Drop Hunt Game chế tạo thuốc tiên hại não thú vị

Tải về

3 (1) Oriplay Games Miễn phí 42 Dung lượng: 150,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Drop Hunt là tựa game giải đố với ý tưởng chơi khá đơn giản nhưng hoàn thành nhiệm vụ lại không hề dễ dàng và đặc biệt là tạo hình các nhân vật hoạt hình rất dễ thương.

Game giải đố hại não Drop Hunt
Game giải đố hại não với hình ảnh dễ thương Drop Hunt

Cốt truyện đằng sau Drop Hunt là con gái của tiến sĩ Dr. Wasper bị ốm và ông phải tìm ra cách điều chế thuốc tiên để chữa trị cho cô. Một trận càn quét đã khiến các loại hóa chất trong phòng thí nghiệm của ông tan hoang và người chơi sẽ giúp ông đưa các hóa chất về đúng vị trí ban đầu của nó. Game mang đến tất cả 80 level trên 4 địa điểm với hình ảnh đồ họa đẹp và gameplay thực sự thử thách cho những ai yêu thích game trí tuệ. Drop Hunt hoạt động trên cả máy tính Windows và điện thoại Windows Phone, hỗ trợ cả những dòng điện thoại bộ nhớ thấp và là lựa chọn tuyệt vời để vừa giải trí vừa luyện não.

Cốt truyện tìm thuốc cứu con gái
Câu chuyện chế tạo thuốc tiên cứu con gái thú vị

Video giới thiệu game giải đố hại não Drop Hunt

Menu chính của game khá đơn giản với lựa chọn cài đặt, xem thành tích hoặc bắt đầu chơi. Bạn cũng có thể ghé thăm các trang mạng xã hội của nhà phát hành nếu thích. Lựa chọn cài đặt rất cơ bản với mức âm lượng cho âm thanh, thay đổi ngôn ngữ, reset lại game... Trước khi bắt đầu chơi, game cũng có 1 đoạn video giới thiệu nội dung cốt truyện, bạn có thể chọn bỏ qua nếu thích. 80 level trong game sẽ dần dần được mở khóa và người chơi có thể kiếm tối đa 3 sao mỗi level. Các thế giới cũng dần được mở khóa khi bạn kiếm đủ số sao nhất định.

Hướng dẫn chơi trong game
Hướng dẫn chơi chi tiết và trực quan nhưng chỉ hiển thị 1 lần

Bàn chơi game gồm các ô có chứa hóa chất và hộp đựng hóa chất cùng màu với nó. Ngoài ra cũng có các vùng nguy hiểm mà bạn phải tránh không để hóa chất rơi vào. Người chơi chỉ có số lượt di chuyển nhất định để đưa hóa chất về đúng chỗ của nó - con số hiển thị ở trên cùng giao diện. Bạn có thể dừng game ở góc trái, xem số sao mình có và 1 số lựa chọn gọi là Cheat Button như hủy thao tác, thêm bước di chuyển hay Donut giúp đưa ra cách giải đố ở góc phải bàn chơi. Các Cheat này có thể kiếm trong quá trình chơi hoặc mua trong gói in-app.

Hình ảnh bàn chơi trong game
Hình ảnh bàn chơi của Drop Hunt tạo hình khá đơn giản

Mục tiêu di chuyển hóa chất về với đúng vị trí của nó nghe có vẻ đơn giản nhưng điều khó là tất cả các hóa chất sẽ di chuyển đồng thời, nghĩa là khi bạn di chuyển 1 chấm sang trái thì mọi chấm khác cũng sẽ di chuyển sang trái. Gameplay này sẽ khiến ta liên tưởng ngay tới bàn chơi của game trả bóng cho mèo Catch the String Ball với lối chơi tương tự nhưng Drop Hunt mang tới nhiều công cụ thú vị hơn.

Các công cụ đa dạng trên bàn chơi
Nhiều công cụ trên bàn chơi với những đặc điểm riêng

Ô đánh dấu nhân là vị trí bị chặn khiến hóa chất không thể đi qua hoặc ô chất lỏng sẽ khiến bạn thua khi để hóa chất rơi vào. Cách tính điểm trong game cũng rất đơn giản, di chuyển với số lượt càng ít thì điểm số bạn kiếm được càng cao. Dù Drop Hunt sở hữu hướng dẫn chơi rất chi tiết nhưng chúng chỉ hiển thị 1 lần nên hãy nhớ để ý thật kĩ.

Bàn chơi nhiều màu sắc đẹp mắt
Game ngày càng khó khi người chơi phải làm việc với nhiều hóa chất hơn

Đặc điểm chính của game giải đố hại não Drop Hunt

 • Mang đến 4 gói level với tổng số level là 80.
 • Tựa game logic đơn giản nhưng không dễ chơi.
 • Tạo hình nhân vật dễ thương.
 • Hình ảnh đồ họa sắc nét và đẹp mắt.
 • Các công cụ vừa hỗ trợ, vừa là chướng ngại vật trên bàn chơi.
 • Hỗ trợ các thao tác khi chơi.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 150,7 MB
 • Lượt xem: 72
 • Lượt tải: 42
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm