Kontakt player 5.5.0.409 Chơi 50 nhạc cụ trên máy tính hoàn toàn miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.5.0.409
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 4.800
 • Lượt tải: 3.440
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1
Giới thiệu

Kontakt player là một trình chơi nhạc miễn phí dựa trên công nghệ Kontakt đã đoạt giải thưởng. Mở rộng khả năng của người tiền nhiệm thành công. Kontakt player cho phép người dùng sáng tạo, chơi những nhạc cụ cụ thể mà không bị hạn chế về công nghệ và âm nhạc. Tính năng Kontakt Script Processing sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm chưa từng có về âm nhạc.

Tải HS Virtual Piano để chơi piano trên máy tính

Tải Frets on Fire để chơi Guitar trên máy tinh

Kontakt player

Giao diện của phần mềm chơi nhạc cụ miễn phí Kontakt player

Nói qua về Kontakt, đây là một giải pháp chuyên nghiệp để chỉnh sửa các tập tin âm thanh trên máy tính. Xử lý và phục hồi lại các mẫu âm thanh, tạo ra các kênh tổng thể (master channel) và dụng cụ chơi nhạc ảo phức tạp dựa trên các mẫu.

Giao diện của phần mềm được chia thành nhiều ô, mỗi ô làm một nhiệm vụ riêng biệt. Có một cửa sổ trình duyệt, một phần cơ sở dữ liệu và các cửa sổ đầu ra. Cho phép tất cả các ô xuất hiện cùng một lúc sẽ khiến cho người dùng mới có chút mất phương hướng, nhưng nếu tổ chức công việc tốt, nó cũng không có ảnh hưởng gì.

Kontakt player

Download Kontakt player để chơi nhạc cụ trên máy tính

Người dùng có thể tải và chơi các mẫu âm thanh một cách dễ dàng, dù phải mất một chút thời gian để thực hành và tìm hiểu làm thế nào để sử dụng thư viện Kontakt để tạo ra các công cụ của riêng bạn. Chương trình đã gắn kèm các tài liệu hoàn chỉnh và những gợi ý mouse-over để giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

Kontakt player cho phép người dùng làm việc với nhiều mẫu âm thanh cùng một lúc và chỉnh sửa mỗi file âm thanh trong số đó theo một phong cách riêng biệt.

Kontakt player

Kontakt factory selection cung cấp 50 nhạc cụ cao cấp miễn phí cho Kontakt player. Bộ sưu tập này có trong các phiên bản nhẹ hơn của những công cụ tuyệt vời từ KONTAKT's Band, Synth, Urban Beats, Vintage và thư viện thế giới.

Kontakt player có thể dễ dàng mở rộng với thư viện Kontakt player của bên thứ ba và của chính Native Instruments với sự sáng tạo ngày càng tăng của các công cụ Powered by Kontakt như loạt Abbey road drums, George duke soul treasures, Sessiion strings pro, Scarbee funk guitarist và nhiều nhạc cụ chuyên nghiệp khác.

Kontakt player

Với Kontakt player người dùng có thể chơi guitar trên máy tính

Tính năng Perfomance View của Kontakt player là một bảng điều khiển tùy chỉnh của hệ thống điều khiển cho phép thay đổi các đặc tính cá nhân của dụng cụ. Với giao diện đơn giản và trực quan, người dùng có thể nắm bắt được các thông số quan trọng nhất của tất cả các công cụ một cách dễ dàng.

Việc tích hợp phần mixer mở rộng và bộ hiệu ứng chất lượng cao sẽ cho phép bạn dễ dàng đưa những ý tưởng của mình lên một level mới. Chế độ Backgroud Loading sẽ làm giảm đáng kể sự khởi động chậm trễ và menu Quick-Load sẽ cung cấp truy cập nhanh đến các patch của bạn.

Kontakt player

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành Mac OS X 10.8, 10.9 hoặc 10.10, Intel Core 2 Duo.
 • Hệ điều hành Microsoft Windows: Windows 7/8, Intel Core 2 Duo hoặc AMD AthlonTM 64 X2.
 • 4 GB RAM (6 GB cho nhạc cụ Kontakt mở rộng).
 • 1 GB ổ đĩa trống

Tóm lại, nếu bạn là người có niềm đam mê vô tận với các nhạc cụ, và muốn sáng tạo ra thế giới âm nhạc, nhạc cụ của riêng mình hãy tải ứng dụng chơi nhạc cụ miễn phí Kontakt player và nhận lấy những trải nghiệm tuyệt vời.

Lưu ý:

Bạn phải cung cấp email để nhà phát triển gửi link tải an toàn đến địa chỉ email của bạn. Chỉ phải điền email, và chọn Get Download Link, bạn sẽ nhận được link tải trong email cho cả hệ điều hành Windows và Mac ngay lập tức. Nhớ kéo xuống dưới, điền thêm email một lần nữa để tải Kontakt factory selection (bộ 50 nhạc cụ chuyên nghiệp) cho Kontakt player nhé.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo