Last Day on Earth: Survival Chơi game sinh tồn cực hot trên máy tính

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 6 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 7.119
  • Lượt tải: 3.522
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Giờ đây bạn có thể thoải mái chơi Last Day on Earth: Survival trên máy tính thông qua giả lập BlueStacks. Nếu ngày tận thế đến, bạn có sẵn sàng để đối phó với những hiểm họa không? Chơi ngay game sinh tồn siêu hot này để tìm câu trả lời cho chính mình!

Xây căn cứ để sinh tồn

Trong game Last Day on Earth Survival PC, bạn sẽ nhập vai 1 trong những người sống sót cuối cùng của thành phố chứa đầy zombie thời kỳ hậu tận thế. Trong khi đó, những người sống sót khác đang ở đâu đó trên các hành tinh khác, việc liên lạc gần như là không thể. Tất nhiên, bạn có thể ngồi im 1 chỗ và chờ cứu viện. Nhưng thật không may, tín hiệu trả lời đầu tiên lại có vẻ từ đối tượng mà bạn không mong đợi. Bên ngoài kia, trời tối đen như mực. Bạn có thể nghe thấy tiếng gầm gừ và gào thét của… lũ quái vật. Xác sống đang di chuyển và xâm chiếm toàn bộ trái đất. Chúng đói khát và đang tìm những con mồi giống bạn để khỏa lấp cơn đói.

Chơi game sinh tồn Last Day on Earth: Survival trên PC để phiêu lưu đến khắp mọi nơi, tìm kiếm item và nguyên liệu thô để chế tạo vũ khí, xây nhà tạm, thậm chí cả những phương tiện còn dùng được. Hãy tìm những người sống sót khác, cùng nhau lập thành 1 đội và tham gia cuộc chiến sinh tồn trong sự kiện online nhiều người chơi.

Chế tạo công cụ, vũ khí trong Last Day on Earth

Game bắn súng sinh tồn đậm chất hành động - Last Day on Earth PC được đặt trong bối cảnh thế giới thời kỳ hậu tận thế, đó là năm 2027. Một loại virus bí ẩn đã lây lan khắp mọi nơi, khiến con người gần như diệt vong. Và nó vẫn chưa dừng lại. Những người chết đã nhiễm virus và biến thành thây ma hung tợn, chúng di chuyển trong thành phố và tìm những người còn sống như bạn để hút máu. Sứ mệnh của người chơi là tiêu diệt tất cả đám zombie, giải cứu những người còn sống và gây dựng lại thế giới từ đống đổ nát.

Với 2 bàn tay trắng, thứ bạn có duy nhất trong tình huống ngặt nghèo này chỉ là… niềm tin. Nhân vật sống sót chỉ còn chút sức lực trong người, hãy quan tâm tới các chỉ số như Hunger và Thirst, thu thập tài nguyên để chế tạo vũ khí và công cụ. Bạn có thể tận dụng mọi thứ sẵn có trên bản đồ game Last Day on Earth: Survival, chẳng hạn như 1 cái gậy hay biển chỉ đường. Mọi thứ đều có vai trò riêng, giúp bạn tiêu diệt hàng trăm, thậm chí hàng nghìn zombie trên đường phố.

Thu thập nguyên liệu, vũ khí, trang bị

Đánh bại những kẻ đang cố gắng xâm nhập vào vùng đất của bạn với sức mạnh và sự tinh quái. Bạn có thể xây các pháo đài để làm bẫy hoặc chủ động tấn công căn cứ của người chơi khác để loot đồ. Hãy sinh tồn bằng mọi giá vì bạn chẳng có gì để mất trong thế giới Last Day on Earth.

Game thủ hardcore sẽ có rất nhiều việc để làm trong vùng đất khắc nghiệt của Last Day on Earth Survival. Trước khi bước vào hành trình sinh tử, hãy trang bị cho nhân vật những vũ khí cơ bản để săn thú hoang và diệt zombie. Tiếp cận những địa điểm cụ thể để cướp xe, loot đồ. Khi đi vào địa điểm online, bạn thậm chí có thể kiếm được trang phục đặc biệt và tương tác với những người chơi khác.

Tiêu diệt zombie để sinh tồn trong thời kỳ hậu tận thế

Khám phá thế giới rộng lớn và đặc sắc của Last Day on Earth. Nâng cấp anh hùng, xây nhà, loot đồ, mở rộng căn cứ, săn thú hoang và đoàn kết với những người sống sót khác. Thế giới mới sẽ có những nguyên tắc mới mà bạn phải tìm hiểu!

Liệu bạn có thể sống sót trong điều kiện khó khăn này? Nếu có, cái giá phải trả là bao nhiêu?

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Last Day on Earth