Jessica Biel Dressup Game thời trang bạn gái trên web

Truy cập
3,6 (228) 123peppy Miễn phí 59.204 Ngày: Yêu cầu: Windows

Bạn yêu thích thời trang? Bạn muốn 1 lần thử làm stylish cho ngôi sao nổi tiếng? Chơi ngay game thời trang bạn gái Jessica Biel Dressup để được tự tay chọn đồ cho ngôi sao Jessica Biel, mix-match tùy ý để có được 1 bộ cánh hoàn hảo nhất!

Giao diện chính của game Jessica Biel Dressup
Giao diện trò chơi Jessica Biel Dressup

Jessica Biel được biết đến như 1 ngôi sao điện ảnh của Hollywood. Trước đây, cô từng là 1 người mẫu nên không có gì khó hiểu khi Jess sở hữu 1 thân hình gợi cảm và khuôn mặt khả ái. Người ta còn biết đến Jess với vai trò là vợ của ngôi sao nhạc Pop Justin Timberlake.

Đến với game thời trang Jessica Biel Dressup, bạn sẽ được sở hữu 1 tủ đồ hiệu chất lừ gồm váy áo, giày và phụ kiện cho ngôi sao. Người chơi dễ dàng mix đồ cho Jess theo nhiều phong cách khác nhau tùy theo sở thích của mình. Game phù hợp với bạn gái và trẻ em, cho phép chơi miễn phí trên máy tính với trình duyệt bất kỳ.

Game thời trang bạn gái Jessica Biel Dressup
Sở hữu tủ đồ cho ngôi sao cùng nhân vật Jessica Biel xinh đẹp

Ở phía bên trái màn hình là 1 loạt các loại váy liền, váy dạ hội... với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Bên phải màn hình là khu vực để áo kiểu, quần dài, quần short và các loại áo rời. Bên trên gồm 1 số mẫu vòng cổ còn bên dưới và giày và xăng đan để sử dụng cho từng style khác nhau.

Điều khiển bằng thao tác kéo thả
Sử dụng thao tác kéo thả để mặc đồ cho nhân vật

Cách chơi game Jessica Biel Dressup khá đơn giản. Người chơi sẽ sử dụng chuột để di chuyển món đồ và mặc cho nhân vật (kiểu kéo thả). Khi trỏ chuột tới 1 món đồ nhất định, khi biểu tượng con trỏ biến thành bàn tay nghĩa là bạn có thể chọn món đó, rồi giữ kéo món đồ và đưa đến đúng vị trí cần đặt. Lưu ý là game Jessica Biel Dressup không hỗ trợ mặc tự động khi bạn đưa món đồ tới người mẫu, bạn hoàn toàn phải thao tác thủ công.

Người chơi có thể chọn món đồ theo trình tự nhất định nhưng thông thường sẽ là chọn áo/váy trước, quần sau rồi đến giày và vòng cổ. Lưu ý là những món đồ sau sẽ bị chồng lên món đồ trước, lúc đó hãy nhấp chuột 1 lần để đưa món đồ về đúng vị trí của nó (chẳng hạn như quần sẽ nằm dưới áo, giày nằm dưới quần...).

Tạo hình cho người mẫu
Chọn váy áo, giày và vòng cổ hài hòa với nhau

Game có lồng phần nhạc nền để tránh cảm giác nhàm chán cho người chơi tuy nhiên nhạc không thật sự ấn tượng. Khi không hài lòng với lựa chọn của mình, bạn có thể nhấp chọn Reset để thao tác lại tự đầu.

Chọn cho người mẫu 1 phong cách riêng
Tùy theo phong cách của người mẫu để lựa chọn món đồ thích hợp

Tủ đồ trong game Jessica Biel Dressup khá phong phú và đều ấn tượng, nhưng để Jessical Biel có 1 vẻ ngoài cá tính nhất, bạn vẫn phải lựa chọn khéo léo giữa trang phục với phụ kiện. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào "gu" thẩm mỹ của người chơi. Hãy thử thật nhiều cách mix-match khác nhau để tìm ra style ưng ý nhất! Khi đã hoàn thành khâu chọn đồ cho Jess, bạn có thể nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhập tên stylist
Nhập tên của nhà thiết kế

Nhập tên vào hộp thoại với tư cách là stylist của Jessica Biel. Tên của bạn sẽ xuất hiện ở bức ảnh cuối cùng trong game!

Trang trí hình nền
Trang trí hình nền bằng công cụ và bảng màu đa dạng

Kế tiếp là phần trang trí hình nền. Game Jessica Biel Dressup có sẵn 4 hình nền để bạn lựa chọn, ngoài ra còn có phần bình xịt họa tiết và bảng màu để bạn tùy biến hình nền theo ý thích. Nhấp chọn biểu tượng bình xịt rồi chọn họa tiết như ngôi sao, trái tim, con rồng, đôi môi... và chọn màu sắc với thanh chỉnh cường độ. Mỗi 1 thao tác click chuột trên màn hình sẽ tạo ra 1 họa tiết tương ứng. Nhấn OK để chơi tiếp.

Hoàn thành gameplay
Chiêm ngưỡng thành quả của mình trên nền nhạc sôi động

Như vậy là bạn là hoàn thành "sứ mệnh" của 1 nhà tạo mẫu trong game thời trang Jessica Biel Dressup. Ở phần cuối game, Jess trong trang phục và phụ kiện tuyệt đẹp sẽ xuất hiện trên phần nền đã tạo trước đó, bên dưới có phần tên của người thiết kế "Designed by...". Bạn có thể lưu lại bức ảnh này hoặc chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Nếu muốn chơi lại từ đầu, hãy nhấp chọn Play Again.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Loc Nguyen

3,6 (228) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 59.645
  • Lượt tải: 59.204
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm