Journey 3.0 Ứng dụng nhật ký điện tử

Tải về
1 (1) 2 App Studio Miễn phí 445

Journey là ứng dụng nhật trình không chỉ mang đến những trang giấy trắng để bạn ghi lại hành trình hàng ngày mà còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích.

Giao diện ứng dụng
Giao diện chính của ứng dụng nhật ký Journey

"Nhật kí... Ngày... Tháng... Năm..." đã trở thành cụm từ quen thuộc với những ai có thói quen ghi lại mọi điều diễn ra hàng ngày. Khi công nghệ dần dần thay đổi cuộc sống của con người thì cách thức chúng ta viết nhật kí cũng thay đổi. Thay vì sử dụng nhật kí giấy và luôn lo lắng không biết có ai đọc trộm hay không thì các cuốn nhật kí điện tử sẽ giải quyết những nỗi lo đó.

Journey là ứng dụng viết nhật kí, giúp vẽ lại cuộc sống của bạn dưới dạng lịch, ảnh hay bản đồ, cho phép bạn xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của mình bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu.

Tính năng chính của tiện ích ghi chú Journey

 • Giao diện đẹp và dễ nhìn.
 • Có đếm số lượng từ trong bài viết và kèm theo hình ảnh.
 • Tự động thêm thông tin thời tiết hàng ngày.
 • Hiển thị dưới dạng bản đồ những nơi đã qua với cơ sở dữ liệu các địa danh.
 • Sử dụng thẻ tag và từ khóa tìm kiếm.

Giới thiệu nhật kí điện tử Journey

Với mỗi trang nhật kí trên Journey, bạn có thể biết thông tin về số lượng từ trong bài hay chèn thêm hình ảnh mô tả bài viết. Để tìm kiếm sau này, Journey cũng sử dụng tính năng tự động hoàn thành thẻ đánh dấu khi người dùng gõ. Nếu có mạng Internet, Journey cũng sẽ tự động ghi thông tin thời tiết, nhiệt độ và địa danh mà bạn viết trang nhật kí đó bằng dịch vụ OpenWeather. Với bản đồ tương tác của Journey và tính năng đánh dấu địa điểm, người dùng sẽ có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi nhìn lại những nơi mình đã đi qua.

Xem dạng bản đồ
Xem lại những nơi đã đi qua dưới dạng bản đồ

Tính năng tuyệt vời khác phải kể đến là Journey sử dụng mật khẩu để bảo vệ các bài viết, thông tin cá nhân trên ứng dụng nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng cuốn nhật kí điện tử của mình sẽ được bảo đảm an toàn khỏi mọi ánh mắt nhòm ngó. Nếu ngày nào đó trôi qua quá nhàm chán và không có gì để viết thì hay sử dụng Inspiration, tính năng giúp gợi cảm hứng viết rất hay.

Thêm trang nhật kí
Tạo trang nhật kí mới trong Journey

Về cách thức tổ chức các bài viết, bạn có thể chọn xem dưới dạng lịch, dạng danh sách thông thường hay xem theo thẻ đánh dấu, danh sách ảnh hoặc thậm chí là dưới dạng bản đồ như đã nói ở trên. Ứng dụng còn có thể đồng bộ hóa với Google Drive và hoạt động ngoại tuyến nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Journey như một công cụ quản lý công việc để ghi lại những việc cần làm trong ngày.

Xem dưới dạng ảnh
Xem lại những khoảnh khắc đã qua dưới dạng ảnh

Ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống, từ những suy nghĩ hàng ngày cho tới hành trình du lịch qua các địa danh, Journey sẽ giúp sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã qua theo cách rất riêng. Hiện tại ứng dụng vẫn còn thiếu 1 số tính năng hữu ích khác cho các ứng dụng ghi chú như trình nhắc nhở hay thông báo qua email. Tuy vậy, với những tính năng mà nó cung cấp, Journey vẫn có thể coi là ứng dụng viết nhật kí tuyệt vời.

Nguyễn Thúy

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16,2 MB
 • Lượt xem: 734
 • Lượt tải: 445
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm