Listening Singing Teacher 1.92 Phần mềm học hát miễn phí tại nhà

Tải về

5 (1) AlgorhithmsAndDatastructures Miễn phí 58 Dung lượng: 82,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Sau 10 năm hoạt động và phát triển, phần mềm học hát Listening Singing Teacher đã được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Giao diện phần mềm luyện thanh tại nhà - Listening Singing Teacher
Giao diện phần mềm luyện thanh tại nhà - Listening Singing Teacher

Học hát miễn phí 100% với phần mềm luyện thanh Listening Singing Teacher. Với công cụ phân tích giọng chuyên nghiệp, máy tính sẽ phân tích kỹ năng nghe chính xác của bạn và từ đó giúp cải thiện khả năng duy trì cao độ khi hát.

Bạn có thể luyện thanh bằng các phần mềm karaoke mang tính giải trí cao như KaraFun Player hay Karaoke SingLikeAStar. Nhưng để học hát chuyên nghiệp và phục vụ cho công việc, sự nghiệp trong tương lai thì Listening Singing Teacher mới là thứ bạn cần.

Máy tính cần phải có microphone chuẩn, giúp người dùng luyện giọng hát chuyên nghiệp nhất. Trong suốt quá trình học hát, bạn sẽ liên tục cập nhật sự tiến bộ của bản thân để có những điều chỉnh phù hợp, giúp hoàn thiện giọng hát theo thời gian.

Học hát tại nhà với Listening Singing Teacher

Chương trình sẽ hát một hay nhiều nốt. Nhiệm vụ của người học là hát lại những nốt này. Tính năng phản hồi trực quan trong thời gian thực được hiển thị dưới dạng dòng cao độ theo màu, từ đó giúp bạn giữ được nhịp phách ổn định và chính xác.

Listening Singing Teacher giúp bạn học hát ngay tại nhà và hoàn toàn miễn phí
Listening Singing Teacher giúp bạn học hát ngay tại nhà và hoàn toàn miễn phí

Học hát với phản hồi cao độ

Bước 1: Chọn phách (tempo) và cao độ. Chọn bài tập, thiết lập phách và cao độ phù hợp với giọng của bạn. Với bài tập cao độ, chọn phản hồi phù hợp trong khi luyện thanh. Đối với người học mới, nên chọn quãng chờ để bạn làm chủ nốt nhạc. Đối với bài tập giai điệu, hãy bắt đầu bằng tempo chậm cho đến khi bạn nắm chắc giai điệu cả bài.

Bước 2: Chuẩn bị tinh thần. Đồng bộ giai điệu và nghe các nốt. Hãy sẵn sàng cho nốt nhạc đầu tiên.

Bước 3: Nghe bản mẫu. Hãy lắng nghe cẩn thận.

Bước 4: Hát thật. Hát và xem phản hồi trên màn hình. Hãy cố gắng bắt chước cao độ mà bạn nghe thấy. Xem phản hồi trên màn hình và sửa cao độ nếu quá cao hoặc quá thấp.

Bước 5: Phân tích phần biểu diễn của bạn. Phân tích và nghe lại phần hát của chính mình với phản hồi cao độ và giai điệu.

Bước 6: Nhận diện xu hướng. Hãy xem phần thống kê cho từng nốt và xác định bạn đang cao hơn hay thấp hơn cao độ chuẩn, làm thế nào để điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 7: Theo dõi sự tiến bộ. Sự tiến bộ của bạn sẽ thay đổi từ cấp độ xanh dương đến xanh lá, tới vàng và cuối cùng là màu đỏ. Để đạt được cấp độ đỏ, bạn phải nắm vững nhịp phách và cao độ, tự tin lên nốt cao hay xuống thấp chắc chắn. Tối ưu nhất là bạn có thể hát chính xác từng nốt mà không cần tham khảo hướng dẫn. Khi đó, bạn đã làm chủ cả bản nhạc và luyện thanh thành công.

Listening Singing Teacher là phần mềm luyện thanh nhạc tại nhà hoàn toàn miễn phí và hữu ích cho người mới bắt đầu. Không cần phải có thầy dạy riêng, bạn có thể “làm bạn” với Listening Singing Teacher và học hát mọi lúc mọi nơi. Chương trình sẽ lắng nghe bạn, phân tích phần biểu diễn và đưa ra phản hồi trong thời gian thực. Điều này có nghĩa, người học có thể sửa từng nốt ngay tại thời điểm tập luyện.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.92
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 82,9 MB
  • Lượt xem: 173
  • Lượt tải: 58
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế