Little Panda's Toothbrush cho iOS 9.21.1000 Game bé cùng gấu trúc tập đánh răng

Tải về
5 (1) BabyBus Miễn phí 17

Trong game mô phỏng Little Panda's Toothbrush cho iOS, các bạn nhỏ sẽ cùng gấu trúc học đánh răng và làm sao để giữ vệ sinh răng miệng theo một cách vui nhộn và thú vị.

Làm quen với bạn bàn chải đánh răng vui nhộn trong Little Panda's Toothbrush

Khi bé mọc những chiếc răng đầu tiên, bố mẹ có rất nhiều điều cần phải lưu ý. Các bạn làm gì để con mình không bị sâu răng? Để giữ hàm răng luôn khoẻ mạnh, bạn phải dạy bé những thói quen giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Thông thường, trẻ thường cảm thấy hứng thú với lần đánh răng đầu tiên, nhưng sau đó chúng sẽ sớm ghét việc sử dụng bàn chải đánh răng mỗi ngày.

Hát bài ca chải răng với bạn bàn chải đánh răng

Tồi tệ hơn, trẻ sẽ từ chối đánh răng và không há mồm khi đến thời gian làm vệ sinh và được cha mẹ yêu cầu. Nếu bất cứ ông bố bà mẹ nào đang rơi vào hoàn cảnh này hoặc muốn gây hứng thú cho trẻ, nhưng chưa tìm được giải pháp thuyết phục, thì đừng lo lắng. Gấu trúc đáng yêu trong Little Panda's Toothbrush cho iOS sẽ giúp đỡ các bạn.

Bé học cách đánh răng với bạn mèo đáng yêu

Đến với Little Panda's Toothbrush for iOS, gấu trúc sẽ dẫn dắt các bé bước vào thế giới vệ sinh răng miệng tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Trẻ sẽ được gặp gỡ nhân vật bàn chải đánh răng hài hước, cùng nhau hát vang bài hát chải răng và thực hiện theo các bước đánh răng với sự hướng dẫn của bạn mèo đáng yêu.

Dần dần các bạn nhỏ sẽ tạo được thói quen đánh răng và làm hoạt động này trở nên thú vị và vui vẻ hơn, sau đó sẽ không còn cảm thấy sợ hãi mỗi khi bố mẹ gọi đi đánh răng nữa.

Mỗi loại kem đánh răng mang đến hiệu quả khác nhau

Nhân vật Baby Toothbrush sẽ sử dụng siêu năng lực của mình để giữ cho răng miệng của bé luôn sạch sẽ, sau đó cùng với bé hát bài hát chải răng vui nhộn: "Cat has yellow teeth. Hippo has tartar on his teeth. Whale got food stuck in his teeth. Let's brush his teeth!".

BabyBus là thương hiệu đáng tin cậy nhất trong phần mềm giáo dục mầm non. Các ứng dụng di động được thiết kế và phát triển đặc biệt cho trẻ em. Bên cạnh Little Panda's Toothbrush cho iOS, bố mẹ và các bé còn có rất nhiều lựa chọn game thú vị khác như Little Panda Chinese Recipes, Baby Panda’s Carnival hay Ice Cream Bar Factory cho iOS.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 9.21.1000
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 163,1 MB
  • Lượt xem: 52
  • Lượt tải: 17
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Little Panda

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm