Leawo Blu-ray Player 1.5 Trình phát Blu-ray/DVD chuyên nghiệp

Tải về

4,3 (4) Leawo Dùng thử 1.064 Dung lượng: 32,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Leawo Blu-ray Player là trình phát media chuyên nghiệp, cho phép bạn phát lại đĩa Blu-ray/DVD, video thông thường và video HD 1080p trên Windows 8.

Miễn phí sử dụng phần mềm Leawo Blu-ray Player (Giá gốc là 39,95$) bản quyền.

Các bạn làm theo bước bên dưới để lấy serial/key kích hoạt:

Đầu tiên hãy vào LINK, tiếp theo hãy kích chuột vào nút sau đó nhập địa chỉ email để lấy mã kích hoạt. Khi thấy thông báo "You're Almost Done – Retrieve Your Register Code and Activate Your Subscription!", tức bạn đã đăng kí thành công. Hãy đăng nhập email đăng kí ở trên để lấy serial/key kích hoạt.

Bước tiếp theo tải file cài đặt tại nút phía trên để lấy file cài đặt ứng dụng, đến bước yêu cầu nhập serial/key thì bạn nhập serial/key kích hoạt vào để hoàn thành cài đặt.

Lưu ý: Chương trình trên có hạn đến ngày 9/9/2014

Hoạt động giống như những phần mềm phát Blu-ray/DVD nổi tiếng, Leawo Blu-ray Player có thể phát lại tất cả các loại đĩa Blu-ray và DVD từ các quốc gia và khu vực khác nhau trên máy tính chạy Windows 8. Giao diện người dùng của chương trình rất dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng bất kỳ tùy chọn phát lại mà các máy nghe nhạc chuyên nghiệp khác cung cấp, bao gồm phát lại toàn màn hình, điều chỉnh âm lượng, nút tua nhanh, nút Next, nút Last, nút lựa chọn phụ đề, thiết lập video, thiết lập âm thanh, nút menu chính và hiển thị đồng hồ. Ngoài ra, chức năng điều chỉnh phụ đề và âm thanh cũng được Leawo Blu-ray Player cung cấp.

Leawo Blu-ray Player

Những điểm mới trong Leawo Blu-ray Player 1.2.0.11:

 • Hỗ trợ phát lại các tập tin âm thanh trong định dạng .aac, .ac3, .ape, .dts, .flac, .m4a, .mid, .mka, .mp2, .mp3, .mpa, .ogg, .tta, .wav, .wma.
 • Giao diện trực quan trong quá trình phát lại âm thanh.
 • Cung cấp thêm các thiết lập phát lại để tùy chọn phát lại phong phú hơn.
 • Tối ưu hóa màn hình hiển thị vị trí của menu chuột phải, thay đổi theo vị trí con trỏ.
 • Tối ưu hóa trạng thái ẩn và hiển thị tiêu đề và bảng điều khiển trong quá trình phát lại.
 • Tối ưu hóa hoạt động của chuột và phím tắt trên giao diện phát lại.
 • Thêm chú thích các nút trên giao diện phát lại.

Tính năng chính

Trình phát media đa chức năng

Phần mềm phát Blu-ray chuyên nghiệp

Hoạt động giống như phần mềm phát Blu-ray hiệu quả, công cụ có thể phát lại hầu hết các loại đĩa Blu-ray từ các vùng khác nhau trên thế giới mà không làm giảm chất lượng.

Trình phát DVD hoàn hảo

Leawo Blu-ray Player cũng là máy nghe nhạc DVD miễn phí, cung cấp những dịch vụ để phát đĩa DVD và tập tin IFO mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Phần mềm xem video SD/HD miễn phí

Cho phép người dùng phát lại hầu hết các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, RMVB, MOV, Xvid, 3GP,... và video HD 1080p trong HD MP4, HD AVI, HD MOV, HD TS, HD TRP, HD VOB, HD MPG, HD WMV, HD ASF,...

Phần mềm nghe nhạc tốt nhất để thưởng thức các bài hát

Leawo Blu-ray Player cũng có thể phát các tập tin âm thanh để thưởng thức hầu hết các bài hát trong định dạng AAC, AC3, MP3, M4A, MKA, WAV, WMA,...

Trình phát media hiệu quả

Phát media với phụ đề và âm thanh ưa thích

Trong Leawo Blu-ray Player, bạn có thể lựa chọn phụ đề và âm thanh trong quá trình phát lại. Người dùng có thể thưởng thức đĩa DVD, đĩa Blu-ray, video thông thường và video HD với phụ đề và track âm thanh ưa thích của mình.

Chất lượng âm thanh đầu ra cao

Công cụ bổ xung chức năng hỗ trợ DTS5.1 để hỗ trợ bạn thưởng thức những đoạn âm thanh chất lượng cao.

Cung cấp quyền kiểm soát cho người dùng

Chuyển hướng chi tiết để phát lại media

Leawo Blu-ray Player cho phép người dùng hoàn toàn điều hướng khi phát lại Blu-ray, DVD và video. Công cụ cung cấp 2 công nghệ khác nhau cho người dùng để mở video gốc và đĩa Blu-ray/DVD tương ứng. Để phát lại đĩa Blu-ray/DVD, công cụ cung cấp menu đầy đủ của đĩa gốc cho người dùng để phát lại bộ phim chính, chọn cảnh, phát những tính năng đặc biệt của bộ phim,...

Kiểm soát trình phát media dễ dàng

Người dùng có toàn quyền kiểm soát Leawo Blu-ray Player để phát lại toàn màn hình, điều chỉnh âm lượng, nút tua nhanh, nút Next, nút Last, nút lựa chọn phụ đề, thiết lập video, thiết lập âm thanh, nút menu chính và hiển thị đồng hồ.

Nhiều tính năng khác

Hỗ trợ Windows 8

Chơi đĩa Blu-ray/DVD mới nhất

Leawo Blu-ray Player có thể phát lại tất cả đĩa Blu-ray và DVD mới nhất mà không làm giảm chất lượng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Leawo Blu-ray Player hỗ trợ chuyển đổi giữa Hà Lan, Anh, Pháp, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Tây Ban Nha và Việt Nam.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel/AMD 1 GHz hoặc cao hơn.
 • RAM: 512 MB (đề nghị 1024 MB hoặc cao hơn).
 • Card đồ họa: ATI Radeon HD 4000, Intel G45, NVIDIA GeForce 8-Series.
 • Yêu cầu khác: Ổ đĩa Blu-ray, kết nối Internet.

Hỗ trợ định dạng:

 • Video: .M4V, .3G2, .3GP, .NSV, .TP, .TS, .TY, .RMVB, .IFO, .MOV, .QT, .DIVX, .XVID, .VOB, .PVA, .WMV, .ASF, .OGM, .M2V, .AVI, .AVC, .DAT, .MPG, .MPEG, .MP4, .MKV, .VIV, .DV, .FLI, .FLV, .WPL, .DVR-MS, .MTS, .M2T, .M2TS, .EVO, .OGV, .AVS, .VC1, .H264, .RCV, .WEBM, .BDMV, .WTV.
 • Âm thanh: .AAC, .AC3, .APE, .DTS, .FLAC, .M4A, .MID, .MKA, .MP2, .MP3, .MPA, .OGG, .TTA, .WAV, .WMA.
 • Blu-ray: đĩa Blu-ray.
 • DVD: đĩa DVD, tập tin IFO.

Các bước để phát Blu-ray/DVD/video với Leawo Blu-ray Player

Bước 1: Khởi động

Sau khi đã download và cài đặt Leawo Blu-ray Player trên máy tính, khởi động chương trình. Chương trình sẽ tự động phát hiện máy tính để tìm xem có tồn tại đĩa để phát lại.

Lưu ý: Nếu bạn chỉ sử dụng phiên bản Trial của Leawo Blu-ray Player, click vào nút Try trên hộp pop-up. Nếu bạn đã có mã đăng ký, hãy click vào nút Register để nhập mã đăng ký và kích hoạt chương trình.

Bước 2: Load tập tin media nguồn để phát lại

Bạn có thể thêm video hoặc đĩa Blu-ray/DVD vào chương trình để phát lại. Nếu bạn muốn thêm video từ local, click vào Open File trên giao diện chính của chương trình và chương trình sẽ hướng dẫn bạn chọn video nguồn.

Leawo Blu-ray Player

Lưu ý: Thư mục Home được chương trình tạo ra tự động. Bạn có thể đưa các đoạn video gốc vào thư mục Home, do đó chương trình có thể giúp bạn nhanh chóng tìm thấy video nguồn để phát lại.

Nếu bạn muốn phát đĩa Blu-ray/DVD cần chèn đĩa Blu-ray/DVD vào ổ đĩa máy tính. Chương trình sẽ tự động phát hiện và hiển thị đĩa có trong hộp màu vàng trên giao diện chính của chương trình. Click vào hộp màu vàng và chương trình sẽ phát lại đĩa Blu-ray/DVD.

Leawo Blu-ray Player

Bước 3: Thiết lập chương trình

Trong quá trình phát lại Blu-ray/DVD/video, bạn có thể sử dụng nút chức năng trên bảng điều khiển để có những trải nghiệm hoàn hảo. Các nút bao gồm phát lại toàn màn hình, điều chỉnh âm lượng, nút tua nhanh, nút Next, nút Last, nút lựa chọn phụ đề, thiết lập video, thiết lập âm thanh, nút menu chính.

Leawo Blu-ray Player

Lựa chọn phụ đề

Click vào nút lựa chọn phụ đề trên bảng phát lại để thiết lập phụ đề: Enable (Disable) subtitles, Subtitle offset, Subtitle selecting, Browse for subtitle.

Leawo Blu-ray Player

Thiết lập video

Click vào nút thiết lập video trên bảng điều khiển để nhập các thiết lập video.

Leawo Blu-ray Player

Thiết lập âm thanh

Bảng Audio Settings cho phép bạn thiết lập âm lượng, âm thanh đầu ra,...

Leawo Blu-ray Player

Tổng hợp

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 32,5 MB
 • Lượt xem: 1.119
 • Lượt tải: 1.064
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm