Trade Nations for iOS 5.3.1 Game xây dựng thị trấn trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Z2Live Miễn phí 189

Trade Nations là trò chơi được phát triển bởi Z2Live dành cho iPhone, iPad, và iPod touch, nơi cho phép bạn xây dựng một thị trấn của riêng mình. Hãy hóa thân thành thị trưởng của thị trấn chịu trách nhiệm phát triển ngôi làng nhỏ trở thành một thị trấn thịnh vượng. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là giúp thị trưởng xây dựng những khu nhà đá đáng yêu để thu hút người dân đến ở và gán những công việc khác nhau cho họ để sản xuất nguyên vật liệu cần thiết và tái đầu tư vào thị trấn của bạn.

Trade Nations for iOS

Tính năng chính của trò chơi:

 • 80 cấp độ và hơn 100 thành tựu độc đáo để bạn chinh phục trong khi xây dựng thị trấn.
 • Xây dựng nhà ở để tăng dân số cho thị trấn.
 • Thu hoạch nguyên liệu thô và cải tiến chúng để tạo ra hàng hóa.
 • Phát triển nền kinh tế bằng cách thiết lập Shop, sử dụng tài nguyên thu hoạch để tạo ra những mặt hàng, hàng hóa và đổi thành vàng.
 • Tùy chỉnh thị trấn của bạn với bộ sưu tập trang trí.
 • Kết nối với bạn bè và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh để tăng lợi nhuận.
 • Mở rộng và trải nghiệm những vùng đất mới khi bạn phát triển Frontier (biên giới).
 • Thưởng thức đồ họa và hình ảnh động đầy màu sắc.
 • Cách chơi dễ dàng và thích hợp với tất cả các lứa tuổi.

Bắt đầu

Trade Nations là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, sau khi download và cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được cung cấp một ID tạm thời cho đến khi đăng ký tài khoản chơi miễn phí. Hơn nữa, sau khi đăng ký tài khoản bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook và kết nối với bạn bè qua Facebook.

Trade Nations for iOS

Click vào góc dưới bên trái để đăng ký một tài khoản với Juju Play là tài khoản miễn phí để chơi cùng bạn bè. Bạn có thể sử dụng hình ảnh profile Facebook hoặc chọn từ danh sách biểu tượng được cung cấp. Khi chơi bạn sẽ kiếm được Trade Nation Badges để kiếm được Juju Points khi mở khóa sẽ kiếm được đậu thần để sử dụng trong trò chơi.

Trade Nations for iOS

Tiền tệ trong trò chơi

Có 2 loại tiền tệ trong trò chơi:

 • Tiền xu vàng: đây là loại tiền tệ cơ bản mà bạn sẽ kiếm được trong khi thu thuế và mua bán các mặt hàng trong thị trường hoặc hàng xóm của bạn.
 • Đậu thần: đây là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi, cho phép bạn mua các mặt hàng đặc biệt, thu thập nguyên vật liệu ngay lập tức thay vì chờ đợi và cho phép xây dựng ngay lập tức các tòa nhà.

Trade Nations for iOS

Khi bắt đầu trò chơi bạn có 75 đồng xu vàng và 1 đậu thần. Khi lên cấp độ 2 bạn sẽ kiếm được 10 hạt đậu thần và mỗi lần lên cấp sẽ mở khóa các tòa nhà, tăng số lượng nhà có thể xây dựng trong thị trấn, kiếm được đậu thần miễn phí và mở khóa các mục có thể bán từ cửa hàng của bạn.

Mua các mặt hàng từ các cửa hàng trò chơi

Để mua các tòa nhà, cấu trúc, trang trí hoặc mở rộng, click vào biểu tượng búa ở góc dưới bên phải của màn hình trò chơi để đến menu cửa hàng. Cửa hàng được chia thành 4 mục tòa nhà, trang trí, cây cảnh, tháp và mở rộng được tìm thấy dọc theo phía bên trái của màn hình. Lưu ý rằng, mỗi mục đòi hỏi một số lượng nhất định các nguồn tài nguyên bổ xung như gỗ, đá hoặc tiền xu. Bạn cũng có thể sử dụng hạt đậu thần để mua các sản phẩm cao cấp hay đặc quyền trong trò chơi.

Trade Nations for iOS

Xây dựng nhà ở

Nhà ở rất quan trọng đối với thị trấn bởi nhà ở sẽ đưa người dân đến với thị trấn của bạn. Nhà tranh là ngôi nhà đầu tiền bạn có thể xây dựng và được phép xây dựng một số ngôi nhà khác nhau trong mỗi cấp độ. Bạn cũng có thể nâng cấp ngôi nhà với chi phí gỗ, đá, tiền xu nhất định.

Mỗi ngôi nhà ở sẽ kiếm cho bạn các loại thuế, ngôi nhà nhỏ sẽ trả thuế 5 xu mỗi 4 giờ và ngôi nhà lớn sẽ trả 8 xu mỗi 4 giờ. Để xây dựng nhà ở, hãy click vào biểu tượng búa ở góc dưới bên phải của màn hình, tới nhà ở và click vào nó. Những con số màu đỏ là bạn không đủ tiền để mua. Khi đã xác định nơi để đặt nhà ở, click vào dấu "V" màu xanh để khóa mua, nút ở giữa là xoay, nút "X" màu đỏ là hủy bỏ giao dịch nếu bạn không muốn mua.

Trade Nations for iOS

Nâng cấp nhà ở

Nếu bạn không thể xây dựng thêm nhà ở do hạn chế về cấp độ thì có thể nâng cấp nhà ở và thêm dân số cho ngôi làng. Bạn có thể sử dụng đậu thần để nâng cấp. Nếu mua nhà ở lớn hơn, bạn cần đặt lên trên ngôi nhà nhỏ hơn và thay thế vị trí của nó.

Lưu ý: nếu bạn không muốn mất công nhân ở trong những ngôi nhà nhỏ thì có thể sử dụng nâng cấp này.

Trade Nations for iOS

Thu thuế

Mỗi ngôi nhà sẽ trả thuế cho bạn trong khoảng thời gian khác nhau. Khi nhìn thấy biểu tượng tiền xu trong ngôi nhà thì đó là thời gian để bạn thu thuế. Đơn giản chỉ cần gõ vào đồng xu và nó sẽ được cộng thêm vào ngân quỹ của bạn.

Trade Nations for iOS

Thuê nhân công

Mỗi ngôi nhà bạn xây dựng hoặc nâng cấp sẽ cung cấp cho bạn một hoặc nhiều người dân để đưa vào làm việc trong thị trấn. Khi ngôi nhà được đặt, bạn sẽ thấy một người dân đứng bên cạnh "huýt sáo". (họ luôn huýt sáo khi không có việc làm hoặc đang chờ đợi). Click vào ngôi nhà và menu sẽ xuất hiện. Click vào "Give Job". Sau đó, bạn cần click vào tòa nhà, nơi muốn người dân làm việc và sau đó bạn có thể click vào công việc muốn anh/cô ấy làm.

Trade Nations for iOS

Di chuyển các mục xung quanh làng của bạn

Nếu bạn muốn sắp xếp lại ngôi làng hoặc di chuyển một ngôi nhà, click vào nút ở giữa màn hình trò chơi. Bạn sẽ thấy màu xanh lá cây dưới các mục khi có thể di chuyển. Click vào mục đó và kéo nó bằng ngón tay đến vị trí mới. Nếu phía dưới chuyển sang màu đỏ thì bạn có thể đặt nó. Khi thấy màu xanh lá cây một lần nữa thì có thể gõ dấu V màu xanh lá cây và khóa nó vào vị trí mới. Di chuyển hoặc sắp xếp lại thị trấn sẽ không tốn bất kỳ chi phí.

Trade Nations for iOS

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 64,9 MB
 • Lượt xem: 206
 • Lượt tải: 189
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm