Journey Game phiêu lưu thơ mộng cho PC

Tải về
5 (1) Annapurna Interactive Tính phí 147 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Journey là một trò chơi phiêu lưu độc lập do Thatgamecompany và Santa Monica Studio đồng phát triển. Hãy khám phá một thế giới cổ đại đầy thơ mộng khi bạn bay lên trên những tàn tích và lướt qua những bãi cát để khám phá bí mật nơi đây.

Journey là game phiêu lưu thơ mộng có đồ họa tuyệt đẹp
Journey là game phiêu lưu thơ mộng có đồ họa tuyệt đẹp

Download game Journey

Trong game indie Journey, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật mặc áo choàng trên sa mạc rộng lớn, du hành về phía một ngọn núi xa xa. Trên hành trình này, bạn có thể tình cờ gặp gỡ những người chơi khác và hỗ trợ nhau, nhưng mọi người không thể giao tiếp bằng giọng nói hoặc tin nhắn và không thể nhìn thấy tên của nhau cho đến phần cuối của game. Hình thức giao tiếp duy nhất giữa hai người là một tiếng nhạc, biến những mảnh vải được tìm thấy ở khắp các màn chơi thành màu đỏ rực, ảnh hưởng đến thế giới và cho phép người chơi tiến bộ qua level.

Trên hành trình này, bạn có thể tình cờ gặp gỡ những người chơi khác
Trên hành trình này, bạn có thể tình cờ gặp gỡ những người chơi khác

Journey sẽ tìm cách khơi gợi trong người chơi cảm giác nhỏ bé và kỳ diệu, đồng thời tạo ra mối liên hệ tình cảm giữa những người chơi ẩn danh khi họ gặp nhau trên đường đi. Phần âm nhạc của game do Austin Wintory sáng tác, được xây dựng theo một chủ đề duy nhất để đại diện cho cung bậc cảm xúc xuyên suốt câu chuyện, vì vậy, nhạc sẽ thay đổi tùy theo hành động của người chơi.

Nhạc sẽ thay đổi tùy theo hành động của người chơi
Nhạc sẽ thay đổi tùy theo hành động của người chơi

Với phần hình ảnh tuyệt đẹp và nhạc nền được đề cử giải Grammy, Journey hứa hẹn mang đến trải nghiệm khó quên đối với fan của thể loại game phiêu lưu. Nếu yêu thích nền đồ họa của Sky: Children of the Light, bạn chắc chắn không nên bỏ qua trò chơi này!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 351
  • Lượt tải: 147
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Journey

Liên quan, thay thế