Zello 1.60 Ứng dụng chat miễn phí

Tải về

2 (1) Zello Miễn phí 766

Zello là một giải pháp phần mềm trực quan và thân thiện với người dùng, cho phép họ dễ dàng trò chuyện với bạn bè của mình từ khắp nơi trên thế giới cùng một lúc. Bên cạnh đó, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và đã được tin dùng bởi hơn 50 triệu người trên toàn thế giới.

Zello

Có rất nhiều phần mềm mà bạn có thể sử dụng để gửi tin nhắn cho bạn bè của mình cho dù họ đang sống ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho nhiều địa chỉ liên lạc cùng lúc thì hãy thử Zello - một tiện ích đáng tin cậy để trò chuyện với bạn bè từ nước ngoài.

Một số tính năng chính của ứng dụng chat Zello

Ứng dụng chat đa nền tảng

Zello có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như: Android, Blackberry, iOS và Windows. Vì vậy, bạn được phép cài đặt nó trên thiết bị di động và sử dụng nó bất cứ khi nào mình cần.

Khi bạn khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên thì cần phải đăng ký một tài khoản. Nếu bạn đã sở hữu một tài khoản thì sẽ được yêu cầu nhập thông tin đăng nhập, vì vậy bạn có thể truy cập danh bạ được tạo ra trên thiết bị di động của mình.

Giao diện đồ họa thân thiện với người dùng

Ứng dụng này khá trực quan, vì vậy bạn có thể sử dụng và thao tác nó một cách dễ dàng ngay cả khi bạn là một người dùng nghiệp dư khi cài đặt phần mềm trên máy tính.

Một danh sách chứa danh bạ của bạn sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính cùng với các kênh mà mình đăng ký hoặc tự tạo ra. Khi bạn tham gia một kênh, thì sẽ có quyền đăng bình luận và đọc ý kiến hay đánh giá từ người dùng khác về một chủ đề nào đó.

Với phần mềm này, việc tìm kiếm một kênh yêu thích khá dễ dàng. Đơn giản, chỉ cần nhập một từ khóa, sau đó duyệt cái mà bạn muốn. Sau đó, nhập mật khẩu phù hợp.

Như vậy, Zello thực sự là một ứng dụng chat hữu dụng khi bạn muốn kết nối với nhiều người dùng để trò chuyện cùng một lúc. Do đó, hãy cài đặt và trải nghiệm chương trình ngay bây giờ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị.

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.60
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 965
  • Lượt tải: 766
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm