Barcode Scanner cho Android 1.61 Phần mềm đọc mã vạch trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3,6 ★ 416 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.61
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,6 MB
 • Lượt xem: 144.616
 • Lượt tải: 96.448
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Barcode Scanner cho Android là ứng dụng rất hữu ích trong việc hỗ trợ người dùng lựa chọn các sản phẩm với mức giá phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Với tính năng thông minh và đơn giản khi sử dụng, tiện ích này hiện là một trong số ít phần mềm quét mã vạch được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Barcode Scanner cho Android quét mã vạch chuyên nghiệp

Barcode Scanner cho Androidphần mềm đọc mã vạch trên máy Android, giúp bạn có thể sử dụng để tìm kiếm giá thấp nhất cho sản phẩm yêu thích của mình trên mạng Internet. Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng camera điện thoại và nếu bật một hình tam giác ở trung tâm của màn hình, bạn cũng có thể đóng khung lại mã vạch mà bạn muốn quét. Khi scan mã QR, nếu nó chứa URL web, người dùng sẽ tự động được điều hướng tới trang đó. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, không cần thao tác phức tạp và đảm bảo an toàn.

Giao diện Barcode Scanner cho Android

Hướng dẫn sử dụng Barcode Scanner cho Android

Bước 1: Mở Barcode Scanner cho Android, di chuyển khung hình camera điện thoại vào vị trí của mã vạch sản phẩm. Không cần chụp ảnh hay nhấn nút, ứng dụng sẽ tự động nhận diện mã vạch nằm trước khung camera và quét thông tin cho bạn.

Bước 2: Khi quét QR, nếu mã vạch chứa liên kết URL dẫn tới website, ngay lập tức, ứng dụng sẽ điều hướng người dùng tới trang đó. Nếu code chỉ chứa nội dung, bạn sẽ nhìn thấy nó sau khi ứng dụng nhận diện mã vạch. Với các định dạng khác như số điện thoại, địa chỉ email, thông tin liên lạc…, Barcode Scanner cho Android sẽ gợi ý hành động phù hợp tới người dùng.

Cài đặt Barcode Scanner cho Android

Đặc biệt, Barcode Scanner cho Android còn hỗ trợ tạo mã QR trong nháy mắt sau khi người dùng cung cấp thông tin cần thiết. Ngoài ra, người dùng còn có thể giải mã URL, văn bản, ISBN, danh bạ, lịch sự kiện… bằng camera smartphone. Còn gì tuyệt hơn thế nữa? Hãy tải và sử dụng Barcode Scanner cho Android miễn phí để tự mình khám phá nhé!

Liên kết tải về
Tìm thêm: Barcode Scanner
0 Bình luận
Sắp xếp theo