Adblock Plus for IE 1.0 Chặn quảng cáo trong trình duyệt IE

Tải về

3 (2) Wladimir Palant Miễn phí 2.067 Dung lượng: 4,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Adblock Plus for IE là một công cụ hoàn toàn miễn phí, giúp bạn chặn tất cả quảng cáo phiền nhiễu được hiển thị trong trình duyệt IE của mình để có thể tập trung vào những nội dùng mà bạn cần.

Adblock Plus for IE

Tính năng chính:

Chặn quảng cáo

Adblock Plus sẽ chặn tất cả quảng cáo phiền nhiễu trên web theo mặc định: quảng cáo video trên YouTube, Facebook, biểu ngữ, pop-up, pop-under và nhiều hơn nữa.

Đơn giản chỉ cần cài đặt Adblock Plus vào trình duyệt của bạn (nó có sẵn trong Firefox, Chrome và Opera) hoặc điện thoại thông minh hay máy tính bảng chạy trên hệ điều hành Android (bạn có thể nhấp chuột vào đây để tải phiên bản dành cho Android) và tất cả quảng cáo xâm nhập sẽ tự động được gỡ bỏ khỏi bất kỳ trang web nào mà mình truy cập.

Các quảng cáo được chấp nhận

Adblock Plus luôn luôn chặn những quảng cáo phiền nhiễu. Tuy nhiên, nhiều trang web dựa vào doanh thu từ quảng cáo, vì vậy để khuyến khích họ sử dụng những quảng cáo đơn giản và không phô trương thay vì những biểu ngữ hào nhoáng. Đó là lý do tại sao công đồng Adblock Plus đã thiết lập những quy tắc nghiêm ngặt để xác định các quảng cáo có thể chấp nhận và Adblock Plus cho phép chúng được hiển thị trên trình duyệt của bạn. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này nếu muốn chặn tất cả quảng cáo.

Vô hiệu hóa tính năng theo dõi

Với tất cả phiên duyệt web, nhiều công ty muốn theo dõi hoạt động trực tuyến và lịch sử duyệt web của bạn. Có hàng trăm công ty quảng cáo theo dõi mọi chuyển động của bạn. Tuy nhiên, với Adblock Plus bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa tất cả hoạt động theo dõi và hỗ trợ duyệt web ẩn danh.

Theo nghiên cứu của Đại học Standford, bộ lọc ngăn chặn theo dõi được tích hợp trong Adblock Plus là một trong những giải pháp hiệu quả nhất có sẵn trên thị trường hiện nay.

Để kích hoạt tính năng này, vui lòng nhấn hộp thoại này và nhấn "Add" để bảo vệ bạn chống lại bị theo dõi.

Vô hiệu hóa tên miền chứa phần mềm độc hại

Các dấu hiệu sau: máy tính khởi động chậm, pop-up, quảng cáo liên tục tấn công trình duyệt web cho thấy máy tính của bạn đã bị nhiễm phần mềm độc hại. Thậm chí tệ hơn, máy tính bị nhiễm malware có thể tạo cơ hội để tất cả mối đe dọa từ bọn tội phạm trên mạng xâm nhập vào hệ thống của bạn. Những máy tính bị nhiễm này sau đó có thể được sử dụng để gửi email rác hoặc tấn công máy tính hoặc máy chủ khác, đánh cắp mật khẩu, số an sinh xã hội, tài liệu cá nhân và thông tin thẻ tín dụng.

Adblock Plus có thể được cấu hình để chặn những tên miền mà được biết đến là có khả năng lây lan malware, nhờ đó bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, Trojan, sâu, phần mềm gián điệp và quảng cáo.

Vô hiệu hóa các nút bấm để truy cập mạng xã hội

Các nút bấm để chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Google Plus... được đặt ở hầu hết các trang web mà bạn truy cập. Ngay cả khi bạn không nhấp chuột vào chúng thì những nút bấm này vẫn gửi một yêu cầu tới máy chủ của mạng xã hội mà có thể sử dụng thông tin đó để tạo ra một profile dựa trên thói quen lướt web của bạn.

Bạn có thể sử dụng Adblock Plus để gỡ bỏ tất cả nút bấm truy cập vào mạng xã hội từ mọi website, nhờ đó đảm bảo rằng những mạng xã hội đó không thể tạo ra một profile về bạn dựa trên trang web mà mình truy cập.

Ngăn chặn lỗi đánh máy

Trong phiên bản Adblock Plus dành cho Firefox, chức năng sửa chữa lỗi đánh máy không còn được tích hợp nữa. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ tính năng này thì vẫn có thể lấy lại nó bằng cách cài đặt công cụ URL Fixer mở rộng.

Những website mà chứa nội dung lừa đảo, độc hại hoặc gây phiền nhiều thì sẽ được lưu trữ dưới tên miền sai chính tả và bạn có thể gặp rủi ro truy cập chúng chỉ bằng cách mắc một lỗi trong khi nhập địa chỉ Internet vào trình duyệt của mình. Công cụ URL Fixer có thể tự động sửa lỗi đánh máy trong thanh địa chỉ để bảo vệ bạn khỏi truy cập vào những tên miền độc hại khi gõ sai một địa chỉ trên Internet.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,5 MB
  • Lượt xem: 2.542
  • Lượt tải: 2.067
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm