iPubsoft PDF to PowerPoint Converter cho Mac 2.1.8 Chuyển đổi PDF sang PowerPoint trên Mac

Tải về

iPubsoft PDF to PowerPoint Converter cho Mac là chương trình đơn giản cho phép người dùng máy tính Mac dễ dàng chuyển đổi PDF sang PowerPoint với chất lượng cao hoặc thực hiện chỉnh sửa thêm nếu muốn. Nhờ vậy, họ sẽ không còn phải mất nhiều thời gian để tạo ra trình chiếu PPT nữa bởi vì chỉ cần chuyển đổi chúng từ tài liệu PDF có sẵn.

iPubsoft PDF to PowerPoint Converter cho Mac

Như chúng ta đã biết, trình chiếu PPT đã trở nên khá phổ biến hiện nay. Nhờ định dạng tài liệu này, bạn có thể hiển thị dự án, bài luận văn, hay một bài giới thiệu sản phẩm mới cho khách hàng theo một cách trực quan và sinh động hơn. Chắc chắn điều này sẽ gây ấn tượng tốt hơn với người xem. Do đó, nếu bạn đang tìm một cách để đưa sản phẩm của mình đến gần với khách hàng hơn thì hãy lựa chọn định dạng PPT. Đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho bạn trong thời điểm này.

Ngoài ra, nếu bạn đang chuẩn bị thuyết trình bài luận văn tốt nghiệp của mình, đơn giản hay sử dụng đến PPT để giúp minh họa tốt hơn các yếu tố quan trọng hoặc hình ảnh ấn tượng trong bài.

Do vậy, nếu bạn đang có sẵn tài liệu PDF thì hãy sử dụng công cụ iPubsoft PDF to PowerPoint Converter cho Mac để chuyển đổi nó sang định dạng PPT. Toàn bộ quá trình chuyển đổi PDF sang PPT sẽ được hoàn tất chỉ với vài cú click. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ cả chế độ chuyển đổi hàng loạt và một phần. Bạn có thể lựa chọn chế độ hàng loạt nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức của mình. Trong khi đó, chế độ chuyển đổi một phần sẽ cho phép người dùng xử lý các trang PDF mong muốn. Hơn nữa, tập tin PPT đầu ra vẫn được giữ nguyên hình ảnh, đồ họa, bảng biểu, định dạng, nội dung, vv. Đặc biệt, đây còn là một ứng dụng hoàn toàn độc lập và không yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm chương trình nào khác.

Với tất cả những đặc điểm trên, iPubsoft PDF to PowerPoint Converter cho Mac hứa hẹn là một trong những công cụ chuyển đổi PDF sang PowerPoint hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Những tính năng đáng chú của iPubsoft PDF to PowerPoint Converter cho Mac:

Dễ dàng chuyển đổi PDF sang PPT

Ngay khi bạn đã cài đặt chương trình này trên máy Mac của mình thì có thể bắt đầu quá trình chuyển đổi file PDF sang PowerPoint một cách thuận tiện để thực hiện chỉnh sửa sau này hoặc trình chiếu tốt hơn.

Đảm bảo độ chính xác cao

iPubsoft PDF to PowerPoint Converter cho Mac sẽ giữ lại tất cả yếu tố trong file PDF ban đầu sau khi chuyển đổi sang trình chiếu PPT, chẳng hạn như: văn bản, hình ảnh, bảng biểu, đồ họa, định dạng, bố cục, vv. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm với tập tin PPT đầu ra.

Hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt

Nhờ áp dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến, người dùng có thể chuyển đổi một file PDF dày 100 trang sang trình chiếu PPT trong thời gian chưa đầy 1 phút. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt để tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Áp dụng chế độ chuyển đổi một phần thuận tiện

Ngoài khả năng xử lý hàng loạt, phần mềm này còn hỗ trợ chế độ chuyển đổi một phần. Điều này có nghĩa bạn có thể tùy chỉnh phạm vi trang của file PDF để chuyển đổi. Bên cạnh đó, chương trình có thể linh hoạt chuyển đổi các trang PDF hoặc phạm vi trang được lựa chọn.

Dễ dàng sử dụng

Giao diện của chương trình khá đơn giản và trực quan. Chỉ với 3 bước, ngay cả người dùng mới cũng có thể thực hiện chuyển đổi thành công file PDF sang PPT trên Mac một cách dễ dàng.

Phần mềm hoàn toàn độc lập

Đây là một chương trình chuyển đổi PDF sang PPT hoàn toàn độc lập mà không yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác của bên thứ ba, chẳng hạn như: Adobe Acrobat hay Adobe Reader.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Tốc độ CPU: 1 GHz
 • Dung lượng đĩa cứng:1 GB

Hướng dẫn sử dụng chương trình iPubsoft PDF to PowerPoint Converter cho Mac:

Với iPubsoft PDF to PowerPoint Converter cho Mac, bạn có thể thực hiện quá trình chuyển đổi file PDF sang trình chiếu PPT chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Dưới đây là các bước cần thiết để hoàn tất quá trình chuyển đổi này.

Bước 1: Thêm file PDF vào chương trình

Ngay khi bạn đã tải và cài đặt iPubsoft PDF to PowerPoint Converter trên máy Mac, hãy nhấn chuột vào tùy chọn “Add Files” trên chương trình để tìm kiếm và nhập file PDF mà mình muốn chuyển đổi sang PPT.

Bước 2: Thiết lập thư mục đầu ra

Sau khi tải xong file PDF nguồn vào chương trình, bạn có thể nhấn nút “Browse” trong khu vực “Output Folder” để thiết lập vị trí đầu ra mong muốn.

Bước 3: Bắt đầu quá trình chuyển đổi

Cuối cùng, nhấn nút “Start” ở góc bên phải phía dưới của giao diện. Sau đó, chương trình sẽ thực hiện các thao tác còn lại giúp bạn.

Như vậy, chỉ với 3 cú click chuột, bạn có thể hoàn tất quá trình chuyển đổi file PDF sang PPT.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 15,2 MB
 • Lượt xem: 43
 • Lượt tải: 36
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm