DJ Music Mixer 5.7.0.0 Phần mềm mix nhạc DJ chất lượng cao

Tải về

4,6 (37) Program4Pc Dùng thử 42.077 Dung lượng: 17,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

DJ Music Mixer là phần mềm DJ thế hệ mới, tạo ra nhiều cảm hứng sáng tạo hơn cho những người làm nhạc chuyên nghiệp, đặc biệt là nghệ sĩ DJ hiện đại.

Phần mềm trộn nhạc DJ Music Mixer

Không chỉ là 1 phần mềm mix nhạc phong cách DJ thời thượng, DJ Music Mixer còn mang đến cho bạn nhiều tính năng mới mẻ, công nghệ mix âm thanh tin cậy trên giao diện trực quan, giúp bạn tạo ra thế giới âm nhạc sôi động và đặc biệt là mang dấu ấn cá nhân rõ nét.

DJ Music Mixer có thể mix nhạc MP3 tự động, ghép beat, thêm hiệu ứng thời gian thực, có các mẫu sample để bạn dùng luôn. Chưa hết, phần mềm trộn nhạc này còn có thêm cơ chế loop thông minh, chỉnh cao độ và tông, mix video, ghi đĩa, tách lời ra bài hát, tách nhạc khỏi video cùng vô vàn tính năng làm nhạc cao cấp khác, có thể thỏa mãn nhu cầu sáng tác của nhiều đối tượng người dùng.

Tính năng chính của DJ Music Mixer

Phần mềm mix audio và DJ chuyên nghiệp

DJ Music Mixer cung cấp cho bạn những tính năng cao cấp mà bất cứ DJ thực thụ nào cũng cần đến. Giao diện đơn giản dễ sử dụng với công cụ mix âm thanh cải tiến, giúp bạn có những bản phối sáng tạo cực chất.

Mix nhạc DJ với bộ cân bằng âm thanh 10 band

Bộ cân bằng tần số âm thanh 10 band Equalizer với sai số +/-15db cho từng mâm xoay giúp bạn thao tác dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra còn có 16 thiết lập Equalizer và khả năng tinh chỉnh mạnh mẽ để tạo ra hiệu ứng môi trường thực.

Mix và loop nhạc dễ dàng

Người dùng có thể remix những bản phối có sẵn bằng thao tác thả và kéo dễ dàng. Thiết lập loop liền mạch 1, 2, 4, 8, 16 hay 32 đoạn beat với 1 cú nhấp chuột trên DJ Music Mixer.

Điều khiển deck ảo

Tham khảo sample

Có tới 12 deck mẫu độc lập để bạn thu âm riêng biệt từng đoạn nhạc và so sánh. Sau đó ghép các đoạn sample vào deck chính, cắt tách tùy ý để có được bản phối ưng ý.

Hiệu ứng DJ đặc biệt

Sử dụng các hiệu ứng âm thanh đặc sắc như Chorus, Distortion, Echo, Flanger, Gargle, Reverb, Parametric Eq., Waves Reverb hay Vocal Removal để bản nhạc thêm phần cá tính.

Rip đĩa CD và chuyển đổi định dạng file nhạc

Công cụ CD Ripper có thể đọc track nhạc từ CD rồi chuyển đổi và lưu thành nhiều định dạng như MP3, WAV, OGG hay AIFF. File đã đổi đuôi vẫn giữ nguyên chất lượng âm thanh gốc và được dùng để mix nhạc mới chuẩn DJ.

Tách âm thanh khỏi video rồi chuyển đổi

Tách phần âm thanh khỏi video rồi lưu thành file MP3 hay WAV, sau đó nhập vào DJ Music Mixer để mix nhạc mới thật dễ dàng.

Thu âm bản phối mới

Thu âm rồi áp dụng hiệu ứng, trực quan hóa kiểu sóng, đồng bộ và nhiều tùy chọn khác. Bạn có thể thu âm bản phối ở định dạng MP3 Lossless chất lượng tuyệt hảo.

Mix nhạc định dạng MP3/WAV/WMA/M4A/OGG/AIFF/AC3/FLAC

DJ Music Mixer có thể trộn nhạc nhiều định dạng và giải mã nhanh chóng.

Mix video

DJ Music Mixer đọc được mọi định dạng video phổ biến và mix dạng audio chuyên nghiệp.

Loc Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.7.0.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 17,9 MB
  • Lượt xem: 44.050
  • Lượt tải: 42.077
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: DJ Music Mixer

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm