LINE Tools cho iOS 1.3.0 Bộ công cụ hữu ích trong cuộc sống

Tải về

5 (1) LINE Miễn phí 16 Dung lượng: 14,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

LINE Tools for iOS cung cấp cho người dùng iPhone/iPad 1 bộ công cụ hữu ích trong cuộc sống, bao gồm đèn pin, thước đo, máy đọc QR Code, máy tính điện tử... tất cả trong cùng 1 ứng dụng nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí.

Bộ 17 công cụĐọc mã QR
Bộ 17 công cụ thiết thực trong cuộc sống

Tải LINE Tools miễn phí cho Android tại đây.

Với dung lượng chỉ hơn 10MB và giao diện tối giản, LINE Tools cho iOS mang đến cho bạn tới 17 công cụ trong cùng 1 ứng dụng. Đầu tiên có thể kể đến bảng quy đổi size quần áo vô cùng tiện lợi cho người dùng đam mê shopping, đặc biệt là người có thói quen mua hàng qua mạng. Dựa vào số đo các vòng và bộ phận trên cơ thể, bạn có thể xem size tương ứng cho từng quốc gia, giúp việc mua sắm online chính xác hơn.

Bên cạnh đó, LINE Tools còn được tích hợp công cụ đọc mã QR thông minh để kiểm tra sản phẩm chính hãng hoặc tìm kiếm thông tin, hạn sử dụng, giá bán... của sản phẩm đó. Tiếp theo là máy đo mức độ âm thanh để kiểm tra độ ồn nơi bạn đang sinh sống, giúp xác định xem khu vực đó đã đạt mức ô nhiễm tiếng ồn chưa. Thước đo góc trong LINE Tools được thiết kế dưới dạng trong suốt, cho phép đo mọi thứ dễ dàng bằng camera của iPhone/iPad.

Không thể thiếu tính năng đèn pin trong bộ công cụ LINE Tools cho iOS, đặc biệt là khả năng nhấp nháy đèn để sử dụng trong các tình huống khẩn cấp hay hiệu ứng đặc biệt khác. Đồng hồ đếm giờ giúp bạn căn giờ nấu nướng hoặc làm bất cứ công việc gì. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt thời gian để đồng hồ đếm ngược, đến khi hết giờ máy sẽ phát âm báo lớn cho người dùng biết.

1 công cụ không thể thiếu cho học sinh sinh viên đó là máy tính điện tử dùng để tính toán các phép tính cơ bản hoặc làm việc với nhiều con số. Máy tính cũng hữu ích cho các công việc thường ngày như cộng tiền, tính thuế... cùng khả năng xem lại những kết quả đã tính trước đó. Bên cạnh đó còn có kính lúp để phóng to chữ hay chi tiết cùng nhiều công cụ thiết thực khác.

Công cụ đo lườngĐồng hồ tính giờMáy tính điện tử
Hỗ trợ đo lường, tính toán và bấm giờ

Lưu ý là tính năng thước kẻ và thước đo dạng ống không hỗ trợ cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Ứng dụng LINE Tools for iOS hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể... Với hơn 6 triệu lượt tải tại 223 quốc gia, LINE Tools thường xuyên lọt vào Top tiện ích tốt nhất trên App Store nhờ bộ công cụ phong phú và hữu ích cho mọi người dùng di động.

Giống như Simple Toolbox, Handy Tool Set... LINE Tools for iOS cũng cung cấp cho người dùng iPhone/iPad bộ công cụ cần thiết trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Tất nhiên là không thể thiếu các nhân vật LINE dễ thương xuất hiện trên từng công cụ bởi đây là sản phẩm cùng hãng với dịch vụ chat LINE nổi tiếng.

Tính năng chính của LINE Tools trên iPhone/iPad

Bộ công cụ đầu tiên trên LINE Tools bao gồm các công cụ đo lường, đồng hồ, máy tính và nhiều sản phẩm tiện lợi khác. Thực tế thì sẽ có trên 17 công cụ được chia làm 4 nhóm riêng biệt. Rất nhiều công cụ đang trong giai đoạn phát triển và sẽ được cập nhật vào LINE Tools trong tương lai.

Các công cụ đo lường

Bao gồm thước kẻ, thước đo góc, máy đo chiều ngang, đo cấp độ âm thanh và la bàn.

Công cụ tính giờ

Đồng hồ bấm giờ, đếm ngược thời gian, lịch Nhật Bản.

Công cụ tiện lợi

Đèn pin, gương, kính lúp, thước đo dạng ống tròn (đo kích cỡ mỳ Ý), bộ đọc QR Code.

Máy tính

Máy tính điện tử, bộ chuyển đổi năm theo lịch Nhật, chuyển đổi đơn vị, bảng quy đổi kích cỡ.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14,9 MB
  • Lượt xem: 36
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: LINE Tools

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm