Jujutsu Kaisen Phantom Parade cho Android Game RPG đánh theo lượt dựa theo manga Jujutsu Kaisen

Tải về
3 (1) Sumzap Miễn phí 39

Jujutsu Kaisen Phantom Parade là một game nhập vai mới dành cho di động, dựa theo anime Jujutsu Kaisen, được phát triển bởi Sumzap. Trò chơi hiện đang mở cửa để mọi người đăng ký trước, chưa rõ ngày phát hành chính thức và các chi tiết khác sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Game Jujutsu Kaisen Phantom Parade được xây dựng dựa theo anime Jujutsu Kaisen
Game Jujutsu Kaisen Phantom Parade được xây dựng dựa theo anime Jujutsu Kaisen

Game Jujutsu Kaisen Phantom Parade sẽ cho bạn chiến đấu trong một cuộc phiêu lưu mới trong thế giới Jujutsu Kaisen - manga nổi tiếng được sáng tác bởi tác giả Akutami Gege. Tại đây, những cảm xúc tiêu cực ngày càng phát triển, và theo thời gian, Curses tấn công con người. Để đối phó với điều này, trường học Pháp thuật đã đào tạo ra các pháp sư nhằm loại bỏ chúng.

Chiến đấu chống lại các kẻ thù xấu xa
Chiến đấu chống lại các kẻ thù xấu xa

Tải game Jujutsu Kaisen Phantom Parade cho Android

Itadori Yuji là một cậu bé bình thường cho đến khi Curse tấn công bạn bè của cậu để bảo vệ họ, cậu quyết định nuốt một cổ vật và lấy năng lượng bị nguyền để chiến đấu.

Gameplay của Jujutsu Kaisen Phantom Parade được phát triển theo hướng nhập vai đánh theo lượt. Câu chuyện trong game đi theo cốt truyện gốc, có thêm một phần mới cho bạn đồng hành với các nhân vật chính của anime.

Chơi game cùng các nhân vật quen thuộc và cốt truyện gốc
Chơi game cùng các nhân vật quen thuộc và cốt truyện gốc

Bạn sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Yuji và những người bạn đồng hành Nobara và Megumi, và một số nhân vật khác như Gojo, Nanami hay Maki, đối mặt với thử thách mới và loại bỏ Curse. Game có những kẻ thù mới và cả những kẻ phản diện đã xuất hiện trong anime như Mahito, Hanami, and Jogo. Tất nhiên, Sukuna cũng sẽ ở đó.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 102
  • Lượt tải: 39
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế