Lục Địa Loren cho Android Game MU Online trên di động

Tải về
4,5 (2) Miễn phí 506

Lục Địa Loren cho Androidgame nhập vai online do chính người Việt tự sản xuất sắp ra mắt trên Google Play. Game Lục Địa Loren cho Android đang được các game thủ vô cùng mong đợi bởi đây là phiên bản game MU Online mobile - made by Việt Nam.

Lịch ra mắt game Lục địa Loren ADNX
Lịch ra mắt game Lục địa Loren ADNX

MU Online vẫn luôn là tượng đài của dòng game nhập vai Việt Nam, suốt 20 năm qua đã có rất nhiều phiên bản mobile dành cho tựa game này nhưng thực sự chưa có game nào đáp ứng được yêu cầu như phiên bản gốc. Chính vì vậy, sự có mặt của Lục Địa Loren cho Android đang được kỳ vọng rất lớn.

Giao diện chơi game Lục địa Loren ADNX
Giao diện chơi game Lục địa Loren ADNX

Đoạn trailer game Lục Địa Loren cho Android xuất hiện, các game thủ nhận ra những giá trị tinh túy và cái chất của tượng đài MU Online ngày nào quay trở lại nền tảng di động một cách gần gũi và chân thật nhất. Tất cả ký ức về lục địa MU được mọi người nhớ lại từng bước hiện ra.

Lục Địa Loren - ADNX đã cố gắng tái hiện tất cả những tính năng tuyệt vời nhất của MU Online năm xưa như: Chaos Castle, Devil Square, Blood Castle, Công Thành Chiến, Bày bán, săn Boss, quay cánh, vv bằng chính sự yêu mến thực sự của đội ngũ phát triển.

Game nhập vai MU huyền thoại trên di động
Game nhập vai MU huyền thoại trên di động

Người chơi sẽ một lần nữa hãy nhập vai thành Dark Wizard, Dark Knight, Fairy Elf, Magic Gladiator và Dark Lord để cùng nhau đánh bại Chúa Tể Kundun. Hiện tại chưa có nhiều thông tin về tựa game Lục Địa Loren cho Android nhưng sẽ có 3000 game thủ may mắn được trải nghiệm sớm nhất phiên bản test trong những ngày tới đây.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 930
  • Lượt tải: 506
  • Ngày:
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế