PPT to PDF Chuyển đổi Powerpoint sang PDF online

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.318
  • Lượt tải: 1.271
  • Ngày:
Giới thiệu

Đúng như tên gọi, PPT to PDF là công cụ chuyển đổi PowerPoint sang PDF đơn giản, miễn phí và nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn lưu bài thuyết trình dưới dạng PDF thì đừng ngại sử dụng PPT to PDF nhé.

Giao diện PPT to PDF

Web Chuyển đổi Powerpoint sang PDF - PPT to PDF

Nếu thuyết trình là một phần chính trong công việc của bạn thì ắt hẳn máy tính của bạn đang lưu trữ rất nhiều file .ppt. Đây là định dạng Powerpoint thông dụng nhưng nó rất dễ bị chỉnh sửa bởi người khác. Vì thế, tốt nhất bạn nên lưu chúng lại dưới dạng PDF để tiện chia sẻ và bảo mật tài liệu an toàn hơn. Và PPT to PDF sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng PPT to PDF

Upload file PPT hoặc PPTX bằng cách kéo và thả nó vào box Drop files here. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể click vào nút Choose File để tìm và chọn tập tin. File sẽ được chuyển đổi sang PDF và sẵn sàng để bạn tải về máy.

Điểm nổi bật của PPT to PDF

Bảo vệ sự riêng tư

Sau khi chuyển đổi từ Powerpoint sang PDF, PPT to PDF sẽ xóa toàn bộ tập tin khỏi máy chủ trong vòng một giờ sau khi hoàn tất xử lý file. PPT to PDF đảm bảo sự riêng tư của người dùng tuyệt đối, 100%.

Miễn phí chuyển đổi PPT sang PDF

Dịch vụ online PPT to PDF được cung cấp miễn phí tới tất cả người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể chuyển đổi nhiều tài liệu PPT sang file PDF như ý muốn. Nói cách khác, PPT to PDF không giới hạn số lượng file chuyển đổi.

Hỗ trợ tất cả các thiết bị

Vì hoạt động dựa trên trình duyệt, PPT to PDF có thể chạy trên mọi thiết bị: Windows, Mac, Linux. Nó cũng hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, IE & Safari.

Nhìn chung, PPT to PDF là web chuyển đổi PPT sang PDF miễn phí, hiệu quả dành cho tất cả mọi người.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: PPT to PDF