Joboshare DVD Copy 2.4 Phần mềm sao chép DVD mạnh mẽ

Tải về
3 (1) Joboshare Dùng thử 166 Dung lượng: 2,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Bạn thường xuyên xem những đĩa phim DVD yêu thích nhưng lại lo lắng khi một ngày nào đó đĩa phim DVD sẽ bị hỏng? Hãy thử phần mềm Joboshare DVD Copy ngay bây giờ để sao lưu đĩa phim yêu thích của mình.

Joboshare DVD Copy là phần mềm sao chép DVD nhanh chóng và ổn định, có thể sao chép phim DVD sang DVD với tỉ lệ 1:1, nén đĩa DVD-9 sang DVD-5 với chất lượng tuyệt vời. Với phần mềm Joboshare DVD Copy, bạn có thể dễ dàng có được bản sao của DVD mà không làm giảm chất lượng.

Khi sao chép DVD, Joboshare DVD Copy cho phép bạn lựa chọn toàn bộ đĩa hoặc phim chính, chọn âm thanh và phụ đề, sao chép hoặc bỏ qua menu để tạo DVD tùy chỉnh. Phần mềm sao chép DVD hữu hiệu này không chỉ sao chép bất kỳ DVD sang DVD một cách dễ dàng, mà còn sao chép DVD sang thư mục DVD hoặc tập tin ISO và sao lưu DVD vào đĩa cứng của bạn.

Joboshare DVD Copy

Chức năng chính:

Sao chép DVD sang DVD một cách hoàn hảo với tỉ lệ 1:1

Cho phép bạn sao chép hoàn toàn đĩa DVD sang đĩa DVD, chẳng hạn như sao chép đĩa DVD từ DVD-9 sang DVD-9, DVD-5 sang DVD-5 với tỉ lệ 1:1.

Nén DVD-9 sang DVD-5 với chất lượng cao

Nếu bạn muốn sao chép đĩa phim DVD từ đĩa 2 lớp sang DVD-R, phần mềm sao chép DVD này có thể nén phim DVD-9 sang DVD-5 với chất lượng cao.

Sao chép DVD vào máy tính để sao lưu

Bạn cũng có thể sao lưu DVD trên máy tính của mình, chẳng hạn như sao chép phim DVD sang tập tin ISO hay thư mục DVD và lưu DVD trên ổ cứng của mình.

Ghi thư mục DVD hoặc ISO thành đĩa DVD

Chức năng ghi đĩa DVD cũng được công cụ hỗ trợ. Bạn chỉ cần load thư mục DVD hoặc tập tin ISO và sao chép vào đĩa DVD.

Chỉ sao chép phim chính

Chế độ sao chép toàn bộ đĩa DVD cho phép bạn sao chép hoàn toàn bộ phim, trong khi chế độ sao chép phim chính sẽ chỉ sao chép phim chính và bỏ qua các tính năng bổ xung.

Tính năng chính:

Sao lưu bộ sưu tập DVD

Joboshare DVD Copy có thể sao chép toàn bộ đĩa DVD, bao gồm cả tiêu đề, menu, phụ đề và âm thanh với chất lượng cao. Hỗ trợ sao chép DVD-9 sang DVD-9, sao chép DVD-5 sang DVD-5.

Hỗ trợ DVD 2 lớp

Joboshare DVD Copy sao chép toàn bộ phim DVD-9 sang đĩa 2 lớp 8.5 GB (DVD+R/RW, DVD-R/RW). Hơn thế nữa, công cụ cũng có thể nén phim DVD-9 (đĩa 2 lớp 8.5GB) và sao chép sang DVD-5 (4.7GB) DVD-R/RW, DVD+R/RW với chất lượng tuyệt vời và tốc độ sao chép DVD nhanh.

Lưu đĩa phim DVD và kéo dài tuổi thọ của ổ DVD

Bạn có thể lưu DVD yêu thích của mình vào ổ đĩa cứng để kéo dài tuổi thọ của ổ DVD. Đây cũng là chức năng hữu hiệu để đáp ứng nhu cầu giải trí và kinh doanh của bạn.

Tùy chỉnh phim DVD

Công cụ cho phép bạn loại bỏ menu DVD, lựa chọn phụ đề và track âm thanh hay chỉ sao chép phim chính để tạo đĩa DVD tùy chỉnh.

Dễ sử dụng

Công cụ hoạt động như một máy photocopy để sao chép đĩa DVD của bạn.

Đa ngôn ngữ và skin

Hỗ trợ giao diện tiếng Anh và Trung Quốc cùng một số skin để bạn lựa chọn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý 1000MHz Intel hoặc AMD
 • RAM: 512 trở lên.
 • Ổ cứng trống: 10GB.
 • Độ phân giải 800x600 hoặc cao hơn, card đồ họa 16 bit hoặc cao hơn.

Cách sao chép đĩa DVD sang một đĩa khác:

Bước 1: Chèn đĩa phim DVD

Khởi động Joboshare DVD Copy và chèn đĩa video DVD vào ổ DVD của bạn. Công cụ sẽ tự động phát hiện tất cả các ổ đĩa trên máy tính và hiển thị thông tin trong SourceDestination.

Joboshare DVD Copy

Bước 2: Xác định Source và Destination

Ghi rõ nguồn ổ đĩa DVD trong Source và xác định ổ đĩa đích trong Destination. Sau đó, một hộp thoại sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở bạn chọn loại đĩa mục tiêu. Có 3 tùy chọn D5, D9, Custom để lựa chọn.

Joboshare DVD Copy


Joboshare DVD Copy

Bước 3: Sao chép đĩa DVD vào thư mục tập tin tạm thời

Trong bước này, Joboshare DVD Copy sẽ sao chép đĩa DVD gốc vào thư mục tập tin tạm thời trên máy tính. Khi sao chép, công cụ sẽ hiển thị toàn bộ tiến trình trong giao diện chính.

Joboshare DVD Copy

Bước 4: Sao chép sang Destination

Sau khi DVD gốc được sao chép vào thư mục tập tin tạm thời trong đĩa cứng, công cụ sẽ bắt đầu sao chép tập tin tạm thời vào Destination.

Lưu ý: một hộp thông báo sẽ hiển thị Please insert an empty disc to write to... Đồng thời đĩa DVD sẽ bị đẩy ra, hãy chèn đĩa DVD trắng sau đó click vào nút Retry.

Joboshare DVD Copy

Bước 5: Hoàn thành quá trình sao chép

Sau khi quá trình sao chép hoàn tất, Joboshare DVD Copy sẽ hiển thị thông tin bản sao, bao gồm cả Source, Destination, Copy mode, Compress ratio Time.

Joboshare DVD Copy

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,8 MB
 • Lượt xem: 173
 • Lượt tải: 166
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm