Ludo King cho iOS 5.1 Game cờ bàn hấp dẫn cho iPhone, iPad

Tải về
3 (1) Gametion Miễn phí 21

Ludo King là một trò chơi dạng board game kết hợp với xúc xắc. Game có cách chơi gần giống như chơi cá ngựa và có thêm một mini game Rắn và Thang thú vị, thích hợp giải trí với bạn bè, người thân.

Ludo King có nguồn gốc từ trò chơi Pachisi phổ biến ở Ấn Độ thế kỷ thứ 6. Nó cũng khá giống với trò chơi Parchís của người Tây Ban Nha. Game có thể chơi trên nhiều nền tảng và mới được bổ sung một minigame là Snakes and Ladders, làm tăng trải nghiệm cho người chơi.

Dù đã tồn tại rất lâu, game Ludo vẫn rất hấp dẫn người chơi ở mọi lứa tuổi. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm game ngay trên di động hoặc máy tính bảng, với cấu trúc trò chơi được thay đổi chút ít, hiện đại hơn.

Ludo King là trò chơi dạng board game, 2-4 người cùng chơi trên một bàn cờ 4 chế độ chơi
Ludo King là trò chơi dạng board game, 2-4 người cùng chơi trên một bàn cờ

Ludo King cho iOS cho phép từ 2 đến 3 người chơi trên một bàn cờ và bạn có thể chơi với máy, đấu với bạn bè hoặc thậm chí là chơi thi với người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu của game rất đơn giản. Trên bàn cờ, mỗi người được sở hữu 4 quân cờ nằm trong một cái chuồng có màu khác nhau. Các quân cờ này phải thực hiện một hành trình đi vòng quanh bàn cờ và đến đích. Ai đưa được tất cả 4 quân cờ đến đích đầu tiên là người chiến thắng.

Tuy nhiên, mỗi bước đi của quân cờ được quyết định bằng việc tung viên xúc xắc 6 mặt. Mỗi quân cờ chỉ được ra khỏi chuồng khi bạn tung được mặt 6 chấm. Nói đến đây, chắc hẳn bạn thấy Ludo King có nét tương đồng với trò chơi cá ngựa phải không?

Để tăng thêm yếu tố cạnh tranh trong game, quân của bạn có thể bị đá về chuồng nếu đối thủ của bạn xúc xắc được số bước đi đúng đến vị trí quân cờ của bạn đang đứng. Khi đó, bạn cần phải xúc xắc được 6 chấm một lần nữa để xuất quân.

Ludo King là một trò chơi từng được chơi bởi các vua chúa ngày xưa và giờ đây bạn có thể tận hưởng nó ngay trên điện thoại di động, chơi cùng bạn bè, gia đình. Mặc dù game nghe có vẻ đơn giản nhưng đầy thú vị và thử thách. Chắc chắn, trò chơi sẽ làm cho cuộc tụ họp gia đình thêm vui nhộn, náo nức hơn. Hãy cố gắng đánh bại đối thủ và cạnh tranh giành điểm số cao trên bảng xếp hạng thành tích nhé.

Đánh bại đối thủ khác và giành số điểm cao Game đơn giản nhưng thú vị và gây nghiện chơi rắn và thang
Game đơn giản nhưng thú vị và gây nghiện

Một điều thú vị khác không thể không kể đến là phiên bản Ludo King mới nhất được bổ sung thêm một trò chơi nữa là Snakes and Ladders (tên tiếng việt là Rắn và Thang hoặc Rắn leo thang). Giống như Ludo King, đây cũng là một trò chơi quen thuộc với tuổi thơ của nhiều người. Bằng sự kết hợp này, Lodo King đã đưa Snakes and Ladders lên một cấp độ hoàn toàn mới, hấp dẫn hơn.

Mục tiêu trong game Rắn và Thang rất đơn giản. Bạn sẽ bắt đầu từ ô số 1 và phải cố gắng để đạt tới ô 100 đầu tiên. Tuy nhiên, số bước đi cũng phụ thuộc vào số chấm trên xúc xắc mà bạn quăng được. Nếu đến ô có chiếc thang, bạn sẽ leo lên thang và tới vị trí ô cao hơn thay vì phải di chuyển theo đường vòng xa xôi. Tuy nhiên, nếu bị dừng lại đúng ô có đầu con rắn, bạn sẽ bị trượt về phía đuôi của nó. Trò chơi may rủi này có thể khiến bạn up and down liên tục và ai là người chiến thắng cuối cùng thì chỉ khi kết thúc mới có thể biết được. Thật thú vị phải không nào?

Chỉ cần tải một ứng dụng mà bạn sẽ được thưởng thức cả hai game hấp dẫn. Đã thế, app được cung cấp cho mọi người tải về và chơi hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay tải Ludo King về máy và thưởng thức ngay thôi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 186 MB
  • Lượt xem: 98
  • Lượt tải: 21
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ludo Cờ cá ngựa

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm