Thiên Long Kiếm Gamota cho Android 3.2.0 Game kiếm hiệp cực đỉnh trên Android

Tải về

Thiên Long Kiếm Gamota thuộc thể loại game MMORPG, đề tài kiếm hiệp xuyên không. Với hệ thống môn phái khá quen thuộc bao gồm: Tiêu Dao, Nga My và Võ Đang giúp game thủ dễ dàng làm quen, không tốn thời gian tìm hiểu.

Thiên Long Kiếm Gamota
Tải Thiên Long Kiếm Gamota - Game kiếm hiệp cực đỉnh trên mobile.

Ngoài nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến người chơi còn được tự do luyện cấp tại những map dã ngoại. Thậm chí còn thỏa sức bồi dưỡng thú cưỡi, pet, thần binh, cánh, cường hóa trang bị nhằm tăng lực chiến cho bản thân, để nhanh chóng giành chiến thắng trong các cuộc chiến.

Thiên Long Kiếm Gamota được Gamota phát hành trên điện thoại Android và iOS, nhưng bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trên máy tính thông qua bộ giả lập BlueStacks có gắn kèm game Thiên Long Kiếm Gamota.

Tính năng mới trong game Thiên Long Kiếm Gamota 3.3

Mùa Giải mới: Điền Phong Sinh Tử Chiến

Điền Phong 4v4 là hoạt động Liên Server, nơi người chơi tranh đoạt thứ hạng cao thấp, nhằm mang về những thành tích danh giá. Có thể tùy chọn xếp hạng cá nhân hoặc xếp hạng đội để chiến đấu.

Mùa Giải mới cho Đấu Trường PK 4v4
Mùa Giải mới cho Đấu Trường PK 4v4

Mùa Giải mới sẽ bắt đầu lúc 0h00 mỗi đầu tháng, cùng với đó sẽ kết thúc mùa giải cũ. Khi bắt đầu mùa giải, mỗi người chơi đều có 1.000 điểm. Kết thúc mỗi trận đấu, người chơi nhận được lượng điểm nhất định nhằm quyết định thứ hạng. Cấp bậc thứ hạng chia theo những thang điểm nhất định.

Mùa Giải mới Điền Phong Sinh Tử Chiến
Mùa Giải mới Điền Phong Sinh Tử Chiến
Thuộc tính nhân vật
Thuộc tính nhân vật

Hệ thống Cường Hóa Thời Trang

Người chơi sử dụng thời trang cùng loại để thăng cấp. Khi tăng cấp thời trang, chọn thời trang cùng loại để cường hóa sẽ được thời trang cấp kế tiếp. Đồng thời, tăng những thuộc tính tương ứng.

Cường Hóa Thời Trang cho nhân vật
Cường Hóa Thời Trang cho nhân vật
Cường Hóa Thời Trang
Cường Hóa Thời Trang

Hệ thống Luyện Kim

Để dung luyện đạo cụ, cần chọn tính năng Luyện Kim ở icon dưới cùng giao diện chính. Sau đó, chọn vật phẩm để luyện, vật phẩm được luyện chuyển hóa thành EXP luyện. Cấp luyện tăng đồng nghĩa với các thuộc tính cũng tăng, cấp luyện càng cao thì thuộc tính càng cao.

Luyện Kim
Luyện Kim

Hệ thống Chú Linh

Để sử dụng tính năng Chú Linh, nhấn vào icon “Luyện” Trang Bị. Sau đó, dùng Chú Linh Thạch Giai làm nguyên liệu. Nếu Chú Linh thành công sẽ nhận được thuộc tính, còn thất bại sẽ tăng tỷ lệ Chú Linh lần sau.

Chú Linh
Chú Linh

Tiệm Thần Kỳ

Tiệm Thần Kỳ mới treo bán các vật phẩm với giá cực kỳ ưu đãi
Tiệm Thần Kỳ mới treo bán các vật phẩm với giá cực kỳ ưu đãi

Khung Avatar

Khung Avatar cực đẹp
Khung Avatar cực đẹp

Khung Chat

Khung Chat vui nhộn
Khung Chat vui nhộn

Cập nhật khác

Bên cạnh đó, còn cập nhật vô số thời trang, vũ dực, thú cưỡi, sủng, thần khí và danh hiệu mới. Cùng những sự kiện, hoạt động mới mang tới những phần thưởng hấp dẫn.

Thời trang nhân vật
Thú cưng mới
Sủng mới
Trang bị mới

Tính năng đặc sắc trong game Thiên Long Kiếm Gamota cho Android

Hệ thống môn phái

 • Võ Đang: Thiên về tấn công cận chiến, có khả năng sinh tồn khá tốt.
 • Nga My: Tấn công phép xa, chuyên về sát thương trong phạm vi và khống chế mạnh. Khi tấn công bùng nổ rất đáng sợ, nhưng phòng ngự khá kém.
 • Tiêu Dao: Chuyên về sát thương vật lý cận chiến, có khả năng bộc phát cao, dễ dàng né các đòn tấn công, khi thấy cơ hội sẽ nắm bắt tấn công trong nháy mắt.

Hệ thống môn phái

Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bị trong Thiên Long Kiếm Gamota khá đa dạng, có tổng cộng 10 bộ phận: Vũ khí, Phó thủ, Hộ giáp, Hộ uyển, Hộ thối, Giới, Hộ ngạch, Hộ yêu, Hạng luyện và Trang sức. Mỗi trang bị đều có thể cường hóa, tinh luyện, khảm, linh văn hoặc tôi luyện để gia tăng thuộc tính.

Hệ thống trang bị

Hệ thống thần khí

Thiên Long Kiếm Gamota có 5 loại thần khí lớn: Ngũ Hành Châu, Bát Cực Đồ, Thông Thiên Lệnh, Tru Tiên Kiếm, Ảo Binh. Các loại thần khí lớn lại chia thành các thần khí nhỏ, mỗi loại đều có tạo hình riêng. Sau khi thu thập có thể căn cứ vào sở thích mà đeo ra trận. Cách kích hoạt 5 loại thần khí lớn:

 • Ngũ Hành Chu: Kích hoạt thông qua hệ thống nhiệm vụ.
 • Bát Cực Đồ: Kích hoạt thông qua hệ thống nhiệm vụ.
 • Thông Thiên Lệnh: Vượt ải Thông Thiên Tháp.
 • Tru Tiên Kiến: Nhận qua mốc Vip hoặc các hoạt động Event.
 • Ảo Bình: Thông qua hoạt động liên Server.

Hệ thống thần khí

Hệ thống kỹ năng

 • Kỹ năng nhân vật: Ngoại công có thể gây sát thương trực tiếp cho địch, cấp kỹ năng càng cao sát thương càng cao.
 • Kỹ năng bang: Là nội công phụ trợ, sau khi kích hoạt chủ yếu là tăng thuộc tính tự thân, tăng công, SL, thủ, kỹ năng bang nằm trong Tàng Kinh Các, cấp bang càng cao kỹ năng tu luyện càng nhiều.

Hệ thống kỹ năng

Ngoài những tính năng cơ bản của dòng game nhập vai truyền thống, Thiên Long Kiếm Gamota còn sở hữu lối chơi MOBA 10vs10 cực kỳ thú vị. Vậy còn chần chừ gì nữa trải nghiệm ngay tựa game này thôi!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47 MB
 • Lượt xem: 206
 • Lượt tải: 94
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm