Vua phá hoại Chơi game Vua phá hoại trên máy tính

Truy cập

Có lẽ game thủ Việt vẫn chưa thể quên được tựa game Pirate Kings đã từng gây bão trong cộng đồng mạng thời gian vừa rồi, cái tên Vua cướp biển đã nhanh chóng trở thành từ khoá hot nhất với danh hiệu game gây ức chế nhất. Nắm bắt được xu thế đó CMN Online đã cho ra mắt game Vua phá hoại có lối chơi tương tự như vậy.

Vua phá hoại được cách tân đôi chút cho mới lạ, đảo trong Vua phá hoại là đảo bay không phải ở giữa biển, những món đồ xây dựng đảo đa dạng và khác biệt hơn. Đặc biệt, đạn dùng để bắn phá đảo của bạn bè chính là anh chàng Minion tinh nghịch trong Despicable Me. Chính những điểm khác biệt đó sẽ tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút người chơi.

Lưu ý:

Vòng quay may mắn trong game Vua phá hoại cực kỳ quan trọng với mỗi người chơi, đầu tiên khi bắt đầu chơi sẽ được tặng 50 lượt quay, mỗi 60 phút sẽ được cộng thêm 5 lượt quay, nếu vượt quá 50 lượt sẽ được dồn vào (Thêm + số lượt tích lũy). Tuỳ thuộc vào sự may mắn của người chơi mà quay được số phần thưởng khác nhau.

Các mức thưởng mà vòng quay may mắn mang lại

 • Tiền: Các mốc 1K, 5K, 10K, 25K, 50K, 100K.
 • Phá: Tính năng giúp bạn phá hoại đảo của các người chơi khác với một khẩu đại pháo mạnh mẽ, tiềm tàng sức công phá dữ dội.
 • Lượt: May mắn quay trúng tính năng này sẽ giúp tăng thêm số lượt quay bạn đang có.
 • Khiên: Giúp người chơi bảo vệ, phòng thủ, dùng để ngăn chặn 1 lần Phá – Tấn công đảo đến từ người chơi khác.
 • Cướp: Tính năng thú vị giúp bạn cướp tiền của các Đại Gia. Đại Gia là người hiện đang sở hữu nhiều tiền vàng nhất và được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên.

Vòng quay may mắn trong game Vua phá hoại

Người chơi sẽ sử dụng tiền vàng thu được từ vòng quay, thu hoạch từ đảo của mình hoặc cướp của người chơi khác để xây dựng các công trình trên đảo của mình. Có 5 loại công trình trên mỗi đảo với kiến trúc khác nhau, mỗi công trình lại chia thành 5 cấp độ với chi phí xây dựng khác nhau và tăng dần.

Xây dựng những hòn đảo tuyệt đẹp trong Vua phá hoạia

Trong quá trình xây dựng, nâng cấp thì các kiến trúc sẽ hiển thị lên giao diện đảo bạn đang sở hữu. Chú ý khi có kiếm được nhiều tiền vàng một chút thì hãy nâng cấp hòn đảo của mình luôn nhé, không sẽ dễ bị người cùng chơi khác "chôm" vàng của bạn đấy nhé!

Hòn đảo của bạn

Chức năng chính trong game Vua phá hoại

Phá hoại, tấn công đảo của bạn bè:

Khi sử dụng chức năng Phá, chú Minion siêu quậy đáng yêu sẽ lao tới công trình để quậy phá, cướp bóc vàng bạc, tài sản theo yêu cầu. Nhưng bạn cũng có thể bị phản đòn bất cứ lúc nào đấy nhé, khi tấn công bạn sẽ nhận được số vàng cụ thể như sau:

 • Nhà đối phương không có Khiên: Nhận 300.000 vàng cho lần phá công trình thành công.
 • Nhà đối phương có Khiên: Nhận 100.000 vàng, đối phương mất 1 Khiên.
 • Phản đòn: Đối phương bình yên vô sự, bạn bị mất 100.000 vàng.

Chức năng Phá này còn cho phép người chơi lựa chọn người muốn tấn công trong danh sách bạn bè hoặc tìm kiếm người chơi đã từng tấn công bạn để trả thù. Cụ thể như sau:

 • Bạn bè: Tấn công những người đã kết bạn trên Facebook với mình.
 • Kẻ thù: Đây là chế độ phục thù, tấn công những người chơi đã Cướp, Phá chính bạn.
 • Quanh đây: Tấn công những người chơi có vị trí địa lý gần xung quanh bạn.

Anh chàng Minion phá hoại đảo của người khác giúp bạn

Lật bài

Mỗi ngày người chơi có thể thử vận may của mình với các lá bài để nhận được tiền vàng, với mỗi lần lật bài người chơi có cơ hội nhận được 50K, 150K, 500K, 1M, 5M tiền vàng. Mỗi ngày chỉ được lật tối đa 5 lần, khi đủ 5 lần người chơi sẽ mở khoá được hũ vàng nhận lượng tiền cực kỳ lớn.

Lật bài để kiếm vàng

Mẹo kiếm lượt quay thật dễ trong Vua phá hoại

Lượt quay trong game Vua phá hoại là thứ không thể thiếu đối với mỗi người chơi, thông qua lượt quay người chơi có thể kiếm được rất nhiều vàng trên mỗi vòng quay. Mời các bạn thao khảo các mẹo nhỏ dưới đây để kiếm được thật nhiều lượt quay nhé:

Mời tất cả bạn bè

Mỗi ngày bạn mời tất cả bạn bè trong list của mình để nhận thêm 10 lượt quay. Mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 10 lượt.

Người được mời vào game

Sau khi gửi lời mời mà bạn bè của bạn đồng ý tham gia vào game thì sẽ nhận ngay 20 lượt quay miễn phí. Lưu ý: Sẽ được cộng thêm 20 lượt quay nếu người bạn đó lần đầu lên VIP.

Qua đảo mới

Mỗi khi qua đảo mới bạn sẽ được hệ thống thưởng cho 20 lượt quay miễn phí. Thật tuyệt phải không các bạn?

Mua gói VIP

Khi mua gói VIP ngoài quyền lợi được giảm giá 10% khi mua vàng, vòng quay từ cửa hàng, tăng thêm 1 lượt dự trữ Khiên, mỗi ngày hỗ trợ 1 lần cướp, bạn sẽ nhận ngay 20 lượt quay mỗi ngày.

Tham gia sự kiện trên Fanpage

Tham gia các sự kiện trên Fanpage để nhận nhiều lượt quay và các phần quà hấp dẫn khác.

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.680
 • Lượt tải: 1.977
 • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm