Evoland cho Android Game nhập vai huyền thoại trên mobile

Tải về

3 (1) Playdigious Tính phí 240 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên

Evoland cho Android là tựa game phiêu lưu hành động cực kỳ độc đáo trên Play Store. Evoland cho Android đưa người chơi vào một cuộc hành trình khám phá lịch sử game phiêu lưu RPG cổ điển qua các thời đại.

Game phiêu lưu độc đáo Evoland cho Android
Game phiêu lưu độc đáo Evoland cho Android

Download game phiêu lưu đặc sắc Evoland cho Android

Evoland cho Android không đơn thuần là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm chống lại cái ác mà còn là một câu chuyện về quá trình hình thành, phát triển của ngành công nhiệp game RPG. Tiến bộ qua từng cấp độ, người chơi sẽ có cơ hội mở khóa nhiều công nghệ, hệ thống gameplay mới cùng đồ họa không ngừng được cải tiến. Từ đen trắng tới 3D, từ các trận chiến đấu theo lượt tới đánh boss tại thời gian thực, Evoland cho Android để bạn trở thành một nhân chứng, đồng thời, làm người tham gia quá trình phát triển dòng game phiêu lưu. Tất cả đều hài hước, thú vị nhưng không kém phần thử thách.

Đến với Evoland cho Android, người chơi sẽ nhập vai chiến binh cuối cùng của tổ chức Hiệp sĩ Rồng - Clink và mang trong mình trọng trách tiêu diệt thế lực hắc ám cổ đại, trả lại bình yên cho loài người trên mảnh đất Evoland xinh đẹp. Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ di chuyển trên nền đồ họa đen trắng cổ lỗ. Tiếp cận một chiếc rương, mở nó ra, ngay lập tức bạn sẽ được đưa tới một thế giới khác. Những chiếc rương có vai trò đặc biệt quan trọng trong game. Nó là “chìa khóa” du hành xuyên không gian, thời gian. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt qua màu sắc, hình ảnh và chất lượng đồ họa. Đây chính là điểm sáng hút khách nhất của Evoland cho Android.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ bắt gặp rất nhiều lối chơi quen thuộc như Mario ăn nấm, khám phá hầm ngục như Diablo, chiến đấu theo lượt đậm phong cách Final Fantasy và nhiều hơn thế nữa.

Evoland cho Android có thiết kế đồ họa biến đổi không ngừng
Evoland cho Android có thiết kế đồ họa biến đổi không ngừng

Tính năng nổi bật của game nhập vai Evoland cho Android

 • Trải nghiệm từng giai đoạn phát triển của lịch sử game phiêu lưu kết hợp hành động
 • Khám phá sự thay đổi, từ hành động, phiêu lưu 2D lạc hậu tới các trận chiến bán lượt và hành động trên nền đồ họa 3D chất lượng cao
 • Xem lại khu vực bắt đầu được thiết kế hoàn toàn bằng đồ họa 3D hay khám phá thế giới bên ngoài bằng chính phi thuyền của mình
 • Tiềm ẩn nhiều bất ngờ, lý thú khi khám thám hiểm hang động, giải đố, giải mã bí ẩn cùng hàng trăm thành tựu, ngôi sao để thu thập
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản

Nếu gặp phải lỗi phát sinh, hãy gửi chi tiết thông tin về nó, bao gồm cả hệ điều hành và thiết bị đang sử dụng tới đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Playdigious tại playdigious@gmail.com.

Evoland cho Android có gameplay chiến đấu độc đáo, pha trộn giữa truyền thống vào hiện đại
Gameplay Evoland cho Android là sự kết hợp của nhiều tựa game huyền thoại những năm 90

Thay đổi ở phiên bản mới Evoland cho Android

 • Cải thiện hiệu suất hoạt động

Chính sự đa dạng trong lối chơi, đồ họa biến đổi không ngừng của Evoland cho Android đã tạo nên sức hút khó cưỡng lại với bất kỳ tín đồ game RPG nào. Đây là một trong những tựa game xuất sắc lọt top Editors’Choice mà các game thủ RPG nên trải nghiệm nếu không muốn phải hối tiếc.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 948
 • Lượt tải: 240
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm