Abstract Coloring Book cho Windows 10 Ứng dụng tô tranh cực đẹp cho người lớn và trẻ em

Tải về

4,3 (6) Videopix Miễn phí 465

Abstract Coloring Book cho Windows 10 là ứng dụng sách tô màu cho người lớn với rất nhiều bức tranh đẹp, có độ khó cao, nhiều chi tiết để thỏa mãn niềm đam mê tô màu của bạn. Ứng dụng cũng có thể được dùng cho trẻ em với một số bức tranh đơn giản.

Giao diện của Abstract Coloring Book cho Windows 10
Giao diện của ứng dụng tranh không màu Abstract Coloring Book cho Windows 10

Tô màu cũng là một cách thức hiệu quả để làm giảm căng thẳng do công việc tạo ra. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có sẵn tranh vẽ không màu, bút màu, bút chì hay giấy để làm điều đó. Chính vì thế, liệu pháp tô màu Abstract Coloring Book cho Windows 10 sẽ là sự lựa chọn tiện dụng.

Abstract Coloring Book cho Windows 10 là cuốn sách tô màu với những trang tranh chất lượng cao cho cả người lớn và trẻ em, bảng màu đa dạng mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời để thỏa sức sáng tạo và làm nên những bức tranh với nhiều màu sắc sống động.

Các danh mục tranh vẽ trong Abstract Coloring Book cho Windows 10

 • Chim chóc
 • Hoa lá
 • Trái cây
 • Trẻ em
 • Các hình vẽ Mandala
 • Phác thảo người, động vật

Danh mục tranh tô màu
Tranh của Abstract Coloring Book cho Windows 10 được sắp xếp theo danh mục

Tính năng chính của ứng dụng tô tranh Abstract Coloring Book cho Windows 10

 • Có tùy chọn thu phóng để dễ dàng tô được những chi tiết nhỏ nhất trong tranh, giúp tạo ra một tác phẩm hoàn hảo, vừa ý
 • Cá nhân hóa bảng màu bằng cách chọn những màu sắc yêu thích
 • Chọn màu sắc yêu thích và hình ảnh muốn tô
 • Giao diện đơn giản, tính năng dễ sử dụng
 • Dễ dàng lưu tác phẩm sau khi tô và chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Instagram, Twitter và nhiều hơn nữa

Tranh vẽ trong Abstract Coloring Book cho Windows 10 được tổ chức thành các danh mục như hoa lá, trẻ em, chim chóc..., giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và chọn loại muốn tô. Những bức hình dành cho người lớn thường có số lượng chi tiết lớn, độ phức tạp cao, đòi hỏi cả sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và đam mê với màu sắc để hoàn thành, cũng như tạo ra một tác phẩm ấn tượng.

Ví dụ, như trong phần Birds, bạn có thể được tô một chú cú mèo, tất cả phần lông đều được để trống và vẽ chi tiết để tô màu, tạo ra một bức tranh cú mèo theo cảm nhận, sở thích riêng. Để tô hết bộ lông này bạn có thể cần đến vài tiếng đồng hồ, chưa kể đến việc muốn sáng tạo thêm.

Tranh tô màu cho người lớn
Một bức tranh khá phức tạp dành cho người lớn trong Abstract Coloring Book cho Windows 10

Những bức tranh dành cho trẻ em thì chi tiết tô màu thường to và cũng ít hơn, nhưng các bức tranh vẫn vô cùng sống động. Nếu tranh cho trẻ của Abstract Coloring Book cho Windows 10 khiến bạn cảm thấy hơi phức tạp thì có thể sử dụng Daily Colorbook, Joyful Color Book cho Windows 10 hay Toonia Colorbook, những ứng dụng tô màu phù hợp hơn với trẻ em.

Tranh cho trẻ em
Một bức tranh đơn giản cho trẻ em tô màu trong Abstract Coloring Book cho Windows 10

Không có khuôn khổ nào trong việc tô màu, nghĩa là bạn không bị giới hạn về việc phải tô màu nào trong tranh và tô như thế nào. Có thể tự do lựa chọn và phối màu theo ý thích thông qua bảng màu ở bên phải giao diện chính, để tạo ra bức tranh mang đậm phong cách của riêng mình.

Đối với những bức tranh có nhiều chi tiết nhỏ, bạn có thể sử dụng tính năng phóng to để tô được chính xác hơn. Trong khi tô nếu chưa ưng ý bạn có thể sử dụng tính năng Undo để quay lại lần tô trước, hoặc Reset để tô lại từ đầu. Tranh sau khi tô có thể lưu lại hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội phổ biến để cùng thưởng thức với gia đình, bạn bè.

Bên cạnh những nội dung miễn phí, còn có các mẫu Premium mà bạn có thể mua được thông qua tính năng mua hàng bằng tiền thật trong ứng dụng. Có thể mua riêng lẻ từng bức tranh hoặc mua trọn bộ sưu tập.

Mua tranh trong Abstract Coloring Book cho Windows 10
Mua thêm tranh để tô trong Abstract Coloring Book cho Windows 10

Abstract Coloring Book cho Windows 10 miễn phí để tải về, nó hỗ trợ máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 và điện thoại Windows 10 Mobile.

Giao diện của Abstract Coloring Book trên Windows Phone Tranh tô màu trên Windows Phone
Giao diện của Abstract Coloring Book trên Windows 10 Moblie

Có thể nói rằng, những hình vẽ của Abstract Coloring Book cho Windows 10 có tính nghệ thuật cao, chất lượng đẹp, màu để tô cũng khá đa dạng. Nếu là người yêu thích tranh vẽ, tô màu bạn sẽ muốn một lần thử qua ứng dụng tô tranh khá ấn tượng này.

BT

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54,2 MB
 • Lượt xem: 627
 • Lượt tải: 465
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm