Learn French Deluxe 1.1.0.0 Ứng dụng học Tiếng Pháp miễn phí cho Windows 10

Tải về
3 (1) MobileFusion Miễn phí 81 Dung lượng: 9,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Learn French Deluxe là ứng dụng học ngoại ngữ vô cùng tuyệt vời, giúp người dùng nhanh chóng nắm được những thuật ngữ mới, cải thiện kỹ năng sử dụng Tiếng Pháp thông qua các trò chơi hấp dẫn như đúng hay sai, bộ thẻ học từ mới thú vị, câu đố từ,...

Học Tiếng Pháp dễ dàng cùng Learn French Deluxe
Học Tiếng Pháp dễ dàng cùng Learn French Deluxe

Learn French Deluxe là một ứng dụng tiện ích và thú vị, đi kèm với nhiều tính năng hỗ trợ tăng vốn từ vựng Tiếng Pháp hữu dụng cho tất cả mọi người như tra từ, cách chia động từ, kết hợp từ và nhiều trò chơi thú vị khác.

Điểm hấp dẫn của ứng dụng học Tiếng Pháp miễn phí cho Windows 10 Learn French Deluxe

Thiết kế giao diện ưa nhìn, thiết lập cài đặt nhanh chóng

Ứng dụng được thiết kế đặc biệt dành cho Windows 10. Bố cục giao diện hợp lý, thân thiện với người sử dụng, đi kèm với nhiều tab tương ứng với từng chức năng được cung cấp. Về cơ bản, nó hướng đến người dùng đã có chút kiến thức cơ bản về Tiếng Pháp nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu là người mới bắt đầu, Learn French Deluxe sẽ giúp bạn học ngoại ngữ nhanh hơn và thôi thúc bản thân chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Đa dạng danh mục và nhiều trò chơi học từ hấp dẫn

Tính năng thú vị đầu tiên phải kể đến đó là trò chơi tra cứu từ vựng. Người dùng sẽ phải chọn từ minh họa đúng nhất với hình ảnh minh họa. Ứng dụng sẽ phát ra những âm thanh khác nhau và biểu thị "dấu tích" cho đáp án đúng và "chữ x" cho đáp án sai ngay trên màn hình. Tiếp theo đó là phần chia động từ. Phần này sẽ giúp bạn nghiên cứu và thực hành cách chia động từ ở tất cả các thời trong khi dịch từ Tiếng Pháp sang Tiếng Anh hoặc ngược lại.

True or false (đúng hay sai) để người chơi phân tích và đánh giá chất lượng bản dịch bằng cách trả lời nhiều câu hỏi nhất có thể trong thời gian 60 giây. Phần kiểm tra phát âm là cơ hội để người dùng ôn lại cách viết từ vựng một cách chính xác nhất. Cuối cùng là trò chơi hangman (game treo cổ kinh điển), bạn phải đoán từ dựa trên những chữ cái cho sẵn. Lưu ý rằng, số lần đoán bị hạn chế, nên hãy chọn thật cẩn thận nhé!

 Nhiều trò chơi bổ túc từ vựng Tiếng Pháp chuyên sâu
Nhiều trò chơi bổ túc từ vựng Tiếng Pháp chuyên sâu

Tập trung tra từ và phản xạ nhanh với flash card

Sử dụng gợi ý bản dịch Tiếng Anh, phần tra từ giúp người dùng tìm thấy tất cả các từ bị ẩn trong bảng nhanh chóng. Hơn nữa, trò chơi kết hợp từ thú vị qua thẻ flash card còn cải thiện phản xạ ngôn ngữ, khả năng tập trung và ghi nhớ từ vựng Tiếng Pháp dễ dàng nhất. Các danh mục từ loại khá đa dạng bao gồm: tính từ, trạng từ, số đếm, đồ vật phổ biến, phương tiện giao thông.

Trò chơi Hangman kinh điển và hấp dẫn
Trò chơi Hangman kinh điển và hấp dẫn

Tính năng hấp dẫn của ứng dụng học Tiếng Pháp miễn phí cho Windows 10 Learn French Deluxe

 • Tìm từ phù hợp nhất với hình ảnh.
 • Chia động từ từ Tiếng Pháp sang Tiếng Anh và ngược lại.
 • Lựa chọn câu hỏi đúng sai trong 60 giây.
 • Kiểm tra kỹ năng phát âm từ chính xác.
 • Trò chơi Hangman, đảo chữ, tìm từ bị thiếu giúp ghi nhớ và củng cố từ vựng.
 • 17 thẻ flash card học từ vựng đa dạng các lĩnh vực, bao gồm các tính từ, trạng từ, số, đồ vật, phương tiện giao thông,....

Learn French Deluxe là tiện ích giáo dục đáng tin cậy. Nếu bạn muốn học Tiếng Pháp và cải thiện vốn từ nhanh nhất, hãy sử dụng ngay ứng dụng học ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí này nhé!

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,2 MB
 • Lượt xem: 159
 • Lượt tải: 81
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm