AdGuard cho iOS 4.0.3 Chặn quảng cáo và bảo mật dữ liệu người dùng

Tải về

AdGuard for iOS là tiện ích chặn quảng cáo và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng iPhone, iPad hoặc iPod Touch. AdGuard hỗ trợ chặn quảng cáo hiệu quả trên trình duyệt, giúp bạn lướt web nhanh, an toàn và tin cậy hơn.

Chặn quảng cáo làm phiền trên trình duyệt với AdGuard

Gần đây, các tiện ích chặn quảng cáo ngày càng được nhiều người dùng Internet quan tâm. Không chỉ giúp bạn truy cập Internet nhanh hơn, tránh những phiền toái không đáng có mà đây còn là công cụ bảo mật tốt. Trên App Store, ngày càng có nhiều trình duyệt web được tích hợp tính năng chặn quảng cáo mạnh mẽ như UC Browser, Mercury Web Browser hay Opera Touch... Với tính năng chặn quảng cáo làm phiền, AdGuard có thể gỡ bỏ mọi thứ không cần thiết trên trình duyệt, giúp bạn truy cập website nhanh hơn và không lo rò rỉ thông tin cá nhân ra bên ngoài. Hiện tại, AdGuard hỗ trợ 50 bộ lọc quảng cáo được tối ưu hóa cho trình duyệt Safari mặc định. Hãy bắt đầu truy cập mạng Internet an toàn, nhanh và sạch quảng cáo với AdGuard!

AdGuard là dự án mã nguồn mở dành cho nền tảng iOS. Điều mà AdGuard cho iOS quan tâm và ưu tiên hàng đầu chính là quyền riêng tư của người dùng. Đây là phần mềm chặn quảng cáo đa nền tảng, có các phiên bản hỗ trợ Windows và máy Mac. Với 6 năm phát triển, AdGuard là lựa chọn tin cậy khi truy cập Internet từ máy tính, smartphone hay máy tính bảng trên toàn thế giới!

Ứng dụng AdGuard miễn phí nhưng cung cấp thêm các tính năng Premium trả phí cho người dùng cao cấp.

Tính năng chính của AdGuard trên iPhone/iPad

Chặn quảng cáo hiệu quả

AdGuard for iOS có khả năng chặn hầu hết các loại quảng cáo trên trình duyệt. Với hơn 50 bộ lọc trong cùng 1 dịch vụ, từ nay, bạn sẽ không bị làm phiền bởi banner quảng cáo, video, pop-up... khi đang lướt web.

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

Mỗi website đều có đầy đủ các trình theo dõi (theo nghĩa đen) để biết rõ từng cách nhấp chuột của bạn. AdGuard cung cấp một lựa chọn các bộ lọc nhắm trực tiếp vào trình theo dõi và phân tích trang web để đảm bảo quyền riêng tư của bạn được giữ nguyên.

Tăng tốc độ lướt web

AdGuard giúp loại bỏ rác trên môi trường web, vì vậy tốc độ lướt web sẽ được cải thiện đáng kể, mượt mà và ổn định hơn trước. Nhờ AdGuard, trình duyệt Safari có thể chạy nhanh hơn gấp 4 lần thông thường.

Giảm mức tiêu thu dữ liệu và tăng tuổi thọ pin

Các biểu ngữ và quảng cáo đôi khi khiến dung lượng tải trang tăng lên gấp đôi. Khi chặn chúng, bạn sẽ tiết kiệm được năng lượng pin cũng như dữ liệu WiFi/di động một cách đáng kể.

Hơn 50 bộ lọc quảng cáo phổ biến

Người dùng có thể thiết lập các bộ lọc quảng cáo phù hợp với mình như EasyList, EasyPrivacy, Fanboys Annoyances, Malware Domains... Bộ lọc quảng cáo trên AdGuard sẽ bảo vệ người dùng theo cơ chế 2 lớp bảo mật nên an toàn và tin cậy hơn các công cụ khác.

Quản lý bộ lọc chặn quảng cáo trên Safari

Bộ lọc quảng cáo theo khu vực và các tiêu chí khác

AdGuard for iOS là công cụ chặn quảng cáo đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng sử dụng bộ lọc theo khu vực. Điều này có nghĩa là, bạn có thể truy cập website bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau mà vẫn được lọc an toàn.

Chặn các công cụ theo dõi và widget mạng xã hội

Các loại bộ lọc đặc biệt của AdGuard sẽ chặn mọi bộ đếm và công cụ theo dõi người dùng, giúp bảo vệ quyền riêng tư và gỡ bỏ các nút truy cập mạng xã hội không cần thiết.

Thiết lập linh hoạt

Trong trường hợp có những website mà bạn yêu thích và không muốn AdGuard chặn chúng? Rất đơn giản, chỉ cần thêm URL trang web đó vào mục Exception (trường hợp loại trừ), lúc này AdGuard sẽ không chặn bất cứ quảng cáo nào trên trang này. Bên cạnh đó, người dùng nắm quyền quản lý hoàn toàn các bộ lọc trên AdGuard, thậm chí có thể thêm bộ lọc cá nhân hóa để hoàn thiện công cụ.

Tính năng của AdGuard Premium

Bộ lọc tùy chỉnh

Thêm bộ lọc của riêng bạn bằng URL ngay cả khi chúng không có trong danh sách mặc định.

Quyền riêng tư DNS

Chặn trình theo dõi trực tuyến thông thường là không đủ nếu bạn muốn đảm bảo 100% quyền riêng tư trực tuyến của mình. Chọn bất kỳ nhà cung cấp DNS yêu thích nào của người dùng hoặc định cấu hình máy chủ DNS tùy chỉnh.

Bộ lọc bảo mật

Bảo vệ bạn khỏi các trang web nguy hiểm bị đánh cắp bằng tiền điện tử hoặc lừa đảo.

AdGuard Mobile là lựa chọn tốt nhất để chặn quảng cáo và bảo vệ quyền riêng tư
AdGuard Mobile là lựa chọn tốt nhất để chặn quảng cáo và bảo vệ quyền riêng tư

Cập nhật AdGuard for iOS mới nhất

AdGuard cho iOS 4.0:

 • Sửa lỗi bản địa hóa và 1 số lỗi UI khác.
 • Sửa lỗi khi xóa bộ lọc lỗi thời.
 • Sửa lỗi với nút Remove VPN profile.
 • Sửa lỗi kết nối khi chuyển mạng tự động (IPv6).
 • Nâng cấp giao diện người dùng và thiết kế lại menu.
 • Sửa lỗi kết nối mạng mạng và vô hiệu hóa DNS.
 • Cải thiện hiệu suất chương trình và tính ổn định.
 • Capital J đã được loại bỏ hoàn toàn khỏi nội dung app.
 • Các tab trong code được thay thế bằng 4 dấu cách.
 • Làm lại code trong PowerPoint.
 • Kích hoạt chế độ bảo mật mở rộng.
 • Đóng mở ứng dụng nhanh hơn.
 • Màu sắc biểu tượng thay đổi từ Jungle Diamond thành Sunset Jade.
 • Khám phá menu mới vô cùng trực quan, mọi tính năng và nút bấm đều được sắp xếp khoa học, cho phép truy cập tức thời ngay khi cần.
 • Hàng loạt tính năng mới sẽ cải thiện chức năng và hiệu suất của ứng dụng. Chức năng thống kê chung giúp bạn quản lý app và kiểm soát thiết bị tốt hơn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Phần Lan, Đức, Ý, Hàn Quốc, Ba Lan, Nga, Serbia, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 9.0 trở lên. Hỗ trợ các dòng máy iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular và iPod touch (thế hệ thứ 6).

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 133 MB
 • Lượt xem: 1.214
 • Lượt tải: 307
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: AdGuard

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm