Leawo Blu-ray Player cho Mac 1.0 Trình phát đĩa Blu-ray chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) Leawo Dùng thử 55 Dung lượng: 35,9 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9

Leawo Blu-ray Player for Mac là một trong những ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng Mac phát đĩa Blu-ray, DVD, video HD 1080P và âm thanh rất nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng.

Miễn phí sử dụng phần mềm Leawo Blu-ray Player (Giá gốc là 39,95$) bản quyền.

Các bạn làm theo bước bên dưới để lấy serial/key kích hoạt:

Đầu tiên hãy vào LINK, tiếp theo hãy kích chuột vào nút sau đó nhập địa chỉ email để lấy mã kích hoạt. Khi thấy thông báo "You're Almost Done – Retrieve Your Register Code and Activate Your Subscription!", tức bạn đã đăng kí thành công. Hãy đăng nhập email đăng kí ở trên để lấy serial/key kích hoạt.

Bước tiếp theo tải file cài đặt tại nút phía trên để lấy file cài đặt ứng dụng, đến bước yêu cầu nhập serial/key thì bạn nhập serial/key kích hoạt vào để hoàn thành cài đặt.

Lưu ý: Chương trình trên có hạn đến ngày 9/9/2014

Leawo Blu-ray Player for Mac

Một số tính năng chính:

Thưởng thức phim HD trên máy Mac

Phát Blu-ray dễ dàng

Leawo Blu-ray Player for Mac là một chương trình phát đĩa Blu-ray chuyên nghiệp dành cho người dùng Mac. Với nó, họ có thể phát đĩa/thư mục Blu-ray hoặc tập tin ISO trên iMac hay MacBook mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng.

Thoải mái phát cả đĩa DVD

Là một phần mềm chuyển đổi media toàn diện, Leawo Blu-ray Player for Mac cung cấp một dịch vụ hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng Mac để phát đĩa DVD, tập tin IFO và ISO.

Phát phim HD trên Mac với chất lượng được giữ nguyên

Phát đĩa Blu-ray hoặc DVD mới được phát hành

Leawo Blu-ray Player for Mac có thể phát cả đĩa Blu-ray và DVD mới được phát hành.

Cung cấp hiệu ứng thực cho video HD

Phần mềm này có khả năng phát cả phim Blu-ray 1080P và video True HD mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng. Mọi hình ảnh, hành động, dù tĩnh hãy động đều được hiển thị một cách chính xác.

Công nghệ giải mã âm thanh tiên tiến

Phần mềm này hỗ trợ nhiều công nghệ giải mã audio tiên tiến như: Dolby, DTS, AAC, TrueHD, DTS-HD, vv. Leawo Blu-ray Player for Mac sẽ đảm bảo bạn nhận được hiệu ứng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời.

Phát phim HD trên Mac theo sự kiểm soát của bạn

Hệ thống điều hướng dễ sử dụng

Leawo Blu-ray Player for Mac cung cấp một hệ thống điều hướng chi tiết và dễ sử dụng dành cho người dùng Mac để giúp họ tải Blu-ray, DVD, video và âm thanh khi muốn phát lại. Thư mục Blu-ray/DVD, ISO, video nguồn và audio cũng có thể được tải vào một cách dễ dàng. Thậm chí, nó còn cung cấp trình đơn đầy đủ cho đĩa nguồn để người dùng phát phim chính, lựa chọn cảnh, phát các tính năng bổ sung của phim, vv.

Hoàn toàn kiểm soát quá trình phát lại

Phần mềm này cho phép người dùng kiểm soát quá trình phát lại một cách dễ dàng bằng cách cung cấp nhiều thao tác khác nhau như: phát lại toàn màn hình, kiểm soát âm lượng, nút chuyển hướng nhanh chóng, nút lùi lại, nút Next, nút Last, nút lựa chọn phụ đề, Video Setting, Audio Setting, Main Menu, Clock Display, Playback Mode, Playlist, vv.

Trải nghiệm cảm giác thưởng thức phim dễ chịu

Khả năng kiểm soát disc menu từ xa

Leawo Blu-ray Player for Mac hỗ trợ tính năng kiểm soát disc menu từ xa cho Blu-ray hoặc DVD để giúp người dùng lựa chọn trình đơn đĩa trong khi phát lại chúng. Người dùng có thể lựa chọn cái nào để phát thông qua tính năng kiểm soát từ xa ảo mà không cần sử dụng iMac hoặc MacBook.

Tải nhiều tập tin để thưởng thức liên tục

Leawo Blu-ray Player for Mac cho phép người dùng tải nhiều tập tin và thư mục vào danh sách để thưởng thức phim liên tục. Người dùng Mac có thể tải, xóa hoặc thêm danh sách phát trong suốt quá trình xem phim. Phần mềm này hỗ trợ 3 chế độ phát lại phim khác nhau đó là: Order, Loop và Shuffle.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • 1 ổ đĩa Blu-ray
 • Kết nối Internet

Các bước hướng dẫn sử dụng chương trình:

Bước 1: Khởi chạy Leawo Blu-ray Player for Mac

Sau khi hoàn tất quá trình tải và cài đặt chương trình này trên iMac hoặc MacBook, hãy khởi chạy nó. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện như bên dưới.

Leawo Blu-ray Player for Mac

Bước 2: Lựa chọn tập tin nguồn để phát lại

Sau đó, trên giao diện chính của chương trình, bạn có thể nhìn thấy một vài tùy chọn khác nhau. Nhập chuột vào hộp để phát lại tập tin nguồn mà mình muốn phát. Nếu muốn phát lại video, audio, thư mục Blu-ray hay DVD, tập tin ISO và ISO, thì chỉ cần nhấn nút "Open File" để duyệt tập tin nguồn cần phát lại.

Nếu muốn phát lại đĩa DVD/Blu-ray, bạn cần chèn đĩa vào ổ DVD/Blu-ray. Chương trình sẽ tự động phát hiện ổ đĩa của bạn và hiển thị nó trên giao diện chính để mình lựa chọn.

Bước 3: Thiết lập phụ đề

Ở góc trên cùng bên trái của màn hình, chỉ cần nhấn nút lựa chọn phụ đề để thiết lập nó: kích hoạt (vô hiệu hóa) phụ đề, dịch chuyển phụ đề, lựa chọn phụ đề, duyệt phụ đề.

Bước 4: Thiết lập video

Nhấn nút thiết lập video ở góc bên trái trên cùng của màn hình để truy cập bảng điều khiển và điều chỉnh video trong suốt quá trình phát lại để cho hiệu ứng hình ảnh tốt hơn.

Bước 5: Thiết lập âm thanh

Bảng điều khiển Audio Settings được truy cập bằng cách nhấn chuột vào nó ở góc trên cùng bên trái của mình. Nhờ đó, cho phép bạn thiết lập âm lượng, âm thanh đầu ra, vv.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 35,9 MB
 • Lượt xem: 69
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm