Microsoft Planner cho Android 1.9.2 App quản lý công việc và làm việc nhóm

Tải về

Microsoft Planner cho Android là một ứng dụng quản lý công việc cho các nhóm làm việc. Đây là một dịch vụ đăng ký trực tuyến được cung cấp như một phần của Office 365.

Lập kế hoạch công việc và quản lý nhóm hiệu quả với ứng dụng Microsoft Planner cho Android
Lập kế hoạch công việc và quản lý nhóm hiệu quả với ứng dụng Microsoft Planner cho Android

Microsoft Planner cung cấp cho người dùng nhiều cách sắp xếp công việc nhóm đơn giản, trực quan và hiệu quả. Ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra các bảng làm việc và nhiệm vụ dưới dạng thẻ, gắn chúng cho các thành viên và sắp xếp thành các dòng hoặc cột. Công cụ lập kế hoạch này còn giúp nhóm của bạn dễ dàng tạo kế hoạch mới, sắp xếp và phân công nhiệm vụ, chia sẻ tệp, trò chuyện về những việc bạn đang làm và cập nhật tiến độ.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Microsoft Planner cho Android

Sắp xếp công việc một cách trực quan

Mỗi kế hoạch bạn tạo ra trong Microsoft Planner for Android sẽ có bảng riêng, tại đó bạn có thể sắp xếp tác vụ thành các nhóm. Người dùng còn có thể phân loại nhiệm vụ dựa trên trạng thái hoặc người được phân công làm nhiệm vụ đó. Để cập nhật trạng thái hoặc thay đổi tác vụ, bạn chỉ cần kéo và thả tác vụ giữa các cột.

Khả năng hiển thị toàn diện

Chế độ xem My Tasks của Microsoft Planner Android sẽ cung cấp danh sách toàn diện về tất cả các nhiệm vụ và trạng thái của chúng trong mọi kế hoạch. Khi làm việc cùng nhau trong một kế hoạch, các thành viên trong nhóm sẽ luôn biết ai đang làm gì.

Tổ chức và sắp xếp công việc một cách trực quan với Microsoft Planner cho Android Nhìn thấy mọi tác vụ ở cùng một nơi
Tổ chức và sắp xếp công việc một cách trực quan với ứng dụng Microsoft Planner cho Android

Cộng tác

Được thiết kế dành riêng cho Office 365, ứng dụng quản lý công việc Microsoft Planner sẽ giúp bạn phối hợp nhiều thao tác trên cùng tác vụ, đính kèm các ảnh chụp trực tiếp vào các tác vụ đó và thậm chí là thảo luận về tác vụ mà không cần chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng. Với Microsoft Planner app, mọi thảo luận và kết quả của nhóm đều nằm trong kế hoạch mà không tách biệt hay nằm trong các app khác nhau.

Hoạt động trên nhiều thiết bị

App Microsoft Planner hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn. Với ứng dụng văn phòng này, người dùng luôn có thể tiếp tục các cuộc hội thoại và cập nhật tác vụ trong khi đang di chuyển hoặc ngay tại bàn làm việc.

Phối hợp nhiều thao tác trên cùng tác vụ với Microsoft Planner Dễ dàng cập nhật lại bảng nhiệm vụ khi kế hoạch thay đổi
Ứng dụng Microsoft Planner for Android có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn

Lưu ý:

Ứng dụng Microsoft Planner yêu cầu phải có tài khoản Office 365 Business thích hợp. Nếu bạn không chắc chắn về các dịch vụ mà mình có quyền truy nhập, vui lòng liên hệ với bộ phận Công nghệ Thông tin của công ty bạn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14 MB
  • Lượt xem: 69
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm