LOCX cho Android 2.2.0.199 Bảo mật ứng dụng, ảnh và video trên Android

Tải về
4,9 (9) CY Security Miễn phí 134 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

LOCX for Android là chương trình bảo mật ứng dụng và ảnh chuyên nghiệp, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

LOCX là một trong những công cụ bảo mật dữ liệu cá nhân tuyệt vời, được đề cử và giới thiệu bởi những tổ chức công nghệ hàng đầu như Android Community, Android Headlines, Zuimeia.com và DGtle.

Đặc điểm nổi bật của LOCX for Android:

Bảo vệ dữ liệu theo phương pháp độc đáo

Khóa ứng dụng bạn thường sử dụng hàng ngày, bao gồm tin nhắn, thư điện tử, mạng xã hội Facebook và danh sách liên lạc, dễ dàng và thông minh hơn rất nhiều so với các dịch vụ khác. Với LOCX, bạn không còn phải lo lắng về việc trẻ em hay người ngoài sử dụng máy và vô tình mua những ứng dụng không cần thiết nữa.

Tích hợp nhiều tính năng trong một công cụ nhỏ gọn

LOCX có dung lượng chưa tới 2 MB, hoạt động nhanh hơn và nhẹ hơn nhiều ứng dụng bảo mật khác trên thị trường hiện nay. So với các công cụ cùng loại, LOCX chỉ chiếm một nửa bộ nhớ máy. Kích cỡ tệp tin APK cũng được giảm đáng kể và không làm ảnh hưởng tới bộ nhớ thiết bị.

Thiết kế giao diện hiện đại

Thiết kế lại hoàn toàn LOCX phiên bản mới theo phong cách mới nhất của Google, mọi chi tiết dù nhỏ nhất trên LOCX đều được chăm chút tỉ mỉ và vô cùng cuốn hút người dùng.

LOCX cho Android

Hoàn toàn miễn phí và không kèm quảng cáo

LOCX for Android là ứng dụng bảo mật miễn phí và sạch. Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào khi trải nghiệm dịch vụ này, đồng thời không bị quảng cáo làm phiền. Mặc dù miễn phí nhưng LOCX vẫn đảm bảo đầy đủ những tính năng cần thiết cho một chương trình bảo mật dữ liệu cá nhân toàn diện.

Tính năng chính của LOCX for Android:

Khóa ứng dụng

Bảo mật thiết bị Android toàn diện và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Với LOCX, bạn có thể khóa từng ứng dụng riêng lẻ thay vì khóa cả máy. Tính năng tùy biến màn hình khóa và hình nền trong LOCX cung cấp nhiều lựa chọn hơn: bạn có thể khóa máy bằng cách vẽ hình hay mã PIN.

Bảo mật ảnh

Ẩn và mã hóa ảnh cũng như video cá nhân sau đó lưu trữ chúng sau một bảng mã PIN hoặc vẽ kiểu. Từ nay, bạn không còn phải lo lắng về tình trạng ảnh hay video riêng tư bị rò rỉ ra ngoài hay phát tán trên mạng Internet nữa.

Theme đa dạng

LOCX bao gồm một kho hình nền cuốn hút và phong phú được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Hình nền thuộc nhiều chủ đề khác nhau nhưng đều sở hữu chất lượng sắc nét, tiêu chuẩn. Bạn có thể áp dụng theme mới trong LOCX bằng cách chọn mục Side Nav > Themes.

Chế độ ngụy trang

Ngụy trang màn hình khóa để ngăn chặn người lạ không truy cập vào LOCX và truy tìm mật khẩu. LOCX cũng hỗ trợ tính năng quét vân tay và bắt buộc đóng ứng dụng khi nhập mã giả. Nhiều loại màn hình khóa ngụy trang sẽ được cung cấp ở các phiên bản sau.

Khoảng trễ khi khóa ứng dụng

LOCX không yêu cầu khóa khi quay lại chương trình sau một khoảng thoát ứng dụng ngắn, tránh tình trạng mở khóa LOCX thường xuyên và chuyển ứng dụng mượt mà hơn.

Khóa và mở khóa nhanh

Cực kỳ thú vị và thuận tiện. Thêm widget mới vào màn hình của bạn, cho phép khóa và mở khóa ứng dụng với thao tác một chạm.

Bảo mật cao cấp

Ngăn chặn việc gỡ ứng dụng LOCX bằng cách kích hoạt chế độ quản trị viên thiết bị Android, hỗ trợ bảo mật cao cấp cho mọi thiết bị di động.

Ngôn ngữ giao diện:

Bahasa Indonesia, Bahasa Malaysia, Hà Lan, Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Ba Lan, Braxin, Slovenia, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Slovenia, Slovak, Thái Lan, Trung Quốc.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 2.2.0.199:

 • Bổ sung tính năng bảo mật video, cho phép lưu trữ video riêng tư an toàn bằng mã khóa.
 • Trick or Treat: bổ sung theme chủ đề Halloween độc đáo.
 • Sửa lỗi treo máy trên một số thiết bị.

Cài đặt APK:

Để cài được file APK cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Minh Lộc

4,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.0.199
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,9 MB
 • Lượt xem: 146
 • Lượt tải: 134
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm