Video Frames for iOS 1.0.1 Thiết kế video ấn tượng trên iPhone/iPad

Tải về

3,5 (13) Fun Touch Miễn phí 4.520 Dung lượng: 1,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

Video Frames for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một công cụ làm phim ngắn đơn giản nhưng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Video Frames for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của công cụ tạo khung hình và ghép video dễ sử dụng, chuyên nghiệp, được tích hợp trong cùng một ứng dụng nhỏ gọn, thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Mọi người đều sở hữu những video đẹp mắt và ấn tượng được lưu trữ trong Camera Roll thiết bị. Giờ đây bạn muốn ghép nhiều video riêng lẻ thành một tệp tin video duy nhất mà chỉ mất có vài giây. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mua gói Video Frames Pack số 1 để trải nghiệm phương pháp tạo khung hình tuyệt đẹp, chẳng hạn như tách màn hình, ảnh trong ảnh, hoặc ảnh lồng trong 2, 3 thậm chí là 4 khung hình. Thỏa sức sáng tạo với những khung hình độc đáo trong Video Frames for iOS. Và đây mới chỉ là những khái niệm ban đầu để bạn làm quen với quy trình tạo khung hình đặc sắc trong một chương trình chỉnh sửa video đơn giản, dễ sử dụng.

Thổi một luồng gió mới vào những đoạn phim ngắn thông thường! Video Frames for iOS cho phép bình luận video trên từng video cá nhân, nhảy và múa hát trong các khung hình, sử dụng thao tác kéo và thu phóng hình ảnh, thêm cùng một video tới 4 lần, đồng bộ các video YouTube mà bạn yêu thích. Ngoài ra, bạn còn có thể đưa một số video lên trên cùng của các video khác, video nằm trong video và tính năng nổi bật nhất của Video Frames for iOS là giao diện người dùng đơn giản giúp mọi người đều có thể tạo và ghép video chất lượng mà không đòi hỏi bất cứ kỹ thuật làm phim phức tạp nào.

Video Frames for iOS là một công cụ rất dễ sử dụng. Người dùng có thể truy cập Camera Roll thiết bị từ Video Frames với thao tác một chạm để chọn tới 20 giây thời lượng của hầu hết các video sẵn có, sau đó xem trước thumbnail dạng động trước khi trộn và hiển thị tác phẩm nghệ thuật của mình. Lắc iPhone của bạn và tải nhiều hơn thế. Lắc lại thiết bị nhiều lần để tìm video ưng ý nhất. Bạn biết những gì mình muốn? Chỉ cần chạm vào biểu tượng máy ảnh và thêm video trực tiếp từ Camera Roll thiết bị để bắt đầu quy trình xử lý phim.

Nếu bạn không cho phép truy cập các dịch vụ địa điểm thông qua máy ảnh, bạn có thể thay đổi ý kiến bất cứ lúc nào. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là truy cập vào mục thiết lập > chọn địa điểm > bật hoặc tắt chức năng này. Video Frames for iOS không lưu trữ hay sử dụng dữ liệu địa điểm của bạn cũng như không truy cập thiết bị qua GPS bất cứ lúc nào.

Bạn muốn quay video trong từng khung hình? Với Video Frames for iOS, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Phần video quay bằng camera thiết bị sẽ được lưu vào Camera Roll tự động và tức thời. Ứng dụng giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ phần ghi hình quan trọng nào!

Video Frames for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Video Frames for iOS:

 • Một khung hình video miễn phí. Mua gói Video Frames Pack số 1 để mở khóa thêm 7 bố cục khung hình khác. Dịch vụ sẽ gỡ bỏ mọi quảng cáo ngay sau khi nâng cấp ứng dụng.
 • Chế độ xem trước thumbnail động, cho phép xử lý ứng dụng nhanh hơn và không cần chờ tải video mất thời gian.
 • Cho phép quay phim trực tiếp trên bất cứ khung hình nào.
 • Sử dụng video có sẵn trong Camera Roll thiết bị.
 • Kéo và thu phóng hình ảnh trong video. Cho phép mở rộng video tương tự như một bức ảnh.
 • Lưu khung hình video vào Camera Roll thiết bị.
 • Phát lại và xem các khung hình.
 • Chia sẻ video ghép qua thư điện tử hoặc chia sẻ video từ Camera Roll thiết bị.
 • Khung hình tự động: người dùng cần bật chức năng xem địa điểm và thông tin trên ảnh cũng như video. Tính năng này cho phép khung ảnh tự động hỗ trợ nhập video cuối dưới dạng tự động. Video Frames for iOS không hỗ trợ hay sử dụng dữ liệu địa điểm của bạn hoặc truy cập thiết bị GPS mọi lúc, mọi nơi.
 • Nhiều khung ảnh đặc sắc sẽ được cập nhật trong các phiên bản tiếp theo.

Lưu ý đối với người dùng:

Nếu bạn đang sở hữu thiết bị iOS đời cũ (dùng trên 2 năm), bạn sẽ trải nghiệm khả năng hiển thị video và lưu video chậm hơn do công nghệ xử lý video tốc độ cao được sử dụng để ghép nhiều video cùng lúc trong cùng một bộ phim. Để có kết quả tốt nhất, nhà phát hành đề xuất người dùng sử dụng các thiết bị iOS đời mới nhất cũng như phần mềm tương tứng.

Nâng cấp lên phiên bản Video Frames Pro for iOS để trải nghiệm ứng dụng toàn diện hơn với nhiều gói khung ảnh chất lượng cao.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.1:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 5.1 hoặc cao hơn. Tương thích với mọi đời điện thoại iPhone, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini với màn hình Retina, iPad mini với màn hình Retina và Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5).

Minh Lộc

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,5 MB
 • Lượt xem: 4.545
 • Lượt tải: 4.520
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm