Smart Data Recovery 5.0 Phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp

Tải về

4 (3) Smart PC Solutions Dùng thử 6.489 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Việc khôi phục lại các tập tin bị mất hoặc bị xóa có thể phức tạp và tốn kém nhiều thời gian. Thêm vào đó, nếu bạn lựa chọn nhầm chương trình phục hồi dữ liệu thì bạn có khả năng đối mặt với rủi ro đánh mất những tập tin đó là rất lớn. Smart Data Recovery là một giải pháp an toàn và dễ sử dụng, cho phép cả những người dùng máy tính nghiệp dư có thể nhanh chóng phục hồi lại các file bị mất rất hiệu quả.

Với Smart Data Recovery, bạn có thể lấy lại những dữ liệu bị xóa, bị mất và bị hỏng chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể xem trước các file trước khi tiến hành phục hồi chúng để đảm bảo rằng chúng đúng là những tập tin hoặc hình ảnh mà bạn muốn khôi phục. Bất kể bạn vô tình xóa một thư mục tập tin, bảng tính, album ảnh hoặc thậm chí là nội dung của một ổ đĩa flash hay máy nghe nhạc MP3, Smart Data Recovery đều có thể giúp bạn lấy lại các tập tin ngay lập tức.

Smart Data Recovery

Tính năng và Lợi ích:

Nhanh chóng và dễ dàng sử dụng

Smart Data Recovery được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng mà không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật nào. Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể nhanh chóng khôi phục lại thông tin của mình.

 • Tải và cài đặt chương trình.
 • Lựa chọn ổ đĩa mà bạn muốn quét để tìm những tập tin bị mất và nhấn nút "Start Scan".
 • Từ cửa sổ kết quả, hãy lựa chọn file hoặc các tập tin mà bạn muốn khôi phục, sau đó nhấn nút "Recover".

Khôi phục tập tin từ nhiều nguồn khác nhau

Với Smart Data Recovery, bạn có thể phục hồi các tập tin từ thẻ nhớ, PC, máy ảnh kỹ thuật số, iPod, ổ đĩa flash và bất cứ dạng thiết bị lưu trữ nào. Bên cạnh đó, Smart Data Recovery còn áp dụng một thuật toán đơn giản nhưng mạnh mẽ, do đó giúp người dùng dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quét sâu để tìm kiếm những tập tin khó khôi phục

Việc quét thường xuyên sẽ hỗ trợ người dùng dễ dàng kiểm tra các file cần khôi phục. Bên cạnh đó, Smart Data Recovery còn cung cấp một bản quét sâu để giúp người dùng dễ dàng tìm thất và khôi phục tập tin từ những ổ đĩa được định dạng.

Xem trước file trước khi tiến hành phục hồi lại

Bạn có thể xem trước hầu hết các tập tin trước khi phục hồi để đảm bảo rằng bạn chỉ khôi phục chính xác tập tin hoặc hình ảnh mà mình đang tìm kiếm. Tải Smart Data Recovery ngay bây giờ để khôi phục tập tin mà bạn muốn.

Các bản quét có thể tùy chỉnh

Nếu bạn biết tên tập tin bị mất của mình thì có thể tìm kiếm chúng theo tên. Có thể bạn không biết tên chính xác của tập tin nhưng biết file mà mình đang tìm là một tập tin Excel. Với Smart Data Recovery, bạn có thể tùy chỉnh bản quét của mình để tìm kiếm theo loại file. Việc thu hẹp bản quét sẽ tăng tốc quá trình tìm kiếm một cách đáng kể.

An toàn và bảo mật

Trong khi không thiếu các công cụ khôi phục dữ liệu trên thị trường, việc tải và cố gắng thử hết cái này đến cái khác là một ý tưởng tồi tệ hơn bao giờ hết. Một nỗ lực được thực hiện để khôi phục file bị mất không thành công có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng đến dữ liệu của bạn. Smart Data Recovery là giải pháp an toàn được thiết kế để khôi phục lại dữ liệu bị mất của người dùng mà không cần phải cố gắng sửa chữa cấu trúc ổ đĩa bị hỏng. Ngoài ra, Smart Data Recovery còn là công cụ hữu ích dành cho những ai muốn nhanh chóng khôi phục tập tin bị mất tích của họ.

Đảm bảo mua sắm trực tuyến an toàn

Giờ đây với Smart Data Recovery, bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành các hoạt động mua sắm trực tuyến trên Internet.

Một số tính năng khác:

Smart Data Recovery tìm kiếm những tập tin mà bạn nghĩ rằng chúng đã được xóa một cách hoàn toàn.

 • Khôi phục các tài liệu bị mất hoặc bị xóa, bao gồm cả Word, Excel, PowerPoint, Text và PDF.
 • Tìm kiếm những bức hình bị mất hoặc bị xóa, bao gồm cả: JPG, GIF, PNG, BMP và ICO.
 • Khôi phục những bài hát, tập tin video và audio bị mất, bao gồm: MP3, WAV, AVI và MPG.
 • Lấy lại các tập tin nhị phân còn thiếu như: exe, dll, dat hoặc bat.
 • Tìm kiếm các tập tin bị mất trên máy tính hay trên bất kỳ thiết bị lưu trữ bên ngoài nào như: ổ đĩa flash, ổ đĩa mềm, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, iPod và nhiều hơn nữa.
 • Phục hồi các tập tin từ các ổ đĩa cứng hỗ trợ hệ thống tập tin như: FAT32 và NTFS.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,1 MB
 • Lượt xem: 6.583
 • Lượt tải: 6.489
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm