Lumosity cho iOS 8.1 Bộ game rèn luyện trí não và tăng khả năng nhận thức

Tải về

Lumosity for iOS là ứng dụng giáo dục miễn phí trên iPhone/iPad, giúp rèn luyện trí não và nhận thức của người dùng thông qua bộ trò chơi trí tuệ hấp dẫn. Những hoạt động tương tác và mini-game trong Lumosity do các nhà khoa học kết hợp cùng nhóm phát triển game dày công biên soạn, giúp bạn phát triển nhiều kỹ năng mềm trong cùng 1 ứng dụng.

Rèn luyện trí não và nhận thứcHơn 25 game trí tuệ
Thử sức với hơn 25 trò chơi rèn luyện trí não hấp dẫn trong Lumosity

Lumosity hỗ trợ đa nền tảng và miễn phí cho iOS, Android cũng như trình duyệt. Lumosity giúp bạn rèn luyện trí não, sự tập trung và nhiều kỹ năng khác thông qua hơn 25 trò chơi, cho phép giải trí cả ngày mà không chán!

Với hơn 70 triệu người chơi trên toàn cầu, Lumosity cho iOS là lựa chọn thông minh nếu bạn muốn trí não của mình được vận động mỗi ngày và phát triển nhiều kỹ năng quan trọng khác như khả năng ghi nhớ, tốc độ xử lý thông tin, sự linh hoạt, kỹ năng giải quyết vấn đề... Hơn 25 trò chơi trong Lumosity giúp bạn thử thách bản thân thông qua game trí tuệ, có thể chơi mỗi ngày để dần dần hình thành thói quen tốt cho trí não.

Người chơi sẽ trải nghiệm Lumosity cho iOS qua 3 bước. Đầu tiên là thực hiện bài kiểm tra mang tên Fit Test để đánh giá trình độ và kỹ năng vốn có của bạn thông qua 3 trò chơi trí tuệ. Hãy xem điểm số của bạn có tương xứng với độ tuổi hay không và sẵn sàng bước vào giai đoạn rèn luyện trí não chính sau khi phân loại trình độ.

Bước tiếp theo là hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày thông qua hơn 25 trò chơi kiểm tra nhận thức của Lumosity. Các hoạt động này sẽ kiểm tra 5 năng lực nhận thức cốt lõi của mỗi người và được thiết kế phù hợp với trình độ của bạn. Cuối cùng là theo dõi điểm số để xem sự tiến bộ của mình đến đâu sau từng mốc thời gian cụ thể. Phần điểm thống kê trong Lumosity được phân loại theo 5 năng lực chính, giúp bạn xác định rõ điểm mạnh - yếu của mình trong từng kỹ năng để khắc phục và cân bằng chúng.

Trò chơi kiểm tra nhận thứcHình thành thói quenTheo dõi thành tích
Tham gia thử thách mỗi ngày để phát triển tốc độ, khả năng ghi nhớ, sự linh hoạt...

Lumosity - ứng dụng giáo dục thông qua các trò chơi bổ ích

Lumosity là cái bắt tay giữa các nhà khoa học với đội ngũ phát triển game nhằm tạo ra chuỗi thử thách kiểu mới cho trí não, nhằm tăng nhận thức của người dùng, giúp bạn ghi nhớ tốt hơn, nhanh nhẹn và linh hoạt hơn trước mọi tình huống diễn ra trong cuộc sống thường ngày.

Lumosity for iOS đưa ra những nhiệm vụ để kiểm tra nhận thức và trí não của người dùng nhưng thông qua thử thách mới mẻ. Nhiệm vụ sẽ được mô phỏng qua trò chơi để tăng tính hấp dẫn cho người dùng. Thành tích mà bạn đạt được trong mỗi game chính là thước đo để kiểm tra trí thông minh và khả năng nhận thức thực tế.

Bộ trò chơi trong Lumosity for iOS được bán dưới dạng thuê bao theo chu kỳ, bao gồm loại thuê bao tháng giá $11.99 và thuê bao năm $59.99. Mức phí này có thể thay đổi tùy theo từng quốc gia và khu vực. Đây là dạng thuê bao tự động gia hạn, được thanh toán qua thẻ tín dụng liên kết với tài khoản iTunes và quản lý trong phần Account Settings.

Download Lumosity phiên bản mới nhất

Sự kiện 2016 Lumosity Summer Games toàn cầu đã bắt đầu từ ngày 8/8. Người chơi có thể trải nghiệm số lượng game không giới hạn, đạt thành tích cao để nhận huy chương. Thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được đề cập chi tiết trong ứng dụng.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 115 MB
  • Lượt xem: 587
  • Lượt tải: 158
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Lumosity

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm