iSkysoft DVD Creator 5.0 Phần mềm ghi đĩa DVD

Tải về

3 (1) iSkysoft Dùng thử 1.163 Dung lượng: 38,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/2000/2003/XP/Vista/7/8

iSkysoft DVD Creator là một công cụ tuyệt vời giúp bạn ghi toàn bộ bộ sưu tập video kỹ thuật số của mình sang đĩa DVD. Bên cạnh đó, nhờ hỗ trợ nhiều mẫu DVD, bạn có thể tạo ra một đĩa DVD độc đáo từ chính những tập tin video và audio thông thường của mình chỉ trong vài phút. Ngoài ra, chương trình còn cho phép chuyển ảnh sang một trình chiếu mà có kèm theo nhạc nền, sau đó ghi sang DVD.

iSkysoft DVD Creator

Các tính năng nổi bật:

Nhập ảnh, video hoặc file audio

Kéo video, ảnh và tập tin audio vào chương trình.

Cá nhân hóa video và lựa chọn trình đơn DVD

Cá nhân hóa video của bạn bằng cách sử dụng các mẫu DVD tùy chỉnh, sau đó thêm bản nhạc yêu thích hoặc các yếu tố video khác. Tiếp theo, chọn một menu DVD phù hợp với chủ đề video của bạn.

Ghi video, ảnh hoặc audio sang DVD

Ghi video sang đĩa DVD, thư mục DVD, .dvdmedia hoặc file ISO.

Ghi DVD từ một loạt định dạng video

Hỗ trợ ghi tất cả định dạng video, bao gồm: MP4, AVI, WMV, MKV, MTS, VOB, 3GP, FLV, 3G2, MOV, M2TS, F4V, MPG, MPEG, TS, TRP, TP, DAT, MKV, M4V, ASF, vv sang DVD.

Tạo phim DVD từ video được tải về trên web

Giờ đây, người dùng được phép ghi video được tải về từ các trang web chia sẻ trực tuyến như: YouTube, Facebook, Vimeo và các trang torrent như Vuze sang DVD.

Ghi phim tự chế sang DVD

Bạn có thể dễ dàng tạo ra đĩa DVD từ chính những video được thu bằng máy ảnh và máy quay kỹ thuật số, iPhone, iPad và nhiều thiết bị khác.

Tạo đĩa DVD chất lượng cao với tốc độ nhanh chóng

Ghi video và phim được tải về sang DVD, rồi giải phóng nhiều không gian hơn cho các dữ liệu quan trọng khác. Chuyển đổi và sao lưu tập tin media sang thư mục DVD hoặc ISO để bạn có thể phát chúng như DVD thông thường, hoặc ghi chúng sang đĩa DVD sau đó. Bạn được phép chọn chia tách DVD thành nhiều chương hoặc để chương trình tự động chia tách nó.

Cá nhân hóa bộ phim của mình để phù hợp với nhiều dịp

Với một loạt mẫu DVD tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chủ đề phù hợp cho dự án DVD của mình. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh vào cửa sổ và một trình chiếu độc đáo sẽ được tạo ra ngay lập tức. Sau đó, chèn nhạc yêu thích để giúp video trông cuốn hút hơn.

Công cụ này cũng có khả năng tạo một bản sao cho DVD để chia sẻ với gia đình và bạn bè của mình. Hỗ trợ các chuẩn DVD sau: DVD-5, DVD-9, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-RAM.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 750 MHz
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 100 MB
 • Dung lượng RAM: 256 MB

Hướng dẫn cách ghi video sang DVD:

Giờ đây, bạn có thể ghi phim được tải về hoặc video tự chế sang đĩa DVD để phát lại trên HDTV hoặc đầu thu DVD. Dưới đây là một số bước cơ bản để ghi bất kỳ video nào (bao gồm cả video HD) ở định dạng AVI, MKV, WMV, MP4, vv sang đĩa DVD.

Bước 1: Thêm video để ghi

Khi bạn hoàn tất quá trình cài đặt, mở chương trình. Nhấn nút "Import" ở phía trên cùng bên trái của cửa sổ và truy cập video mình muốn nhập. Nó hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau như: AVI, MKV, WMV, FLV, MP4, MPG, MTS, vv.

iSkysoft DVD Creator

Bước 2: Lựa chọn một menu

Bạn có thể lựa chọn một mẫu menu DVD mà phù hợp với chủ đề, hoặc chọn "No Menu" nếu không cần thiết. Tiếp theo, đặt tên cho DVD.

Bước 3: Xem trước trong thời gian thực

Ở phía dưới cùng của cửa sổ, chọn đĩa D5/D9 mà mình muốn ghi sang và thiết lập độ phân giải. Sau đó, xem trước những gì mình vừa thiết kế trên màn hình xem trước và chỉnh sửa nó nếu cần.

iSkysoft DVD Creator

Bước 4: Bắt đầu ghi đĩa

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, nhấn "Burn" để lựa chọn định dạng tập tin đầu ra và vị trí. Sau khi mọi thứ hoàn tất, nhấn "Start" và chương trình sẽ bắt đầu ghi đĩa DVD cho bạn.

iSkysoft DVD Creator

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 38,9 MB
 • Lượt xem: 1.183
 • Lượt tải: 1.163
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows NT/2000/2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm