Jihosoft Video Converter for Mac Thay đổi định dạng video trên Mac

Tải về
3 (1) Jihosoft Dùng thử 50

Jihosoft Video Converter for Mac là một công cụ đơn giản được tạo ra để hỗ trợ người dùng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp một vài tính năng chỉnh sửa video nâng cao để giúp bạn cắt, lật, xoay, kết hợp, thêm hiệu ứng, vv.

Jihosoft Video Converter for Mac

Một số tính năng đáng chú ý:

Hỗ trợ chuyển đổi một số lượng lớn video SD và HD

 • Chuyển đổi giữa các định dạng tập tin SD phổ biến, bao gồm cả: AVI, WMV, MP4, MPG, MPEG, FLV, MKV, DV, 3GP, vv.
 • Chuyển đổi giữa các định dạng video HD, chẳng hạn như: HD AVI, HD WMV, HD MKV, HD MPEG-2/MPEG-4, AVCHD(.mts, .m2ts), H.264/MPEG-4 AVC, vv cũng như chuyển đổi video HD sang SD.

Trích xuất âm thanh và hình ảnh từ tập tin video

Bạn có thể trích xuất âm thanh từ tập tin video và sau đó lưu chúng dưới dạng: MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG, vv hoặc chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh với nhau. Chương trình cũng cho phép bạn chụp lại hình ảnh từ khung hình video yêu thích và lưu dưới dạng: JPG, BMP, PNG và GIF.

Tùy chỉnh một vài thông số cấu hình đầu ra

Các thiết lập cấu hình đầu ra nâng cao sẽ giúp bạn chuyển đổi một tập tin video mà phù hợp nhất với thiết bị di động của mình hoặc ứng dụng phần mềm. Bạn có thể tùy chỉnh các thông số đầu ra như: định dạng, codec video/audio, tốc độ bit, tần số khung hình, kênh, tần số lấy mẫu và độ phân giải.

Cung cấp các chức năng chỉnh sửa video nâng cao

Bạn có thể trim video thành nhiều đoạn nhỏ hơn, cắt hình ảnh video để loại bỏ phần không mong muốn, kết hợp các tập tin video với nhau, xoay hoặc lật video, điều chỉnh hiệu ứng màu sắc của video như: độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa hoặc áp dụng một vài hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho video.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

Các bước hướng dẫn sử dụng:

Phần 1: Chuyển đổi giữa định dạng video SD và HD

Là một ứng dụng chuyển đổi video mạnh mẽ trên máy Mac, Jihosoft Video Converter for Mac có khả năng chuyển đổi gần như tất cả định dạng tập tin video phổ biến, thậm chí cả những cái ít phổ biến hơn sang định dạng file SD và HD.

Bước 1: Nhập tập tin nguồn

Khởi chạy chương trình Jihosoft Video Converter for Mac. Sau đó, nhấn chuột vào biểu tượng ‘Import’ để thêm tập tin video nguồn. Sau khi tải xong, tất cả tập tin nguồn sẽ được liệt kê trong bảng điều khiển xử lý ở bên trái.

Bước 2: Lựa chọn định dạng tập tin đầu ra

Nhấp chuột vào danh sách xổ xuống “Profile” để lựa chọn định dạng đầu ra mong muốn từ bảng thiết lập cấu hình được mở, bạn có thể xuất video/audio phổ biến, video HD và thậm chí cả định dạng file được tối ưu hóa cho thiết bị hoặc ứng dụng.

Bước 3: Tinh chỉnh thông số profile đầu ra

Mở cửa sổ thiết lập cấu hình, bạn có thể thiết lập lại các thông số sau: bộ mã hóa video, độ phân giải, tốc độ bit, tần số khung hình, kênh, bộ mã hóa audio, tần số lấy mẫu, vv để phù hợp với trình phát media hoặc thiết bị của bạn.

Bước 4: Chuyển đổi video trên máy Mac

Nhấn nút “Start” để bắt đầu quá trình chuyển đổi video.

Phần 2: Chỉnh sửa video

Với các tính năng chỉnh sửa video được tích hợp, Jihosoft Video Converter for Mac sẽ cho phép bạn thay đổi kích thước của tập tin video, kết hợp các file video, trim độ dài, điều chỉnh màu sắc, áp dụng hình mờ.

Bước 1: Tùy chỉnh kích thước video

Trong tab “Crop”, thiết lập giá trị cắt tương ứng bên cạnh “Left”, “Top”, “Width”, “Height” hoặc trực tiếp kéo khung hình quanh video.

Bước 2: Lựa chọn độ dài video

Chuyển sang tab “Trim”, thiết lập “Start Trim Time” và “End Trim Time”, hoặc trực tiếp kéo hình chữ nhật trên khu vực phát để trim độ dài video.

Bước 3: Điều chỉnh hiệu ứng video

Trong tab “Effect”, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản hoặc thêm hiệu ứng đặc biệt cho video.

Bước 4: Chèn hình mờ ảnh hoặc văn bản

Nhấn tab “Text Watermark” hoặc “Watermark” để thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản cho video của bạn.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 12,4 MB
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 50
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm