Rebtel for iOS 2.5.5 Gọi điện thoại quốc tế giá rẻ trên iPhone/iPad

Tải về
1 (1) Rebtel Miễn phí 342

Rebtel for iOS mang đến cho người dùng iDevice một tiện ích gọi điện thoại quốc tế giá rẻ và được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Với phương pháp gọi điện thoại truyền thống, người dùng sẽ phải bỏ ra một mức phí không nhỏ để có thể kết nối với mọi người ở nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài, mức phí chuyển vùng quốc tế cũng sẽ khiến nhiều người dùng e ngại. Nhưng với Rebtel for iOS, thật dễ dàng và tiện lợi để thực hiện các cuộc gọi quốc tế giá rẻ hoặc thậm chí là hoàn toàn miễn phí.

Rebtel for iOS cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi siêu rẻ tới bất kỳ ai trên thế giới - ngay cả khi họ không hề sử dụng ứng dụng này, và đặc biệt hơn là cuộc gọi quốc tế miễn phí tới một trong 20 triệu người dùng của Rebtel for iOS.

Hãy cùng trải nghiệm những cuộc gọi quốc tế miễn phí ngay hôm nay bằng thao tác tải xuống và đăng ký tài khoản vô cùng đơn giản!

Tính năng nổi bật của ứng dụng Rebtel for iOS:

Thực hiện cuộc gọi tới bất cứ ai - ở bất cứ đâu

Rebtel cho phép kết nối qua điện thoại với cá nhân bất kỳ ở nước ngoài ngay cả khi người nhận cuộc gọi không hề sử dụng tiện ích Rebtel với mức giá thấp hơn tới 98% so với mức cước cuộc gọi thông thường.

Gửi tin nhắn SMS quốc tế giá rẻ

Người dùng có thể gửi những tin nhắn văn bản thông thường tới bạn bè hoặc người thân của mình tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với mức cước tiết kiệm tới 60% so với cách gửi thông thường.

Cuộc gọi miễn phí giữa những người dùng Rebtel

Mời thêm bạn mới để cùng trải nghiệm dịch vụ gọi điện thoại quốc tế siêu tiết kiệm từ Rebtel for iOS hoặc kết nối tới hơn 20 triệu người dùng hiện thời của Rebtel hoàn toàn miễn phí thông qua kết nối 3G hoặc không dây WiFi cùng chất lượng thoại siêu nét.

Giữ liên lạc mà không mất cước dữ liệu

Nếu cuộc gọi của bạn bị gián đoạn, chất lượng kết nối kém và cuộc gọi tạm thời bị ngắt, hãy chạm vào nút "Keep Talking" và tiếp tục trò chuyện với mạng cung cấp thông thường thay vì kết nối WiFi / 3G mà không bị tính cước bổ sung.

Tìm bạn bè tức thời

Rebtel for iOS cho phép người dùng làm việc trực tiếp với danh bạ điện thoại mặc định của iPhone. Người dùng có thể xem tức thời danh sách những người bạn của mình đang sử dụng Rebtel để kết nối điện thoại miễn phí.

Lưu ý: nhà cung cấp mạng có thể tính cước phí đối với phần nội bộ trong cuộc gọi và / hoặc kết nối dữ liệu 3G của bạn.

Một số quốc gia mà người dùng có thể thực hiện cuộc gọi quốc tế giá rẻ tới bao gồm: Afghanistan, Albania, Algeria, Angola, Argentina, Australia, Austria, Bahrain, Bangladesh, Belarus, Belgium, Belize, Bolivia, Bosnia, Botswana, Brazil, Bulgaria, Cambodia, Cameroon, Canada, Cape Verde, Chad, Chile, China, Colombia, Congo, Costa Rica, Cuba, Dominican Republic, Ecuador, Egypt, El Salvador, Guinea, Eritrea, Estonia, Ethiopia, Finland, France, Gabon, Gambia, Georgia, Germany, Ghana, Greece, Guatemala, Haiti, Honduras, Hong Kong, China, Hungary, Iceland, India, Indonesia, Iran, Iraq, Ireland, Israel, Italy, Jamaica, Japan, Jordan, Kenya, Korea, Kuwait, Laos, Lebanon, Libya, China, Mali, Malta, Martinique, Mexico, Mongolia, Morocco, Mozambique, Myanmar, Namibia, Nepal, Netherlands, New Zealand, Nicaragua, Niger, Nigeria, Norway, Oman, Pakistan, Panama, Paraguay, Peru, Philippines, Poland, Portugal, Puerto Rico, Qatar, Romania, Russia, Rwanda, Saudi Arabia, Senegal, Serbia, Singapore, Slovakia, Slovenia, Somali, South Africa, Spain, Sri Lanka, Sudan, Sweden, Switzerland, Syria, Taiwan, Tanzania, Thailand, Tunisia, Turkey, UAE, Uganda, Ukraine, UK, USA, Uruguay, Uzbekistan, Venezuela, Vietnam, Yemen, Zimbabwe.

Tính năng mới trong phiên bản 2.5.5:

 • Nâng cấp chung cho ứng dụng và tốc độ xử lý lệnh nhanh hơn.
 • Cung cấp phản hồi cải tiến khi cuộc gọi không thể kết nối.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha.

Rebtel for iOS

Minh Lộc

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20,4 MB
 • Lượt xem: 372
 • Lượt tải: 342
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm