Kaspersky AdCleaner cho iOS 1.0.2 Tiện ích chặn quảng cáo trên trình duyệt Safari

Tải về

4 (1) Kaspersky Miễn phí 29 Dung lượng: 23,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Bạn đang cần tìm 1 công cụ chặn quảng cáo hiệu quả trên trình duyệt Safari của mình? Bạn muốn bảo mật thông tin cá nhân và lướt web siêu tốc trên smartphone hay máy tính bảng? Chọn ngay công cụ chặn quảng cáo hiệu quả Kaspersky AdCleaner for iOS để truy cập Internet an toàn và tiện lợi mỗi ngày. Hiện tại, Kaspersky AdCleaner mới chỉ hỗ trợ độc quyền cho nền tảng iOS và cho phép trải nghiệm miễn phí trên iPhone, iPad của bạn.

Tăng tốc độ lướt web trên SafariChặn quảng cáo hiệu quả với Kaspersky AdCleaner
Chặn quảng cáo hiệu quả với Kaspersky AdCleaner

Kaspersky AdCleaner là sản phẩm tin cậy đến từ Kaspersky - hãng phần mềm bảo mật hàng đầu của Nga. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm diệt virus và bảo mật đa nền tảng, Kaspersky AdCleaner cho iOS giúp bạn chặn quảng cáo hiệu quả, tăng tốc độ truy cập Internet và tránh những rủi ro không đáng có khi online.

Có chức năng tương đương AdGuard, AdBlocker for Apps and Games hay F-Secure Adblocker, Kaspersky AdCleaner là tiện ích chặn quảng cáo mạnh mẽ cho trình duyệt Safari trên iPhone, iPad.

Kaspersky AdCleaner chặn quảng cáo hiệu quả trên Safari

Kaspersky AdCleaner mang đến trải nghiệm truy cập Intenernet nhanh, mượt mà và tin cậy cho người dùng iOS. Khi được cài đặt và tích hợp vào Safari, AdCleaner có thể chặn mọi quảng cáo dạng ảnh, video, flash hay banner làm phiền bạn.

Như chúng ta đều biết, quảng cáo bung ra màn hình hay dạng banner không chỉ gây phiền toái khi lướt web mà còn ẩn chứa nhiều rủi ro, chẳng hạn như quảng cáo dẫn tới các website lừa đảo, đánh cắp thông tin người dùng hay tệ hơn là phát tán virus với tốc độ chóng mặt... Do đó, việc trang bị các công cụ chặn quảng cáo như Kaspersky AdCleaner là vô cùng cần thiết. Khi đó, thông tin cá nhân, thông tin thanh toán online của bạn sẽ được bảo vệ, tránh những rủi ro không mong muốn từ quảng cáo trên mạng.

Không những vậy, khi chặn quảng cáo, Kaspersky AdCleaner còn giúp tăng tốc độ lướt web, giúp bạn truy cập trang yêu thích nhanh hơn và mượt hơn.

Với vai trò của 1 ứng dụng chặn quảng cáo trên iPhone, Kaspersky AdCleaner giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn đồng thời tăng hiệu suất khi làm việc online. Toàn bộ quảng cáo dạng pop-up, banner, autoplay hay công cụ theo dõi người dùng... đều được Kaspersky AdCleaner ngăn chặn để bạn thoải mái làm công việc của mình.

Giảm lưu lượng mạng và tiết kiệm pin Cài đặt tiện ích Kaspersky AdCleaner vào SafariBảo mật thông tin người dùng và tăng tốc độ lướt web
Bảo mật thông tin người dùng và tăng tốc độ lướt web

Tính năng chính của Kaspersky AdCleaner trên iPhone/iPad

Duyệt web an toàn và bảo mật

AdCleaner by Kaspersky gỡ bỏ mọi công cụ theo dõi, quảng cáo, popup, autoplay và nội dung không phù hợp trên trang để bạn tập trung vào khai thác thông tin chính của website.

Duyệt web riêng tư

Ngăn chặn việc theo dõi các hành vi và thói quen lướt web của người dùng cũng như đánh cắp thông tin cá nhân. Tính năng này tương tự như các dịch vụ VPN, vì thế bạn có thể thanh toán online, đăng nhập tài khoản, chia sẻ tài nguyên... mà không lo bị rò rỉ ra bên ngoài.

Lướt web siêu tốc

Tăng tốc độ tải trang và download dữ liệu về máy khi cài đặt Kaspersky AdCleaner trên Safari.

Tiết kiệm lưu lượng mạng

Tính năng này đặc biệt hữu ích cho người dùng mạng 3G hay 4G với gói cước giới hạn dung lượng. Trong điều kiện tốc độ mạng chậm hay chập chờn, bạn vẫn có thể duyệt web ổn định cùng Kaspersky AdCleaner.

Cập nhật tự động

Tính năng cập nhật tự động trên màn hình nền sẽ quản lý được danh sách quảng cáo bị chặn mới nhất mà không ảnh hưởng đến việc lướt web của bạn.

Kéo dài tuổi thọ pin

Tối ưu hóa việc tiêu thụ pin iPhone/iPad khi kết nối Internet nhờ giảm tải cho mạng và CPU.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Azerbaijani, Belarus, Kazakh, Kirghiz, Latvia, Nga, Ukraina, Uzbek.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 9.0 trở lên. Tương thích với các dòng máy iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular và iPod touch (thế hệ thứ 6).

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 23,5 MB
  • Lượt xem: 47
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm