Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name Pre-Purchase Ngoại truyện của series Yakuza Like a Dragon

Tải về

5 (1) SEGA Miễn phí 09 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 1903 (OS Build 18362) trở lên

Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name là phần ngoại truyện sắp ra mắt của series game phiêu lưu hành động về Mafia Nhật Bản - Like a Dragon.

Like a Dragon Gaiden là phần ngoại truyện của series Like a Dragon
Like a Dragon Gaiden là phần ngoại truyện của series Like a Dragon

Like a Dragon Gaiden Steam thu hẹp khoảng cách giữa Yakuza 6, Yakuza: Like a Dragon và Like a Dragon 8 dưới góc nhìn của cựu nhân vật chính Kazuma Kiryu. Trong phần ngoại truyện này, anh ta đang sống ẩn mình dưới mật danh Joryu với tư cách là đệ tử thứ một trăm của Chùa Daidoji, thực hiện các nhiệm vụ thay mặt cho phe Daidoji. Vào mùa hè năm 2018, anh được giao nhiệm vụ làm bảo vệ cho một nhân vật quan trọng. Trở lại với thể loại phiêu lưu hành động, Like a Dragon Gaiden có phong cách chiến đấu beat 'em up - lối chơi đặc trưng của series Like a Dragon.

Bạn sẽ chơi dưới góc nhìn của cựu nhân vật chính Kazuma Kiryu
Bạn sẽ chơi dưới góc nhìn của cựu nhân vật chính Kazuma Kiryu

Tính năng chính của game Like a Dragon Gaiden

Xóa quá khứ để bảo vệ tương lai

Từng là một yakuza huyền thoại, Kazuma Kiryu phải giả chết và từ bỏ danh phận của mình để bảo vệ gia đình. Nhưng giờ đây, anh lại bị đẩy vào cuộc xung đột bởi một nhân vật bí ẩn đang cố gắng đuổi anh ta ra khỏi nơi ẩn náu. Dưới mật danh “Joryu,” Kiryu bắt tay vào một câu chuyện hành động hấp dẫn với những trận chiến kinh hoàng ở những địa điểm sôi động với đầy những nhân vật và hoạt động thú vị.

Game có phong cách beat 'em up - lối chơi đặc trưng của Like a Dragon
Game có phong cách beat 'em up - lối chơi đặc trưng của Like a Dragon

Lối chơi chiến đấu tuyệt vời

Bạn có thể tự động chuyển đổi giữa phong cách chiến đấu của Yakuza và Đặc vụ trong các trận cận chiến. Với phong cách Yakuza, hãy gieo rắc nỗi sợ hãi vào kẻ thù bằng cách tung ra những đòn tấn công cực kỳ hung hãn được hỗ trợ bởi sức mạnh và sự tinh tế vô song của Kiryu. Hoặc nâng cao khả năng với phong cách Đặc vụ bằng cách tung ra những cú đánh với tốc độ và độ chính xác tuyệt đối, đồng thời sử dụng một loạt các tiện ích công nghệ cao. Hãy thích ứng với tình huống và tận dụng cả hai phong cách để thống trị và tiêu diệt kẻ thù.

Thế giới của Like a Dragon Gaiden sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đầy bất ngờ
Thế giới của Like a Dragon Gaiden sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đầy bất ngờ

Các hoạt động giải trí thú vị

Đánh nhau trong đấu trường bí mật, hát một bài hát karaoke mới, thưởng thức đồ uống tại câu lạc bộ, đua xe trên đường phố,… Thế giới của Like a Dragon Gaiden sẽ mang đến nhiều trải nghiệm nhập vai đầy bất ngờ và thú vị! Ngoài ra, bạn cũng có thể tương tác với một người cung cấp thông tin hấp dẫn tên là Akame. Cô ấy sẽ cung cấp các nhiệm vụ phụ ly kỳ, lôi cuốn bạn vào một cuộc đọ sức hoành tráng.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-Purchase
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 37
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10 1903 (OS Build 18362) trở lên

Liên quan, thay thế