KeepCalling for iOS 2.0.1 Gọi quốc tế giá rẻ trên iPhone/iPad

Tải về
5 (2) KeepCalling Miễn phí 25 Dung lượng: 3,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

KeepCalling for iOS cung cấp tới người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một dịch vụ gọi điện và nhắn tin quốc tế giá rẻ, chất lượng cao.

KeepCalling for iOS là một ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi quốc tế thông qua mạng không dây WiFi và 3G với mức chi phí tương đối thấp.

KeepCalling for iOS là giải pháp thông minh để tiết kiệm chi phí cho các cuộc gọi quốc tế và gửi tin nhắn SMS tới các thiết bị di động. Với KeepCalling, thật dễ dàng để gọi điện về nhà và liên hệ với bạn bè, tận hưởng chất lượng cuộc gọi tuyệt vời với mức phí tối ưu và một dịch vụ dễ sử dụng.

Cuộc gọi thoại và tin nhắn SMS

 • Tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.
 • Sử dụng cùng mạng WiFi, 3G hoặc 4G.
 • Thanh toán theo từng phút liên lạc, không có chi phí ẩn.

Tải miễn phí và trải nghiệm

 • Mức chi phí liên lạc thấp nhất.
 • Không chi phí ẩn.
 • Tính theo số phút liên lạc.
 • Dịch vụ tối thiểu $2.
 • Bảng quyết toán không bao giờ hết hạn.
 • Chất lượng cuộc gọi 100% hoàn hảo.
 • Truy cập từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch.
 • Truy cập trực tiếp từ danh sách liên lạc cá nhân.
 • Dịch vụ khách hàng 24/7.

Dễ sử dụng

 • Mua credit và nhận mã PIN từ cửa hàng trực tuyến của KeepCalling.
 • Tải ứng dụng miễn phí và đăng nhập với địa chỉ hộp thư điện tử và mã PIN tương ứng.
 • Bắt đầu thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn SMS.

Nhà phát hành KeepCalling đề xuất người dùng nên tắt tính năng gọi quốc tế theo nhà cung cấp dịch vụ mạng có sẵn. Thao tác này giúp bạn tránh được rủi ro khi thực hiện cuộc gọi quốc tế với nhà mạng với mức chi phí cao hơn so với sử dụng KeepCalling for iOS.

Tính năng chính của ứng dụng KeepCalling for iOS:

Quay số không cần mã PIN

Thực hiện cuộc gọi dễ dàng hơn bao giờ hết! Thêm số điện thoại cần gọi theo phương thức: mã quốc gia + số cần gọi.

Voice Prompt

Tắt tính năng này để bỏ qua tin nhắn báo cước phí và số phút khi bạn thực hiện một cuộc gọi.

Quay số nhanh

Bỏ qua thao tác bấm toàn bố số cần gọi. Chỉ định một số yêu thích cho số liên lạc mà bạn thường xuyên liên lạc. Nhấn số đó để kết nối nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Nạp tiền tự động

Kích hoạt tính năng nạp tiền tự động để mỗi khi tài khoản của bạn còn dưới $5, dịch vụ sẽ tự động nạp tiền cho mã PIN với số tài khoản được chỉ định trước đó.

Tính năng bổ sung của KeepCalling for iOS:

 • Sử dụng danh sách số liên lạc cá nhân của người dùng.
 • Sử dụng chức năng quay số nhanh để gọi những số yêu thích nhanh hơn.
 • Thiết lập nạp tiền tự động để đảm bảo tài khoản không bao giờ hết tiền.

Phương pháp sao lưu truy cập

Sử dụng lệ phí miễn phí hoặc truy cập số nội bộ từ điện thoại di động hoặc đường dây cố định bất kỳ. Đã đến lúc bạn có thể tiết kiệm chi phí liên lạc đắt đỏ với các cuộc gọi quốc tế!

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng tại địa chỉ Email customerservice@keepcalling.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

KeepCalling for iOS

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.1:

 • Cải tiến chất lượng cuộc gọi.
 • Cải tiến khả năng kết nối dịch vụ.
 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Thiết kế mới và độc dáo.
 • Bố cục mới cho iPhone 5 và 5S.
 • Hỗ trợ hệ điều hành iOS 7.X.
 • Tương thích với kết nối Bluetooth.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho KeepCalling for iOS:

Số truy cập:

Số truy cập là số bạn sử dụng để truy cập dịch vụ và sử dụng Voice Credit có sẵn theo mã PIN của mình. Bằng cách quay số truy cập, bạn sẽ không bị tính cước phí cho cuộc gọi quốc tế với nhà cung cấp mạng hiện thời nữa. Cho dù là cuộc gọi nội bộ hay quốc tế, số truy cập là một yếu tố cần thiết khi bạn muốn gọi điện và không có kết nối mạng Internet. Vui lòng kiểm tra danh sách số truy cập trước khi mua Voice Credit.

Số truy cập miễn thuế:

Số truy cập miễn phí (hoặc số điện thoại miễn phí tại Anh) là một số điện thoại đặc biệt bạn sử dụng để truy cập dịch vụ KeepCalling và thực hiện các cuộc gọi quốc tế. Khi sử dụng dịch vụ miễn thuế, bạn sẽ không phải trả phí cuộc gọi cho nhà cung cấp mạng điện thoại hiện tại. Vui lòng kiểm tra mục cách thực hiện cuộc gọi để biết thêm thông tin về số miễn thuế.

Số truy cập nội bộ:

Số truy cập nội bộ là số điện thoại bạn cần gọi để sử dụng PIN Credit của mình. Số truy cập nội bộ tương đối gần với số điện thoại của bạn, thường có cùng đầu số hoặc gần giống số bạn đang sử dụng. Vui lòng xác thực với nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của mình để biết chi phí sử dụng số truy cập nội bộ.

Trải nghiệm mức phí tốt nhất:

Mức phí tốt nhất của dịch vụ KeepCalling được sử dụng cùng số truy cập nội bộ, trên ứng dụng miễn phí hoặc nền tảng web cho máy tính cá nhân. Vui lòng kiểm tra danh sách số truy cập của dịch vụ hoặc tải ứng dụng KeepCalling for iOS miễn phí từ cửa hàng App Store. Nếu bạn chọn sử dụng số miễn thuế thì mức chi phí trên mỗi phút sẽ cao hơn cách gọi này.

Gọi điện từ điện thoại trả tiền:

Người dùng có thể truy cập dịch vụ KeepCalling từ một điện thoại trả tiền bằng cách sử dụng số truy cập nội bộ trong khu vực của bạn. Ngoài ra, dịch vụ cũng được truy cập từ máy điện thoại trả tiền thông qua số truy cập miễn thuế. Người dùng có thể kiểm tra trang hướng dẫn thực hiện cuộc gọi để xem danh sách đầy đủ các số truy cập miễn thuế và chi phí kèm theo.

Sử dụng dịch vụ KeepCalling khi đi du lịch:

Với Voice Credit, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi từ hơn 35 quốc gia thông qua số truy cập hoặc từ bất cứ đâu trên thế giới bằng cách sử dụng ứng dụng KeepCalling for iOS. Vui lòng kiểm tra danh sách đầy đủ các số truy cập trên trang hướng dẫn thực hiện cuộc gọi. Bạn cũng có thể gọi điện từ máy tính cá nhân tới số điện thoại bất kỳ trên nền tảng web, với dịch vụ hỗ trợ cho tài khoản của bạn.

Nhận mã PIN cá nhân:

Người dùng KeepCalling for iOS sẽ nhận mã PIN cá nhân trong hộp thư điện tử ngay khi cài đặt Voice Credit lần đầu. Bạn cũng sẽ tìm thấy mã PIN trên tài khoản trực tuyến.

Cách thay đổi thông tin cá nhân:

Đăng nhập vào tài khoản KeepCalling theo hộp thư điện tử và mật khẩu tương ứng, chỉnh sửa các thông tin chi tiết trong đó và nhấn lưu để hoàn tất.

Mã PIN:

Mã PIN là một dãy số gồm 10 ký tự độc đáo mà bạn nhận khi mua Voice Credit lần đầu. Đây là một mã PIN cố định và duy trì vĩnh viễn khi bạn nạp tiền cho tài khoản của mình. Người dùng cũng có thể bỏ qua việc nhập mã PIN bằng cách kích hoạt tính năng quay số không kèm mã PIN trong tài khoản của mình.

Không thể chọn mã PIN:

Mã PIN là một dãy số độc đáo được tạo ngẫu nhiên cho tài khoản của bạn. Vì vậy, người dùng không thể chọn hoặc thay đổi mã PIN. Mỗi tài khoản sẽ có một mã PIN duy nhất.

Cách đăng nhập dịch vụ:

Để đăng nhập, vui lòng sử dụng địa chỉ hộp thư cá nhân và mật khẩu đã đăng ký trên trang web KeepCalling khi mở tài khoản. Nếu bạn không thể nhớ mật khẩu của mình, nhấn vào nút quên mật khẩu để thiết lập lại.

Cách thay đổi mật khẩu:

Để thay đổi mật khẩu, vui lòng đăng nhập vào tài khoản cá nhân, chọn mục thông tin của tôi, chỉnh sửa mật khẩu tùy ý, xác nhận lại mật khẩu mới và nhấn lưu lại.

Lấy lại mật khẩu bị mất:

Nhấn vào mục quên mật khẩu, nhập địa chỉ Email đã đăng ký vào tài khoản cá nhân và nhấn lấy lại mật khẩu. Bạn sẽ nhận được một đường dẫn trong hộp thư điện tử đã đăng ký. Nhấn vào đường dẫn và thay đổi mật khẩu mới. Nếu không thể nhớ địa chỉ Email đã đăng ký cho tài khoản của mình, vui lòng liên hệ với nhà phát hành để được trợ giúp.

Cách kiểm tra các cuộc gọi đã thực hiện:

Người dùng KeepCalling for iOS có thể kiểm tra nhật ký cuộc gọi trong vòng 30 ngày gần nhất trên tài khoản của mình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đăng nhập và truy cập phần hoạt động để xem chi tiết.

Cách kiểm tra nhật ký tin nhắn SMS:

Người dùng KeepCalling for iOS có thể kiểm tra nhật ký tin nhắn trong vòng 30 ngày gần nhất trên tài khoản của mình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đăng nhập và truy cập phần hoạt động để xem chi tiết.

Cách nhận Voice Credit miễn phí:

Mỗi lần mua Credit bạn sẽ nhận được điểm cảm ơn (Thank You Point). Với tư cách là khách hàng mới, bạn cũng sẽ nhận được điểm cảm ơn. Mỗi khi đạt được 1000 điểm này, bạn có thể chuyển chúng thành 10$ Voice Credit miễn phí.

Cách giới thiệu dịch vụ:

Để giới thiệu dịch vụ với một người bạn, bạn cần gửi cho họ mã tham khảo của mình và yêu cầu họ sử dụng mã này để mở một tài khoản trên trang web KeepCalling. Người dùng có thể tìm mã tham khảo của mình trên tài khoản cá nhân, tại trang thông tin của tôi. Mỗi người bạn được bạn giới thiệu dịch vụ sẽ nhận được điểm cảm ơn ngay khi anh / cô ấy mở tài khoản và mua một trong các sản phẩm của KeepCalling.

Cách thực hiện cuộc gọi:

Để thực hiện cuộc gọi, người dùng cần đăng ký trên trang web KeepCalling. Sau khi tạo tài khoản, bạn cần mua một trong các dịch vụ cuộc gọi của KeepCalling để bắt đầu thực hiện việc liên lạc với mọi người trên toàn thế giới. Vui lòng truy cập trang hướng dẫn cuộc gọi để xem các tùy chọn liên lạc của mình.

Không cần phần mềm / thiết bị hỗ trợ để gọi quốc tế:

Người dùng không cần sử dụng phần mềm hay thiết bị đặc biệt nào để thực hiện cuộc gọi. Bạn có thể gọi trực tiếp từ thiết bị di động, máy điện thoại cố định máy tính hay các ứng dụng cho smartphone. Vui lòng truy cập trang hướng dẫn cuộc gọi để xem các tùy chọn liên lạc của mình.

Cách quay số:

Để thực hiện cuộc gọi quốc tế, bạn cần quay số mã quốc gia, tiếp theo là mã thành phố (nếu cần) và số cần gọi.

Cách kiểm tra số phút còn lại trong tài khoản:

Mỗi khi bạn thực hiện một cuộc gọi, sẽ có một thông báo về tổng số phút còn lại trong tài khoản KeepCalling. Bạn có thể kiểm tra tài khoản còn lại của mình dễ dàng.

Số ảo:

Dịch vụ số ảo (Virtual Number) cho phép bạn nhận cuộc gọi từ quốc gia mà người thân hay bạn bè đang sinh sống. Họ sẽ gọi bằng số nội bộ và thanh toán theo cước phí gọi trong nước trong khi bạn nhận được cuộc gọi theo thuê bao tháng.

Cước phí gọi di động và cố định:

Thông thường, cước phí khác nhau khi gọi tới thiết bị di động và cố định. Vui lòng kiểm tra trang cước phí cho từng quốc gia bạn thực hiện cuộc gọi đến.

Không phụ phí bên cạnh cước phí cố định:

Dịch vụ KeepCalling không bao gồm chi phí ẩn hay bất cứ chi phí nào khi gọi bằng số truy cập nội bộ hay khi sử dụng trên trình duyệt và ứng dụng di động.

Không phụ thuộc vào quốc gia mà bạn thực hiện cuộc gói, mức phí sẽ giữ nguyên. Chính sách này được áp dụng khi gọi bằng một trong các số truy cập nội bộ của KeepCalling, thông qua web hay ứng dụng di động cho iOS. Đối với cuộc gọi thông qua số miễn thuế, chi phí sẽ khác. Vui lòng kiểm tra cước phí cho cuộc gọi bằng số miễn thuế trên trang hướng dẫn gọi điện.

Gọi điện tới bất cứ đâu trên thế giới:

KeepCalling cho phép thực hiện cuộc gọi tới bất cứ đâu trên thế giới thông qua Voice Credit. Vui lòng kiểm tra trang cước phí để biết thêm chi tiết.

Cách kiểm tra cước phí cho số muốn gọi tới:

Kiểm tra cước phí cho số muốn gọi đến trên trang cước phí chung. Bạn có thể nhập mã quốc gia và số cần gọi để tìm cước phí chi tiết. Giá cước cũng không thay đổi theo thời gian gọi trong ngày.

Cách tìm cước phí khi gửi tin nhắn SMS:

Cước phí gửi tin nhắn văn bản SMS được hiển thị trên trang cước phí. Vui lòng nhập số cần gọi hoặc quốc gia bạn muốn gửi tin nhắn tới để tra cước phí.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,3 MB
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm