Ludo King cho Android 2.4 Game cờ bàn hấp dẫn cực gây “nghiện” trên mobile

Tải về

Ludo King cho Android thuộc thể loại board game, bao gồm hai trò chơi chính là rắn leo thang và đánh cờ tương tự như cá ngựa. Ludo King cho Android rất thích hợp để chơi cùng bạn bè, người thân và trẻ nhỏ mỗi khi rảnh rỗi.

Game vui Ludo King cho AndroidLudo King cho Android hỗ trợ đa nền tảngLudo King cho Android giống game cá ngựa
Ludo King cho Android có lối chơi giống hệt game cá ngựa huyền thoại

Download board game Ludo King cho Android

Ludo King cho Android lấy cảm hứng từ tựa game phổ biến của Ấn Độ thế kỷ thứ 6. Nó có nguồn gốc từ game Pachisi, khá giống tựa game cờ bàn Parchís của người Tây Ban Nha. Dù có tuổi thọ lâu đời, game Ludo vẫn được mọi lứa tuổi yêu thích cho tới tận ngày nay và đã được đa dạng hóa cấu trúc để chơi trên nhiều nền tảng khác nhau. Ludo King cho Android chính là một tựa game như thế.

Ludo King hỗ trợ trải nghiệm trên máy tính, Android và iOS cùng một lúc trong chế độ đa người chơi trực tuyến từ 2 tới 4 người. Bạn có quyền lựa chọn đấu lại máy, bạn bè hay người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu của game này khá đơn giản. Mỗi người có 4 quân cờ cần di chuyển hết một lượt trên bàn cờ và đưa nó tới điểm đích. Bất cứ ai đưa hết 4 quân cờ về đích đầu tiên là người chiến thắng. Tuy nhiên, số bước di chuyển phụ thuộc vào số chấm trên xúc xắc sáu mặt người chơi tung được. Người chơi chỉ được ra quân khỏi chuồng khi ra được mặt sáu chấm. Ngoài ra, để tăng thêm tính cạnh tranh, quân của bạn có thể bị đá về chuồng nếu đối thủ lắc được số bước đi đến đúng vị trí nó đang đứng. Khi đó, bạn cần lắc xúc xắc ra sáu chấm một lần nữa để xuất quân. Nói đến đây, ắt hẳn bạn nào cũng nghĩ ngay game cá ngựa phải không? Đúng vậy. Nếu đã từng một thời “cày nát” game này cùng bạn bè thì Luko King cho Android chẳng thể làm khó được bạn đâu.

Ludo King cho Android có chế độ đa người chơiGame rắn leo thang Ludo King cho AndroidLudo King cho Android có tính cạnh tranh cao
Ludo King cho Android bổ sung game Rắn leo thang gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ

Đặc biệt, ở phiên bản mới nhất Ludo King cho Android đã bổ sung một tựa game mới tương tự Snakes and Ladders - Rắn leo thang. Đây là trò chơi tuổi thơ mà chắc chắn ai cũng đã một lần trải nghiệm. Ludo King cho Android đã nâng tầm tựa game cổ điển này lên một cấp độ hoàn toàn mới. Người chơi sẽ bắt đầu từ số 1 và phải cố gắng là người đầu tiên leo thang tới cột mốc 100. Số bước di chuyển cũng phụ thuộc số mặt chấm trên xúc xắc người chơi tung được. Nếu dừng chân đúng tại ô có thang, người chơi sẽ được leo thang tới ô số cao hơn. Đây là một may mắn, bạn sẽ rút ngắn được đường đi để tới ô 100 nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu không may chạm đúng miệng rắn thì bạn lại bị trượt xuống ô dưới (nhiều hay ít phụ thuộc vào độ dài của con rắn).

Giao diện game rắn leo thangQuy tắc chơi game Ludo King cho Android
Ludo King cho Android có hướng dẫn cách chơi rõ ràng

Bạn có biết Ludo King là trò chơi trước đây chỉ dành cho vua chúa, giờ thì bạn đã có thể thưởng thức nó mọi lúc, mọi nơi cùng gia đình và bạn bè. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn và thử thách, game vui Ludo King cho Android sẽ đem tới hàng giờ giải trí vui nhộn, khó quên. Hãy cố gắng đánh bại đối thủ để giành vị trí điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 607
  • Lượt tải: 44
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ludo Cờ cá ngựa

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm