iSlash Heroes cho Android 1.1.1 Game hành động chặt chém trên Android

Tải về

2 (2) Duello Games Miễn phí 347

iSlash Heroes for Android là game hành động chặt chém gây nghiện miễn phí, có lối chơi tương tự như trò chơi chém hoa quả huyền thoại Fruit Ninja. Tuy nhiên, thay vì trái cây, iSlash Heroes yêu cầu bạn phải chém các hình khối và ám khí rất thú vị.

Bản đồ game iSlash Heroes Gameplay của iSlash Heroes

Nhắc đến thể loại game hành động chặt chém, có lẽ, hầu hết người chơi sẽ nghĩ ngay đến Fruit Ninja. Tuy nhiên, iSlash Heroes vẫn là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn thay đổi phong cách trải nghiệm. Đây là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất Duello Games, vừa chính thức có mặt trên Google Play vào đầu năm nay và hứa hẹn sẽ có những đột phá hết sức bất ngờ. iSlash Heroes sở hữu lối chơi đơn giản, thao tác điều khiển game đều dựa vào cảm ứng và chạy mượt mà. Game hiện đang được cung cấp miễn phí trên Android và cho phép game thủ toàn cầu tải về trải nghiệm.

Video giới thiệu game hành động chặt chém iSlash Heroes for Android

iSlash Heroes sở hữu 200 màn chơi và 2 chế độ chơi thú vị để người chơi trải nghiệm. Ở mỗi level, nhiệm vụ của bạn là vuốt tay trên màn hình để chém các hình khối thành nhiều mảnh khác nhau và chỉ khi nào thanh trúc ở phía trên giao diện chạm đến nút thắt thì bạn sẽ giành chiến thắng. Một điều lưu ý là nếu vô tình để lưỡi gươm của mình chạm phải ám khí liên tục di chuyển trong hình thì bạn sẽ thất bại. Càng vượt qua nhiều level, game thủ sẽ có cơ hội mở khóa nhiều bổ trợ khác nhau như khiên bảo vệ, thuốc để tăng sức mạnh cho vũ khí hay kéo dài thêm thời gian chiến đấu.

Tính năng chính của game chặt chém iSlash Heroes cho Android

Lối chơi gây nghiện

iSlash Heroes sở hữu gameplay tương tự như game chém hoa quả huyền thoại. Tuy nhiên, game thủ sẽ phải liên tục vuốt trên màn hình để chặt các hình khối hoặc ám khí thành nhiều mảnh khác nhau chứ không còn chém trái cây nữa.

Nhiều màn chơi hấp dẫn

iSlash Heroes gồm 2 chế độ chơi và 200 level khác nhau. Con số này được nhà phát triển xác nhận là sẽ còn tăng lên trong các bản cập nhật tới. Người chơi có thể lựa chọn giữa chế độ Casual để rèn luyện kỹ năng chặt chém của mình hoặc tham gia vào thử thách cực khó để mở khóa nguồn năng lượng Ninja tiềm ẩn trong cơ thể nhằm chinh phục nhiều level cao hơn.

Cửa hàng game iSlash HeroesNỗ lực giành 3 sao trong game iSlash Heroes

Đánh bại boss khủng

iSlash Heroes thử thách người chơi bằng những tên trùm hiếu thắng. Tuy nhiên, ẩn sâu trong các con quái vật này là nỗi sợ vô cùng lớn và nếu biết khai thác điểm yếu đó, bạn hoàn toàn có thể đánh bại chúng.

Nhiều lợi ích khi kết nối mạng xã hội

Kết nối Facebook để nhận tiền vàng miễn phí, nhận năng lượng từ bạn bè, xem kết quả chơi của các game thủ khác và chơi game trên nhiều thiết bị.

Lưu ý quan trọng:

  • iSlash Heroes miễn phí nhưng cũng bao gồm quảng cáo và các gói IAP mất phí. Người chơi có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
  • Việc xem quảng cáo sẽ giúp bạn giành được bổ trợ miễn phí nên đừng bỏ qua nhé.

Vân Anh

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 44 MB
  • Lượt xem: 365
  • Lượt tải: 347
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm