Knit Shop Magic Game bé tập thêu thùa, đan lát, may quần áo

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18,5 MB
  • Lượt xem: 430
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/Windows 8 Mobile
Giới thiệu

Bạn có 1 cô con gái và muốn bé nhà mình sớm làm quen với may vá, thêu thùa hay đan lát? Download game Knit Shop Magic miễn phí để bé khám phá thế giới thời trang tuyệt vời, nơi có rất nhiều bộ trang phục xinh xắn, nguyên liệu, phụ kiện và nhiều hơn thế.

Game thời trang Knit Shop MagicBé học thêu thùa, may vá và đan lát trong Knit Shop Magic
Bé học thêu thùa, may vá và đan lát trong Knit Shop Magic

Với Knit Shop Magic, bé có thể tiếp cận với nữ công gia chánh từ khi còn nhỏ. Đây game thời trang miễn phí cho Windows và Windows Phone với đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, thích hợp với các bạn nhỏ từ 3 tuổi trở lên.

Bé muốn trở thành 1 thợ may? Điều ước đó sẽ trở thành hiện thực trong sân chơi Little Girls Tailor Shop, Little Kids Tailor hay Princess Tailor. Nhưng nếu bạn muốn bé nhà mình phiêu lưu trong thế giới thời trang đa dạng và nhiều màu sắc hơn, hãy tải Knit Shop Magic!

Trong game Knit Shop Magic, bé sẽ được đan móc và may quần áo, mua sắm và thoải mái thử những bộ đồ xinh cho nhân vật chính. Hơn thế nữa, game còn có những màn chơi thú vị như đan khăn, may váy xinh và sử dụng phép thuật để sở hữu đôi giày pha lê tuyệt đẹp! Knit Shop Magic cũng giống như 1 thế giới cổ tích để bé tìm hiểu và khám phá những câu chuyện mới ở trong đó.

Sở hữu cây đũa thầnMua sắm những bộ quần áo thật xinhThay quần áo cho các nhân vật
Rất nhiều hoạt động thú vị như may quần áo, mua sắm, thay đồ cho búp bê...

Bé đã sẵn sàng cho những nhiệm vụ khâu vá, đan lát ma thuật trong cửa hàng thời trang của Knit Shop Magic chưa? Hãy tưởng tượng bé sở hữu riêng 1 shop thời trang trong mơ, nơi những bạn nhỏ yêu thích thời trang ghé qua và cùng nhau khâu vá, đan móc rồi mua những bộ cánh thời thượng nhất. Mọi thứ đều có thể trong thế giới của Knit Shop Magic!

Khi mà mọi thứ đều sẵn có để bạn mua về từ các cửa hàng, thói quen đan lát thêu thùa của bạn gái dường như không còn nữa. Nhưng đừng lo, với game Knit Shop Magic, bé nhà bạn sẽ được làm quen với những công việc thú vị này!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Knit Shop Magic