It Takes Two 1.0.0.2 Bom tấn co-op cực hay cho cặp đôi

Tải về
5 (1) Electronic Arts Tính phí 392 Ngày: Yêu cầu: Windows

Bắt tay vào cuộc hành trình điên rồ trong It Takes Twogame phiêu lưu nhiều người chơi cực sáng tạo và độc đáo. Hãy mời một người bạn tham gia và cùng nhau thực hiện nhiều thử thách vui vẻ!

Bắt tay vào cuộc hành trình điên rồ trong It Takes Two
Bắt tay vào cuộc hành trình điên rồ trong It Takes Two

Trong game đi cảnh It Takes Two, các bạn sẽ vào vai cặp đôi trái ngược Cody và May - hai người không may bị biến thành búp bê. Bị mắc kẹt trong một thế giới kỳ ảo với vô vàn nguy hiểm bất ngờ, họ phải miễn cưỡng cùng nhau thực hiện thử thách nhằm cứu vãn mối quan hệ đang rạn nứt.

Tính năng chính của game It Takes Two

Lối chơi Co-op thuần túy

Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu ly kỳ được xây dựng chi tiết dành cho hai người chơi. Bạn có thể chọn chơi Co-op trực tuyến với chế độ chia đôi màn hình và đối mặt với những thử thách luôn thay đổi.

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu ly kỳ được xây dựng cho hai người chơi
Trải nghiệm cuộc phiêu lưu ly kỳ được xây dựng cho hai người chơi

Gameplay phá cách, vui vẻ

Bạn không bao giờ biết mình sẽ phải đối mặt với điều gì tiếp theo. Với vô số thử thách độc đáo và kỹ năng mới ở mọi cấp độ, hãy trải nghiệm sự kết hợp thú vị giữa lối chơi đi cảnh và cốt truyện hấp dẫn để khám phá thế giới bí ẩn của It Takes Two.

Tìm hiểu về các mối quan hệ

Khám phá một câu chuyện cảm động và chân thành, giúp Cody và May học cách vượt qua sự khác biệt của họ để đến với nhau trong khi gặp gỡ một dàn nhân vật kỳ lạ và đáng yêu.

Hợp tác với nhau để hoàn thành mọi thử thách
Hợp tác với nhau để hoàn thành mọi thử thách

Cập nhật It Takes Two (26/3/2021)

Chơi miễn phí cùng một người bạn qua Friend's Pass

Friend's Pass cho phép bạn chơi It Takes Two với một người bạn ngay cả khi họ không sở hữu toàn bộ trò chơi! Đầu tiên, yêu cầu họ tìm kiếm It Takes Two và tải Friend's Pass từ cửa hàng kỹ thuật số dành riêng cho nền tảng (PlayStation Store, Microsoft Store, Steam Store hoặc Origin Store).

Sau đó, mời họ chơi với bạn từ menu chính. Nếu không ai trong số hai người sở hữu toàn bộ trò chơi, bạn vẫn có thể chơi thử Chương đầu tiên của It Takes Two trong cả hai chế độ Co-op địa phương và trực tuyến với Friend's Pass.

Friend's Pass cung cấp lối chơi đa thế hệ nhưng không đa nền tảng. Ví dụ: Người chơi 1 có thể chơi trên PlayStation 5 và mời Người chơi 2 trên Playstation 4. Nhưng Người chơi 1 đang chơi trên Playstation 5 không thể mời Người chơi 2 trên Xbox Series X hoặc PC. Hệ thống lưu cũng hoạt động đa thế hệ.

Bạn có thể chơi It Takes Two miễn phí cùng một người bạn khác qua Friend's Pass
Bạn có thể chơi It Takes Two miễn phí cùng một người bạn khác qua Friend's Pass

Lưu ý: Chỉ một trong hai người mua It Takes Two mới có thể tổ chức trò chơi của riêng họ. Người chơi 2 sẽ không thể chơi riêng vì họ không sở hữu nó. Họ phụ thuộc vào việc chơi với Người chơi 1 hoặc được mời bởi bất kỳ ai khác đã sở hữu trò chơi.

Nếu yêu thích It Takes Two, bạn có thể tham khảo nhiều game hành động hấp dẫn khác đến từ nhà phát hành Electronic Arts như: Apex Legends, Star Wars: The Old Republic, Battlefield V, Rocket Arena,…

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.2
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 932
  • Lượt tải: 392
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: It Takes Two

Liên quan, thay thế