Island Empire for iOS 1.6.0 Game xây dựng đế chế trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Tap4Fun Miễn phí 98 Dung lượng: 47,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Island Empire for iOS là trò chơi xây dựng đế chế hấp dẫn dành cho iPhone, iPad, iPod Touch. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành một thủy thủ lênh đênh trên biển suốt nhiều tháng và cuối cùng đến được một vùng đất mới để xây dựng lên vương quốc thịnh vượng của riêng mình.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là thu thập tài nguyên, xây dựng công trình và thuê binh sĩ để chinh phục đại dương. Trên con đường chinh phục đại dương, bạn sẽ gặp gỡ những người bạn tốt cũng như kẻ thù, kinh doanh những nguồn tài nguyên quý giá và bước vào cuộc chiến hấp dẫn.

Island Empire for iOS

Tính năng chính:

 • Tham gia cộng đồng với hàng ngàn người chơi trên khắp thế giới.
 • Thiết lập và quản lý nhiều thuộc địa.
 • Tìm kiếm và khai thác tài nguyên quý hiếm trên mỗi đảo.
 • Hệ thống chat trực tuyến Global và League.
 • Tuyển dụng, đào tạo và nuôi những binh sĩ mạnh mẽ.

Island Empire for iOS

Những điểm mới trong Island Empire 1.6.0:

 • Bổ xung danh sách tài khoản trong màn hình đăng nhập.
 • Thêm chức năng giao diện sự kiện hàng ngày.
 • Thay đổi thời gian đào tạo quân đội.
 • Gia nhập liên minh, ngay cả khi không vượt qua được, bạn cũng có thể xem bảng xếp hạng trên thế giới, phân phối các liên minh người chơi.

Bắt đầu

Khi bắt đầu tham gia trò chơi lần đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản để chơi với tên người dùng và mật khẩu.

Menu chính

Bạn có thể thực hiện hầu hết công việc trong trò chơi thông qua menu chính ở dưới cùng của màn hình. Menu chính cung cấp các tùy chọn khác nhau như:

Bản đồ: Ở đây, bạn có thể check các vùng lân cận, kiểm soát cả máy tính và người chơi. Chạm vào một thị trấn sẽ biết được tình trạng của nó, trong đó bao gồm cả tấn công hoặc làm trinh sát. Bạn cũng có thể xem mức độ kinh nghiệm của thị trấn khác để quyết định có nên tấn công hay không (chỉ nên tấn công những thị trấn có cùng cấp độ hoặc thấp hơn).

Island Empire for iOS

Trò chuyện: Một phòng chat trực tuyến được cung cấp cho người chơi. Phòng chat được chia thành nhiều phần, bất cứ ai trên thế giới cũng có thể đăng bài, liên minh với các nhóm khác hoặc gia nhập.

Nhiệm vụ: Tại bất kỳ thời điểm nảo, bạn sẽ có 3 nhiệm vụ để hoàn thành và kiếm được tiền thưởng. Khi đã hoàn thành 1 nhiệm vụ, bạn cần quay trở lại để thu thập phần thưởng của mình.

Island Empire for iOS

Danh hiệu: Cho bạn biết cách làm thế nào để liên minh với những người chơi khác. Bạn có thể xem những người chơi đứng đầu trên bảng xếp hạng, giải đấu hàng đầu và vị trí xếp hạng của bạn.

Cửa hàng: Là nơi bạn có thể mua đá quý, tiền tệ cao cấp trong trò chơi.

Island Empire for iOS

Thị trấn của bạn

Nhiệm vụ hàng đầu của bạn trong trò chơi là xây dựng một thành phố nhộn nhịp, phồn vinh, vì vậy bạn cần biết những công trình xây dựng có trong Island Empire:

Fishery: Tạo ra cá, vì vậy bạn có thể sử dụng công trình này để nuôi binh sĩ.

Island Empire for iOS

Port: Cho phép bạn di chuyển cả nguồn lực và binh sĩ giữa các thành phố khác nhau của mình.

Embassy: Ở đây bạn có thể kiểm tra các thông tin khác nhau về tình trạng liên minh.

Market: Ở đây bạn có thể vừa mua hàng và bán các tài nguyên mình đã sản xuất.

Lumber mill: Cung cấp gỗ để xây dựng những công trình khác.

Island Empire for iOS

Warehouse: Lưu trữ những nguồn tài nguyên của bạn.

Barracks: Đào tạo binh sĩ và trinh sát, binh sĩ có thể được sử dụng để tấn công thành trong khi trinh sát có thể được sử dụng để theo dõi nó.

Townhall: Cung cấp các thông tin khác nhau về thị trấn của bạn.

Smelter: Sản xuất kim loại, được sử dụng cho cả tòa nhà và binh lính. Các loại kim loại phụ thuộc vào nơi thành phố của bạn được đặt.

Để nâng cấp một tòa nhà, bạn chỉ cần chọn nó và chạm vào Upgrade. Bạn sẽ thấy các yêu cầu nguồn tài nguyên được liệt kê. Nếu một nguồn tài nguyên được liệt kê có màu đỏ, có nghĩa là hiện tại bạn không đủ để thực hiện nâng cấp. Mỗi lần nâng cấp sẽ mất một thời gian nhất định, bạn có thể tăng tốc độ bằng cách sử dụng kim cương.

Để có nhiều thành phố, bạn cần chọn một chỗ trống trên bản đồ. Nếu chọn “Build City”, bạn sẽ di chuyển đến một màn hình hiển thị tất cả các yêu cầu giống như khi xây dựng 1 tòa nhà hoặc nâng cấp tòa nhà.

Island Empire for iOS

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47,5 MB
 • Lượt xem: 134
 • Lượt tải: 98
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm