Jaksta Converter 5.0.1.46 Phần mềm chuyển đổi audio và video tốc độ cao

Tải về

Jaksta Converter là một phần mềm giúp người dùng chuyển đổi nhiều loại tệp media khác nhau, bất kể là tệp âm thanh hay tệp video.

Chương trình này có một giao diện gọn gàng, đẹp mắt và dễ hiểu. Sau khi thêm file muốn chuyển đổi vào chương trình, tệp tin của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng thumbnail, giúp nhận diện dễ dàng hơn.

Đặc biệt, ứng dụng chuyển đổi tệp media này còn có thể đổi định dạng bài hát hoặc video yêu thích của bạn sang nhiều định dạng tương thích với thiết bị di động. Mỗi khi người dùng muốn chọn thiết bị di động hỗ trợ, Jaksta Converter sẽ hiển thị thiết bị dưới dạng hình ảnh trực quan, mang đến cho người dùng một phần mềm dễ sử dụng.

Jaksta Converter

Một điểm đáng kể đến là Jaksta Converter có tốc độ xử lý tệp khá nhanh, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian chờ đợi để hoàn tất một quá trình chuyển đổi.

Thêm vào đó, Jaksta Converter còn hỗ trợ tính năng ghi đĩa DVD và đĩa Blu-Ray, giúp người dùng chuyển đổi bộ sưu tập phim, nhạc, ảnh của mình từ dạng kỹ thuật số về dạng bản đĩa cứng, giúp bổ sung vào bộ sưu tập thực tế của họ.

Jaksta Converter có khả năng hỗ trợ nhiều dòng thiết bị khác nhau, bao gồm: iPad, iPod, iPhone, Archos, Blackberry, HTC, iRiver, Creative, LG, Microsoft, Motorola, Nokia, Samsung, Sony và nhiều thiết bị khác. Đặc biệt, trong trường hợp bạn muốn chuyển đổi video hoặc audio sao cho tương thích với thiết bị Apple thì Jaksta Converter còn hỗ trợ sẵn tính năng nhập các file media đó sang thư viện iTunes trên máy để giúp truyền file sang iDevice dễ dàng hơn.

Đồng thời, để thuận tiện cho người dùng trong sử dụng, Jaksta Converter hỗ trợ chuyển đổi audio/video sang nhiều định dạng phổ biến sau đây: DVD, MP3, AVI, WMV / WMA / ASF, MPEG-4, FLV, MOV, 3GP, MKV và nhiều định dạng khác.

Thêm vào đó, bên cạnh các preset chuyển đổi có sẵn của chương trình, người dùng cũng có thể tùy chỉnh bộ preset của riêng mình và lưu lại để sử dụng trong tương lai.

Không chỉ thế, Jaksta Converter còn tích hợp sẵn một trình đơn chuột phải, đồng nghĩa với việc để chuyển đổi một file nào đó, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào file đó và chọn chuyển đổi bằng Jaksta Converter. Ngoài ra, chương trình này còn hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt, giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

Hỗ trợ ngôn ngữ người dùng:

Tiếng Anh, tiếng Trung giản thể, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Italia, Nhật Bản, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Hướng dẫn sử dụng Jaksta Converter:

Cách thiết lập thao tác chuyển đổi:

Phần mềm này sử dụng công nghệ chuyển đổi phổ biến ffmpeg.

Bước 1: Trước khi tiến hành chuyển định dạng, người dùng cần phải cấu hình các thiết lập cần thiết. Những thiết lập này được sắp xếp theo loại thiết bị, theo nhà sản xuất và theo định dạng, giúp đơn giản hóa thao tác tìm kiếm.

Bước 2: Để tự động nhập file đã chuyển đổi vào thư viện iTunes trên máy, bạn có thể sử dụng một bộ thiết lập chuyển đổi có hỗ trợ iTunes và đánh dấu vào tùy chọn Import into iTunes phía cuối trình đơn này.

Jaksta Converter

Bước 3: Người dùng có toàn quyền chỉnh sửa preset chuyển đổi đã chọn sao cho thu được tệp media như ý muốn. Thêm vào đó, chương trình cũng luôn cập nhật để bổ sung hỗ trợ cho những thiết bị mới xuất hiện trong thị trường.

Bước 4: Người dùng còn có thể tạo, xóa một preset có sẵn hoặc cách chọn biểu tượng trình đơn Configure. Khi đó một hộp thoại sẽ xuất hiện:

 • Chọn preset thiết lập muốn thay đổi trong một danh sách thả xuống.
 • Edit: nhấn nút này để tùy chỉnh preset có sẵn.
 • Nhấn Copy để thêm một preset chuyển đổi mới.
 • Nhấn Delete để xóa preset.
 • Nhấn Defaults để chuyển tất cả preset về trạng thái mặc định ban đầu.

Jaksta Converter

Cách thêm tệp vào chương trình:

Bước 1: Để chọn tệp muốn chuyển đổi, người dùng có thể sử dụng nút Add hoặc đơn giản hơn, kéo thả trực tiếp audio/video vào cửa sổ làm việc của Jaksta Converter.

Bước 2: Chọn định dạng hoặc chọn preset chuyển đổi muốn sử dụng và nhấn nút Start để bắt đầu xử lý file.

Bước 3: Nhấn nút Stop để hủy quá trình chuyển đổi đang tiến hành.

Bước 4: Người dùng có thể xóa các tệp đang chuyển đổi bằng cách truy cập trình đơn Tools => Delete converted items.

Cách ghi tệp sang đĩa CD/DVD và Blu-Ray:

Bước 1: Thêm tệp muốn xử lý vào giao diện chính của Jaksta Converter bằng cách nhấn nút Add hoặc kéo thả tệp.

Jaksta Converter

Bước 2: Truy cập Conversion Setting => Burn to Disc. Khi đó, một biểu tượng Burn Settings sẽ xuất hiện. Nếu không muốn ghi đĩa, bạn có thể bỏ đánh dấu tùy chọn trình đơn này. Ngược lại, nếu muốn tùy chỉnh thiết lập chuyển đổi thì người dùng nên nhấn vào tùy chọn này để hiện hộp thoại Burn Settings.

 • Type: Chọn loại hình ghi đĩa: ghi đĩa dữ liệu (Data), đĩa nhạc (Audio CD), ghi đĩa video (Video CD) hoặc ghi đĩa video nhanh (Super Video CD).
 • Disc Name: Đặt tệp cho đĩa.
 • Drive: Chọn ổ đĩa muốn ghi.
 • Write Mode: Chọn chế độ ghi đĩa.
 • Write Speed: Chọn tốc độ ghi đĩa.
 • Thay đổi thứ tự của các tệp tin trong đĩa theo đúng trật tự xuất hiện mong muốn.

Bước 3: Sau khi đã thiết lập thao tác ghi đĩa theo ý muốn, nhấn nút Start để bắt đầu ghi đĩa.

Bước 4: Nếu thanh trạng thái chuyển đổi đang ở chế độ No Conversion Setting thì bạn sẽ tiến hành ghi đĩa mà không thay đổi định dạng tệp. Ngược lại, nếu người dùng đã chọn sẵn một preset chuyển đổi thì Jaksta Converter sẽ đổi định dạng và ghi tệp đã chuyển đổi sang đĩa.

Video giới thiệu Jaksta Converter:

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.1.46
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 14,6 MB
 • Lượt xem: 106
 • Lượt tải: 82
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm