KOMPETE cho Android Bộ sưu tập game nhiều người chơi hấp dẫn

Tải về

3 (1) Mordenize Games Miễn phí 02 Ngày: Yêu cầu: Android

KOMPETE là bộ sưu tập game nhiều người chơi đầy phấn khích, cho bạn tận hưởng một loạt chế độ chơi hấp dẫn, từ battle royale, đua xe kart hay đánh bóng rổ… hoàn toàn miễn phí. Game cung cấp khả năng chơi đa nền tảng và chơi chéo nền tảng. Hiện Kompete đang có sẵn để người chơi tải xuống và trải nghiệm trên PC và Android dưới dạng truy cập sớm.

KOMPETE là bộ sưu tập game nhiều người chơi đầy phấn khích, cho bạn tận hưởng một loạt chế độ chơi hấp dẫn
KOMPETE là bộ sưu tập game nhiều người chơi đầy phấn khích, cho bạn tận hưởng một loạt chế độ chơi hấp dẫn

Kompete có các chế độ chơi ngoạn mục thuộc nhiều thế loại khác nhau

Kompete mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao trên nhiều nền tảng, bao gồm cả thiết bị di động, nơi bạn có thể tạo Kompetitor (người cạnh tranh) của riêng mình điều chỉnh phong cách chơi và đắm mình trong nhiều chế độ trò chơi nhiều người, nằm ở một nơi duy nhất. Game hoàn toàn miễn phí và bạn cũng không cần phải lo lắng rằng game có thể chơi trên nền tảng khác hay không bởi Kompete cung cấp khả năng tương thích đa nền tảng liền mạch và chơi chéo.

Tham gia game Kompete cho Android, bạn có thể khám phá một loạt chế độ chơi tuyệt vời. Chẳng hạn, trải nghiệm hành động mãnh liệt của Blitz Royale được xây dựng theo chế độ battle royale, với những trận chiến nhanh, bạn sẽ hồi sinh khi bị hạ gục; Hoặc nếu thích đua xe tốc độ cao, hãy chơi Kart Race, tham gia vào các đường đua khó, sử dụng vũ khí và tăng tốc bằng nitro.

Kompete còn có trò chơi Social Deduction, cho bạn tham gia vào sự sống còn và chiến lược. Trong đó, bạn vào vai Du côn, Bảo vệ hoặc Thường dân, mỗi người đều có vũ khí. Phối hợp với nhau hoặc chống lại nhau để tìm ra một bí ẩn thú vị. Những điều này khiến bạn nhớ đến game Among Us phải không?

Chơi bóng rổ theo cách cực thú vị trong Kompete
Chơi bóng rổ theo cách cực thú vị trong Kompete

Hoặc nếu yêu thích môn bóng rổ, bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình trong trò chơi Basketball của Kompete. Chơi các trận đấu 3v3 và 5v5 thực tế với những bước di chuyển cực ngầu, ném bóng chính xác và khả năng phòng thủ vững chắc. Tất cả đều được thể hiện với hình ảnh ấn tượng, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị.

Game Kompete có các tính năng khác bao gồm Trình tùy chỉnh nhân vật, Hệ thống tiến triển XP và Hệ thống nhóm xã hội nơi bạn có thể lập nhóm dễ dàng với bạn bè. Cuộc vui vẫn chưa kết thúc. Kompete đang nghiên cứu nhiều chế độ trò chơi hơn, giúp trải nghiệm nhiều người chơi của bạn trở nên điên rồ hơn trong tương lai.

Hiện bạn có thể tải Kompete APK về máy để chơi game ở giai đoạn Truy cập sớm.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 16
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Kompete

Liên quan, thay thế