CallsFreeCalls.Net for iOS 3.1 Gọi điện và nhắn tin quốc tế miễn phí cho iPhone/iPad

Tải về
4,9 (7) IXC Global Miễn phí 985 Dung lượng: 33,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

CallsFreeCalls.Net for iOS (hay còn gọi là CFC) cung cấp tới người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một dịch vụ nhắn tin và gọi điện quốc tế miễn phí với chất lượng đỉnh cao.

Tính năng mới trong phiên bản 3.1:

Phiên bản mới của CFC for iOS được cập nhật hoàn toàn mới dựa theo đánh giá của người dùng.

 • Thiết kế lại hoàn toàn.
 • CFC là ứng dụng đầu tiên cho phép người dùng thay đổi hoàn toàn khả năng tương tác với các bộ công cụ tạo sẵn, phù hợp với sở thích của mọi người.
 • Bổ sung chức năng bảo vệ tin nhắn nội bộ mới, giờ đây bạn có thể mã hóa tin nhắn và tranh việc lưu vào máy chủ.
 • Hỗ trợ các cuộc gọi quốc tế: miễn phí, không tặng thêm thời gian thưởng.
 • Cải tiến chất lượng các kênh âm thanh.
 • Tăng tốc độ xử lý cuộc gọi.
 • Bổ sung các nhà tài trợ mới.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Sửa lỗi treo ứng dụng.
 • Bổ sung khả năng chiến thắng điểm thưởng vào ngày thứ 6 “Happy Friday”.
 • Trải nghiệm dịch vụ đàm thoại miễn phí với CFC!

CallsFreeCalls.Net for iOS mang tới cho người dùng một trải nghiệm các cuộc gọi quốc tế và tin nhắn văn bản SMS trực tuyến miễn phí, tiện ích ngay trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn.

Nếu bạn muốn chạm tới thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, hãy sử dụng dịch vụ cuộc gọi điện miễn phí của CFC để làm phương tiện chuyển tải thông tin một cách nhanh chóng và tin cậy.

Với dịch vụ cuộc gọi VoIP miễn phí của CallsFreeCalls.Net for iOS, tiện ích được tạo ra để thay đổi cuộc sống của mọi người một cách tốt đẹp hơn và cung cấp cho bạn những cơ hội không giới hạn. Từ nay, không gì có thể cản trở bạn trong việc thực hiện những cuộc gọi quốc tế miễn phí và với chất lượng hoàn hảo.

CallsFreeCalls.Net for iOS mang tới một dịch vụ gọi điện và nhắn tin miễn phí đơn giản và dễ sử dụng, người dùng sẽ không bị ràng buộc bởi những hợp đồng thuê bao phức tạp hoặc bất kỳ chi phí ẩn hay hóa đơn thanh toán nào. Với CFC, bạn có thể kết nối với những người thân yêu 24/7 tại hơn 130 quốc gia trên thế giới, là nơi giao lưu giữa bạn với các thành viên trong gia đình, bạn bè hay đối tác kinh doanh...

CFC for iOS

Ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí tốt nhất cho iOS

Tiện ích CallsFreeCalls.Net for iOS thú vị này cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi tới bất kỳ một cách độc lập so với địa điểm mà người nghe đang ở. CFC cung cấp khả năng giao tiếp bằng giọng nói miễn phí cũng như dịch vụ nhắn tin văn bản SMS miễn phí và trực tuyến tới mọi người.

CFC mang đến cho người dùng một trải nghiệm độc đáo trong quá trình sử dụng ứng dụng mang tính đột phá này - nơi bạn có thể gọi điện và nhắn tin tới nhiều quốc gia trên thế giới với cước phí bằng 0. Mỗi người dùng sẽ nhận được 30 điểm thưởng để đảm bảo với bạn rằng đây là một dịch vụ chất lượng cao. Tất cả những gì người dùng cần làm chỉ là đăng ký sử dụng và bắt đầu trải nghiệm ngay những cuộc gọi ra nước ngoài hay gửi một tin nhắn hoàn toàn miễn phí tới bất kỳ ai.

Người bạn thân nhất của bạn đang sinh sống và học tập ở nước ngoài, hàng tháng bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để liên lạc qua điện thoại với họ? Bạn là người "nghiện" trò chuyện qua tin nhắn văn bản và thường xuyên vì vượt quá giới hạn cước phí di động của mình? Bạn mệt mỏi vì phải thường xuyên trả tiền cước phí điện thoại hàng tháng và đôi khi cảm thấy kỳ hạn thanh toán đến nhanh hơn mình tưởng?

Với CFC for iOS, giờ đây bạn không cần phải tìm kiếm hay cài đặt bất kỳ ứng dụng nhắn tin miễn phí nào khác. Nhà phát hành IXC Global mang tới cho mọi người dùng iOS một giải pháp hoàn hảo để thực hiện những cuộc gọi và nhắn tin văn bản quốc tế miễn phí tới người dùng bất kỳ trên toàn thế giới.

Về bản chất, CallsFreeCalls là một dịch vụ thoại VoIP mà bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng hỗ trợ người dùng giữ liên lạc với bất kỳ ai trên toàn cầu và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng được phát triển cho iOS - nền tảng smartphone phổ biến nhất hiện nay (trên iPad, iPhone hoặc iPod Touch).

CFC cung cấp khả năng kết nối trực tuyến mọi lúc, mọi nơi và người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Cách sử dụng CallsFreeCalls.Net for iOS:

Yếu tố duy nhất bạn cần khi sử dụng dịch vụ CFC là một vài phút dành cho quảng cáo và mạng Internet để kết nối (3G hoặc WiFi). Các nhà tài trợ sẽ đặt quảng cáo cho dịch vụ của họ, bạn sẽ nhìn thấy quảng cáo trong vài phút trước khi gọi và nhận điểm thưởng - đây là chi phí sử dụng để thực hiện cuộc gọi và tin nhắn SMS. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải xuống các ứng dụng hữu ích khác được cung cấp bởi nhà phát hành để nhận thêm điểm thưởng. Hệ thống này tạo nên một dịch vụ kết nối thoại và nhắn tin hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng nhất từ trước tới nay!

Việc đăng ký chỉ kéo dài chưa tới một phút, người dùng chỉ cần thiết lập địa chỉ hộp thư điện tử và mật khẩu tương ứng là có thể sử dụng ngay.

Bạn cần thực hiện 3 bước dưới đây để bắt đầu sử dụng dịch vụ CFC:

Bước 1: đăng nhập hoặc đăng ký dịch vụ bằng cách nhập địa chỉ hộp thư điện tử và mật khẩu tùy ý mà không phải tuân theo bất kỳ mẫu đặc biệt nào.

Bước 2: nhận điểm thưởng miễn phí bằng cách hoàn tất các yêu cầu của nhà tài trợ.

Bước 3: bắt đầu thực hiện cuộc gọi quốc tế và nhắn tin văn bản miễn phí.

Lưu ý: Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ Email và mật khẩu vào trường “Your E-mail” và “Your Password” tương ứng sau đó kích hoạt nút “Login or Register”. Bạn không cần phải trải qua quy trình đăng ký dài mà chỉ cần đăng ký bằng thao tác một chạm đơn giản và nhanh chóng.

Lợi ích từ ứng dụng CallsFreeCalls.Net for iOS:

 • Quy trình đăng ký và đăng nhập đơn giản.
 • Chất lượng thoại HD tiêu chuẩn.
 • Số lượng nhà tài trợ lớn.
 • Cuộc gọi thử nghiệm miễn phí để đảm bảo kết nối chất lượng.
 • Sử dụng các mặt cười (biểu tượng cảm xúc) để trải nghiệm tin nhắn thú vị hơn.
 • Thông báo tức thời khi được nhận điểm thưởng.

Tuy nhiên, toàn bộ người dùng dịch vụ CFC sẽ bị giới hạn số lượng tin nhắn văn bản miễn phí để kết nối trong cùng mạng (trình trò chuyện). Đăng ký thuê bao với bạn bè và không phải băn khoăn vì những khoản thanh toán thường xuyên, cũng như không phải trả phí kết nối qua chat nữa. Nhà phát hành vẫn không ngừng phát triển dự án CFC và số lượng người đăng ký thuê bao ngày càng tăng, góp phần tạo nên một cộng đồng CFC lớn mạnh.

Cơ chế hoạt động của dịch vụ CFC

Như đã đề cập ở trên, mỗi người dùng mới sẽ được nhận 30 điểm thưởng ban đầu để thử nghiệm dịch vụ. Để sử dụng CFC lâu dài mà không bị giới hạn, bạn cần tăng điểm thưởng theo định kỳ.

Nhận điểm thưởng thật dễ dàng bằng cách:

 • Bạn có thể nhận điểm thưởng thông qua nhà tài trợ, thông qua việc thực hiện các yêu cầu của nhà tài trợ (xem video quảng cáo, tải xuống một số ứng dụng, nhấn vào banner quảng cáo...).
 • Nếu không có thời gian giành cho quảng cáo hoặc không muốn các cuộc gọi cũng như tin nhắn quốc tế của mình được thanh toán thông qua nhà tài trợ, bạn có thể mua điểm thưởng từ dịch vụ mạng CFC với mức giá hấp dẫn (trực tiếp trong ứng dụng.
 • Bạn có thể kiểm tra thông tin về điểm thưởng nhận miễn phí và mua tại trang thông tin. Trên trang này, người dùng có thể tăng điểm thưởng thông qua các phương pháp kể trên.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành thông qua địa chỉ hộp thư điện tử để gửi phản hồi, câu hỏi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 2.1:

 • Tương thích với hệ điều hành iOS 7.
 • Bổ sung nhà tài trợ video mới.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Hindi, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha, Việt Nam.

Xem video hướng dẫn cách thực hiện cuộc gọi quốc tế miễn phí với CFC:

Minh Lộc

4,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 33,7 MB
 • Lượt xem: 1.074
 • Lượt tải: 985
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm