Lifecake for iOS 2.2.4 Thiết kế sách ảnh trẻ em trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30,1 MB
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

Lifecake for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình thiết kế album ảnh trẻ em bắt mắt, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Lifecake for iOS là một tiện ích chia sẻ ảnh và thiết kế sách ảnh chuyên nghiệp, phương pháp tối ưu để các bậc phụ huynh chia sẻ ảnh và video của em bé và những đứa trẻ trong gia đình, dưới dạng riêng tư cùng các thành viên khác.

Bổ sung một bức ảnh và chia sẻ tức thời, lưu trữ bảo mật cũng như tổ chức bộ sưu tập ảnh thông minh. Biến Camera Roll thiết bị thành một album ảnh trực tuyến và đẹp mắt, nơi cả gia đình có thể thưởng thức những bức ảnh chung trên thiết bị bất kỳ - điện thoại smartphone, máy tính bảng iDevice hay máy tính để bàn. Ngoài ra, Lifecake for iOS cũng hỗ trợ in sách ảnh chất lượng cao với tốc độ cực nhanh.

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Biến các thư mục hình ảnh, video và câu chuyện gia đình thành một dòng thời gian đẹp mắt và thống nhất, không kèm quảng cáo.

Chia sẻ ảnh riêng tư

Nắm quyền kiểm soát toàn diện đối với người truy cập nội dung của bạn.

Bảo mật ảnh an toàn

Lưu trữ nội dung an toàn dưới dạng trực tuyến và tải ảnh xuống bất cứ lúc nào.

Bổ sung ảnh ở bất cứ đâu

Kết hợp nhiều khoảnh khắc qua ảnh từ điện thoại, máy ảnh, máy tính cá nhân và album web - tất cả trong cùng một vị trí.

Tiết kiệm thời gian

Lifecake for iOS hỗ trợ tổ chức mọi khoảnh khắc qua ảnh theo thời gian, cho phép đánh dấu những bức ảnh yêu thích.

Lifecake for iOS

Tạo sách ảnh nhanh hơn

Sử dụng thao tác một chạm để tạo nhanh sách ảnh từ toàn bộ các khoảnh khắc yêu thích, sau đó in thành bản cứng và nhận tại nhà.

Ứng dụng Lifecake for iOS được xếp vào nhóm “ứng dụng trong ngày” - mang đến cho các bậc phụ huynh một phương pháp đơn giản, gọn nhẹ để lưu trữ và sắp xếp bộ sưu tập ảnh hay video khổng lồ, trực tuyến.

Ngoài ra, Lifecake for iOS hỗ trợ phụ huynh có thể giúp các thành viên trong gia đình và bạn bè cập nhật những bức ảnh mới, theo dõi sự phát triển từng ngày của một đứa trẻ đồng thời tránh ánh mắt tò mò của những người xung quanh khi chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

Ứng dụng Lifecake for iOS được thiết kế khoa học, chuyên nghiệp với thao tác chạm tối giản, sử dụng thuật toán thông minh để làm nổi bật những nội dung hấp dẫn nhất mà người dùng đã chia sẻ, được xếp hạng dựa trên bình luận, số lượt yêu thích và các thông số khác.

Về cơ bản, ứng dụng Lifecake for iOS được tạo ra nhằm giúp các gia đình giữ trạng thái kết nối liên tục với từng khoảnh khắc giá trị trong cuộc đời một đứa trẻ, theo dõi sự phát triển từng ngày của bé, chia sẻ từng bức ảnh ngay khi chúng được chụp với những người thân khác. Lifecake for iOS giúp ghi lại những câu chuyện, cho phép quay phim và chia sẻ dễ dàng, ngay cả đối với những phụ huynh bận rộn. Người dùng có thể chỉnh sửa, tổ chức và chia sẻ ảnh hay video dễ dàng mà không cần trang bị bất cứ kỹ năng xử lý hình ảnh cao cấp nào. Sách ảnh trực tuyến này trở nên phong phú hơn về nội dung khi mọi thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết đều được phép thêm ảnh và bình luận bất cứ lúc nào. Các câu chuyện được lưu trữ an toàn trên dịch vụ đám mây với độ phân giải đầy đủ và khả năng truy cập, tải xuống mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng chính của ứng dụng Lifecake for iOS:

Tiết kiệm thời gian

 • Các khoảnh khắc được tổ chức theo thứ tự ngày chụp ảnh và được đặt trong cùng một ứng dụng lịch điện tử, giúp dễ dàng điều hướng.
 • Ảnh được quản lý rõ ràng dựa trên các bình luận, lượt xem và yêu thích, cho phép chỉnh sửa tùy ý.
 • Tạo sách ảnh cực nhanh và chuyên nghiệp. Chọn danh sách người nhận và Lifecake for iOS sẽ bổ sung ảnh yêu thích của họ vào một sách ảnh chất lượng cao.

Giữ trạng thái cập nhật

 • Mời các thành viên trong gia đình và bạn bè để cập nhật tức thời nội dung mới thông qua thư điện tử hoặc thông báo di động.
 • Toàn bộ gia đình có thể cùng tham gia bình luận, thêm ảnh dưới dạng tác phẩm Lifecake trên iPad, iPhone và các loại smartphone khác cũng như trên trang web Lifecake.

Bảo mật ảnh an toàn

 • Mọi bức ảnh và video đều được tải lên dịch vụ đám mây và lưu trữ ở chất lượng đầy đủ. Ảnh sẽ được bảo mật và dễ dàng lấy lại khi thiết bị gặp sự cố hỏng hóc.
 • Ảnh của bạn sẽ được đặt ở chế độ riêng tư, an toàn và bảo mật khỏi các mạng xã hội công khai hay con mắt tò mò của những người xung quanh.

Nâng cấp bộ nhớ lưu trữ

Lifecake for iOS cung cấp một tùy chọn nâng cấp giá trị cho người dùng cần thêm bộ nhớ để lưu trữ ảnh và video. Thuê bao VIP bao gồm 100 GB lưu trữ, tương đương với việc quản lý 15 nghìn bức ảnh (kích cỡ ảnh trung bình là 750 KB). Đây là một mức giá ưu đãi so với các dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến khác.

2 tùy chọn thuê bao gia hạn tự động:

 • Thuê bao VIP hàng tháng: $4.99 / £2.99 / €3.99
 • Thuê bao VIP hàng năm: $35.99 / £24.99 / €28.99

Ảnh và video được lưu trữ trên máy chủ Lifecake với độ phân giải đầy đủ và thời lượng đầy đủ, đồng thời được bảo mật tuyệt đối.

Thuê bao sẽ được tính vào thẻ tín dụng của người dùng thông qua tài khoản iTunes cá nhân. Thuê bao này sẽ tự động được gia hạn trừ khi người dùng hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ thuê bao hiện thời. Bạn không thể hủy thuê bao khi nó còn hiệu lực. Hỗ trợ quản lý thuê bao cá nhân trong phần thiết lập tài khoản sau khi mua.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@lifecake.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới trong các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 2.2.4:

 • Sửa lỗi một số người dùng không thể tải ảnh bằng kết nối WiFi.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho ứng dụng Lifecake for iOS:

Cách thay đổi ngày trong nội dung

Hiện tại, bạn có thể thay đổi ngày của nội dung bất kỳ trên dòng thời gian - trên cả iPhone hoặc trên web. Trên trang web Lifecake:

Bước 1: nhấn vào một mục bất kỳ trên dòng thời gian.

Bước 2: nhấn vào vùng ngày tháng ở bên phải ảnh.

Bước 3: chọn ngày chính xác, sau đó nhấn ở vị trí bất kỳ để lưu lại.

Cách mời một người xem Lifecake của mình

Ứng dụng Lifecake for iOS cho phép mời dễ dàng một người dùng xem sách ảnh mà bạn đã tạo.

Bước 1: đăng nhập vào trang web Lifecake.

Bước 2: nhấn nút ở trên cùng trang với nội dung “gia đình và bạn bè” khi bạn di chuột lên trên đó.

Bước 3: trên trang kế tiếp, bạn có thể nhập tên và địa chỉ hộp thư điện tử của người mà mình muốn mời, thậm chí là thêm một tin nhắn cá nhân nếu muốn. Bạn cũng có thể chọn cấp độ truy cập mà họ được phép sử dụng bằng cách nhấn vào thanh trượt tương ứng.

Các cấp phân quyền bao gồm:

 • Cha mẹ: có thể bổ sung và xóa người dùng hay nội dung từ Lifecake của mình.
 • Gia đình: cho phép bổ sung nội dung và bình luận vào Lifecake của mình.

Cách chỉnh sửa nhiều tệp tin cùng lúc trong khi tải lên

Trong khi tải lên ảnh và video từ máy tính cá nhân, người dùng sẽ được cấp tùy chọn để bổ sung tiêu đề, mô tả, thẻ tag, cũng như gắn thẻ tag cho em bé thuộc ảnh đó.

Nếu muốn thay đổi nhiều mục cùng lúc, người dùng có thể thực hiện dễ dàng:

 • Trong khi tải lên, nhấn vào một hộp nhỏ tương ứng.
 • Sau khi đã được chọn, người dùng có thể chọn tùy chọn bất kỳ bên tay phải như Lifecake, tiêu đề hoặc thẻ tag, và nếu chọn tất cả thì sự thay đổi sẽ xuất hiện cho toàn bộ các mục.

Cách chia sẻ Lifecake cá nhân trên iPhone

Thật dễ dàng để chia sẻ Lifecake của trẻ em với những người thân yêu mà chỉ cần địa chỉ Email của họ.

Bước 1: chạm vào nút ở góc trên cùng bên trái.

Bước 2: ở màn hình kế tiếp, chọn biểu tượng thiết lập ở phía trên cùng.

Bước 3: chạm vào nút chia sẻ với gia đình.

Cách kiểm soát Email và thông báo nhận được

Để thay đổi tần suất hoặc phương án nhấn Email:

Bước 1: chạm vào nút thông báo ở góc trên bên trái của màn hình Home.

Bước 2: chạm vào nút thiết lập.

Bước 3: trong các tùy chọn xuất hiện, chọn nút tài khoản.

Bước 4: vùng thông báo sẽ xuất hiện, và người dùng có thể chạm vào từng vùng để quyết định cập nhật thông tin qua di động hay Email.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo