của chương trình:

Mang lại hiệu quả cao và tăng cường độ ổn định

Vibosoft PDF Creator Master cung cấp một loạt tính năng hữu ích mà được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tạo file PDF hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Tải hàng ngàn tập tin cùng lúc

Với phiên bản mới nhất của chương trình, bạn có thể ngay lập tức tạo ra các tải liệu PDF mà có những tùy chọn bảo mật hoàn toàn tương thích với tất cả trình xem PDF. Nó được thiết kế để tạo các tài liệu mà có thể được chia sẻ trên nhiều nền tảng máy tính khác nhau. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng có khả năng tải hàng ngàn tập tin khác vào chương trình cùng một lúc.

Cung cấp một cách hiệu quả để tạo PDF có chất lượng cao

Chương trình này không chỉ cho thấy độ ổn định của nó trong việc xử lý hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn tập tin cùng lúc mà còn giữ lại tất cả bố cục gốc trong file PDF được tạo ra.

Độ chính xác cao

Tài liệu PDF mà bạn tạo ra nhờ việc sử dụng Vibosoft PDF Creator Master có thể ghi nhớ tất cả thông tin định dạng được chứa trong các tập tin văn phòng. Vì vậy, thật dễ dàng để chuyển đổi chúng sang file Office.

Giữ nguyên tất cả bố cục ban đầu trong tài liệu PDF mới được tạo

Cho dù bạn đang phải giải quyết với một hay nhiều file PDF cùng lúc thì thiết lập Actions có sẵn sẽ cho phép khởi chạy một chuỗi các tác vụ tự động chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Ngoài ra, nó còn giữ lại tất cả bố cục gốc sau khi chuyển đổi, chẳng hạn như: bảng biểu, hình ảnh, phông chữ, cột, siêu liên kết, vv.

Tạo hàng loạt tài liệu PDF từ Word, ảnh, TXT, ePub, Mobi, vv

Với Vibosoft PDF Creator Master, tài liệu PDF có thể dễ dàng được tạo ra từ Word, hình ảnh, JPG, JPEG, PNG, TIFF, GIF, TXT, ePub, MOBI, PRC, vv trong khi vẫn giữ nguyên bố cục và đồ họa của tài liệu gốc.

Tăng cường độ bảo mật cho tài liệu PDF

Email, tập tin và thư mục chia sẻ sẽ làm cho các thông tin điện tử dễ dàng để chia sẻ hơn. Tất cả tập tin được truyền qua Internet rất khó để có thể bảo vệ. Tuy nhiên, Vibosoft PDF Creator Master sẽ lưu giữ tài liệu của bạn được an toàn hơn.

Mã hóa file PDF nhờ thuật toán 128 bit hoặc 64 bit

Vibosoft PDF Creator Master sẽ giúp bạn dễ dàng bảo vệ tài liệu PDF của mình. Trong phiên bản mới nhất, chương trình đã thêm chức năng mã hóa PDF bằng cách sử dụng thuật toán mã hóa 128 bit mạnh mẽ. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập mật khẩu người dùng và mật khẩu chủ sở hữu cho tài liệu.

Áp dụng phân quyền

Việc bảo mật tài liệu đóng một vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp trong việc chia sẻ thông tin qua mạng. Nó không chỉ cho phép bạn thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài liệu PDF mà còn áp dụng phân quyền để ngăn chặn người khác mở, sao chép, chỉnh sửa, in, vv. Kết quả, giúp bạn gửi tài liệu qua email đến nhiều người hay vị trí khác nhau mà không cần phải lo sợ về việc người dùng trái phép có thể đọc được nó.

Tùy chỉnh kích thước trang và lề cho tài liệu

Thiết lập kích thước trang

Để giúp người dùng thao tác chương trình linh hoạt hơn, chương trình này đã thêm nhiều tính năng Page Settings để hỗ trợ tùy chỉnh file PDF đầu ra. Bạn có thể thiết lập chiều rộng, chiều cao, pixel, vv.

Cung cấp bản mô tả và lề cho tài liệu

Bạn có thể thiết lập lề trang cho tài liệu. Nó có 4 tùy chỉnh đó là: Top, Bottom, LeftRight. Chỉ cần nhập số và bạn sẽ nhận được lề trang phù hợp. Nó cũng cho phép người dùng nhập “Document Description” và “Author”.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.10
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 20,7 MB
  • Lượt xem: 85
  • Lượt tải: 60
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm